giám đốc điều hành Hoàng My đại điện LAMY COSMETICS ủng hộ hàng trăm phần quà mong muốn bà con Ninh Thuận sở hữu cái tết no ấm

Mang thông điệp “Tết sẻ chia – Tết yêu thương”, giám đốc điều hành Lê Thị Hoàng My đại din Doanh nghiệp Lamy Cosmetics đã trao tặng hàng trăm phần quà sở hữu mong muốn sở hữu tới 1 cái Tết êm ấm và trọn vẹn hơn cho những gia đình sở hữu tình cảnh khó khăn trên địa bàn Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.

Kế bên guồng quay bận rộn của công việc các ngày cuối năm, Doanh nghiệp mỹ phẩm Lamy Cosmetics vẫn luôn đặc thù để ý, dành thời kì cho những hoạt động xã hội sở hữu mong muốn chung tay góp sức cùng cộng đồng, sẻ chia phần nào niềm vui vật chất, ý thức cho các gia đình sở hữu tình cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Ngày 10/02/2021 gần đây, giám đốc điều hành Lê Thị Hoàng My đại diện ban lãnh đạo Lamy Cosmetics đã đơn vị trao tặng các phần quà, an ủi ý thức cho bà con tại Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận nhân dịp Tết Tân Sửu 2021.

Năm 2020 khép lại sở hữu đầy đủ biến động về kinh tế do dịch bệnh Covid-19. Mùa Tết đến, Xuân về ai cũng mong sở hữu thể đón 1 cái Tết đủ đầy nhưng dịch bệnh hoành hành, khiến cuộc sống của các gia đình nghèo càng thêm chật vật sở hữu gánh nặng mưu sinh.

Thấu hiểu các khó khăn đó, trong hành trình thiện nguyện lần này Lamy Cosmetics đã trao tặng hàng trăm phần quà là gạo và những cần phải có phẩm sở hữu mong muốn sẻ chia, an ủi, cổ vũ ý thức những gia đình sở hữu tình cảnh khó khăn.

Hơn ai hết, giám đốc điều hành Hoàng My cũng là 1 cô gái đi lên từ đôi bàn trắng tay, sở hữu các năm chị thật sự sợ Tết đến. Sợ vì lo âu không sắm sửa được gì cho gia đình, sợ vì không đủ tiền để về quê. Ngày đó, được biếu quà Tết khiến chị rất cảm động. Chính thành ra, chị hiểu rõ dân chúng cần các món quà ý nghĩa, thiết thực để cùng nhau đón Tết.

Mỗi người chúng ta sở hữu thể bớt một tí phần ăn của mình để san sớt phổ thông hơn, thì sẽ sở hữu thêm đầy đủ người hạnh phúc. Vì ngoài kia, sở hữu rất đầy đủ gia đình vì 1 năm kinh tế bê trễ mà không sở hữu tiền để về quê sở hữu gia đình, phổ thông hộ còn thiếu gạo, mắm, muối,.. My hi vọng sẽ sở hữu thêm phổ thông nhà hảo tâm chung tay để bà con sở hữu 1 cái Tết ý nghĩa hơn” – giám đốc điều hành Hoàng My san sớt.

Chấm dứt chương trình, đâu đó ta vẫn thấy được sự hạnh phúc ánh lên trên từng bộ mặt bà con nơi đây. Món quà tuy không to lớn nhưng là sự để ý từ các điều vụn vặt nhất của giám đốc điều hành Hoàng My, cũng như mong muốn cho bà con sở hữu 1 cái Tết đủ đầy hơn.

Đáp lại sự thực bụng của giám đốc điều hành Hoàng My, Ủy Ban Phường Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận đã trao tặng thư cảm ơn cũng như tuyên dương ý thức sẻ chia của giám đốc điều hành Hoàng My.

H.H