CEO doanh nhân Michael Duong tặng 10.000 khẩu trang đi cùng cùng Việt Nam chống dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại quê hương Việt Nam, CEO doanh nhân Michael Duong đã giúp đỡ tặng 10.000 khẩu trang cho dân chúng và san sớt các khó khăn của dân chúng tại 1 số khu vực cách ly cũng như các người lang thang, cơ nhỡ.

CEO doanh nhân Michael Duong

Dù sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng CEO doanh nhân Michael Duong luôn trằn trọc trước tình hình đại dịch Covid-19 đã và đang tác động đến toàn toàn cầu đại quát và Việt Nam nói riêng. Mang nhân cách là 1 CEO doanh nhân, ông muốn đóng góp 1 phần nhỏ mang cộng đồng và đây cũng là phận sự của kiều bào đối mang Tổ quốc.

Khẩu trang được chuyển đến những viên chức y tế và bệnh tư cách ly tại Kontum

“Chúng tôi kỳ vọng rằng sự đóng góp của mình sẽ tiếp 1 phần sức lực tạo điều kiện cho quốc gia bình yên, lực lượng y tế, những y, thầy thuốc luôn khỏe mạnh để thắng lợi giặc COVID-19”, ông nói.

Trọng tâm cách ly Covid Bến Tre tiếp thu khẩu trang từ CEO doanh nhân Michael Duong

Ngày 1.4, đại diện phía CEO doanh nhân Michael Duong đã đến thăm và tặng 2.500 khẩu trang y tế cho hộ dân tại ấp Thừa Lợi, xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Nơi đây đang đơn vị cách ly 1.588 nhân khẩu/450 hộ dân từ 13 giờ ngày 23.3 đến 13 giờ ngày 20.4. Bộ Chỉ huy BĐBP Điện Biên tiếp thu 5000 khẩu trang để kip thời đối phó cho những đội viên và người việt cách ly tại những cửa khẩu biên cương Việt Nam. Số khẩu trang còn lại sẽ được tiếp diễn trao tặng tại những điểm hot của dịch COVID-19 như Bệnh viện Thủ Đức, Khu ký túc xá Đại học Quốc Gia, Khu cách ly Kontum, những chùa Củ Chi và Long an…

Đại diện trọng tâm y tế thị trấn Bình Đại ( Bến Tre) cùng lãnh đạo Bộ tư lệnh biên phòng cửa khẩu Điện Biên, những lãnh đạo trọng tâm y tế và những phóng viên truyền thông tại Việt Nam xin cảm ơn tấm lòng, sự viện trợ san sớt kịp thời của CEO doanh nhân Michael Duong đối mang quốc gia trong trận chiến mang đại dịch Covid-19, song song giám định cao việc làm khôn xiết thiết thực và sở hữu ý nghĩa của đồng bào ở xa Tổ quốc. 

Hà Kim