giám đốc điều hành Nhân gian Quỳnh: Tuổi thơ khốn cùng, khởi nghiệp nhiều khó khăn và thử thách

Ở độ tuổi 23, khi mà đa dạng người vẫn còn đang loay hoay tìm cho mình 1 công việc để ổn định cuộc sống thì cô gái Nhân gian Thị Quỳnh quê Hưng Yên đã với trong mình các khối của cải tiền tỷ, cuộc sống như mơ cùng công việc ngày một tăng trưởng.

Thế nhưng, để với được ngày hôm nay là cả 1 chặng con đường đầy gian truân, với không ít nước mắt và thất bại.

Thiếu thốn tình cảm của cha, mưu sinh khi mới 15 tuổi

Sinh ra ở 1 làng quê nghèo thuộc tỉnh Hưng Yên, gia đình giám đốc điều hành Nhân gian Quỳnh với tình cảnh rất khó khăn. Ba má ly thân khi cô mới 3 tuổi, từ nhỏ cô đã phải sống cùng ông bà ngoại để mẹ lên Hà Nội kiếm tiền nuôi gia đình.

Thiệt thòi hơn đa dạng so có bằng hữu cùng trang lứa, học xong lớp 9, Ceo Trần Quỳnh xin được nghỉ học để đi làm giúp gia đình nhưng mẹ bất đồng. Rốt cuộc, cô xin đi học bổ túc để vừa học vừa làm.

San sẻ về quãng thời kì đó của mình, cô gái sinh năm 1998 nhớ lại: “Thời khắc đó, mình lên Hà Nội ở có mẹ. Ban ngày mình đi làm ở chợ Đồng Xuân, tối đến lại ra tận Ngã tư sở để học bổ túc. Cứ như thế ròng rõ trong suốt ba năm.

Thú thiệt là thời kì đó mình nghỉ học số đông để đi làm kiếm tiền. Tự nhận thấy gia đình khó khăn, mình quyết tâm để với thể tự lo được cho bản thân mình. Sau ba năm, ngoài trang trải được tiền đi học thì mình mua được 1 chiếc xe đạp điện cùng 1 chiếc điện thoại smartphone”.

Đến hiện tại, giám đốc điều hành Nhân gian Quỳnh đang mang 1 shop phong cách với tiếng ở 413 Trương Định. Đây là shop váy tự ngoại hình, cô cũng với xưởng cung ứng riêng cho các thiết kế của mình. Tuy nhiên cô còn với 1 cửa hàng sang tên online cốt yếu là áo phông cho bạn teen.

giám đốc điều hành Nhân gian Quỳnh cho biết từ hiện tại đến năm 2022, cô sẽ vun đắp 1 nhãn hàng phong cách nhiều năm kinh nghiệm và dùng cho được hết nhu cầu của chị em nữ giới từ áo quần, giày dép, phụ kiện cho tới mỹ phẩm.

Khởi nghiệp khó khăn, không ít lần thất bại

Để với được thành công như ngày hôm nay, Nhân gian Quỳnh đã trải qua muôn ngàn khó khăn và cũng với không ít thất bại.

Cô san sẻ: “Vốn đam mê buôn bán từ nhỏ nên ngay sau khi học xong, tôi nhờ mẹ vay mượn 100 triệu để buôn bán. Thế nhưng, công việc không tiện dụng, shop đóng cửa chỉ sau ba tháng. Khi đó, tôi tay trắng và ấp ôm 1 số nợ về cho gia đình cùng có ti tỉ các lời chỉ trích”.

Nhân gian Quỳnh tâm sự, thời khắc đó cô phần nhiều suy sụp hoàn toàn. Nhưng rồi, cô tự răn chẳng thể gục ngã mà phải sửa chữa ban đầu. Số tiền 5 triệu còn lại sau lần buôn bán thất bại được cô dành đi học buôn bán online và khởi nghiệp lần thứ hai.

Cô cho biết công việc lần này tiện dụng hơn đa dạng, được người mua ủng hộ nên chỉ trong nửa năm cô đã trả hết nợ cho gia đình. Sau đó, cô phối hợp làm ăn có 1 người chị, công việc tiến triển giúp cô mua được xe SH khi mới 20 tuổi và sau đó là chiếc ô tô trước nhất.

Bên cạnh đó, do với các tranh chấp về vốn đầu tư nên mọi chuyện 1 lần nữa đổ bể. Ceo Nhân gian Quỳnh san sẻ, lần vấp ngã thứ hai này của mình là điều đớn đau nhất trong cuộc đời cô. May mắn là trời thương cùng sự quyết tâm của bản thân cô đã gây dựng lại được cơ ngơi hiện tại.

Ở tuổi 23, cô mang ô tô Mercedes-Benz, shop tăng trưởng và mua cho mẹ căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng. Mang cô, mẹ là người xếp sau thành công ngày hôm nay của cô và cũng luôn là nguồn động lực lớn nhất có cô gái trẻ này.

Được coi là giám đốc điều hành trẻ thành công, giám đốc điều hành Nhân gian Quỳnh gửi lời khuyên tới những tuổi teen dù chọn công việc gì cũng cần làm nó 1 cách nghiêm trang và tâm huyết. Luôn với cho mình 1 động lực để quyết tâm và đừng bao giờ nản chí trước khó khăn.

Tìm hiểu thêm thông báo về Trần Quỳnh tại: https://www.facebook.com/profile.php?id=100052574520926