Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú trước tiên của làng tiêu khiển Việt

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 1

Mai Phương Thuý đã mang status san sớt về việc cô mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú trước tiên của làng tiêu khiển Việt.

Sau thành công của Bố Già tại những cụm rạp ở Việt Nam, bộ phim của Trấn Thành tiếp diễn “xuất ngoại” và công chiếu ở phổ thông cụm rạp ở những nước. Thành công trên thực thụ khiến phổ thông người vui mừng.

Vừa qua Trấn Thành đã san sớt rằng, sau tuần trước tiên công chiếu tại Mỹ, Bố Già đã lọt top 10 phim thị phần Mỹ trong cuối tuần rồi:

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 1

“Tin đáng mừng liên tục! Bố Già là phim Top 10 thị phần Mỹ trong cuối tuần rồi theo thống kê của Box Office Mojo dù chỉ chiếu tại 20 rạp. Em vui quá ạ.” 

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 2

Trấn Thành cũng không quên gửi lời cảm ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ mình thật phổ thông. Ông xã Hari Won thông tin phim sẽ mở thêm tại phổ thông thị thành khác, nâng tổng thành 35 rạp.

Phổ thông người đã lên tiếng chúc mừng Trấn Thành sở hữu thành tích trên. Mai Phương Thuý cũng đã san sớt sở hữu lời cảm thán đặc trưng “Wow, hoàn hảo. Kì vọng anh Trấn Thành phát triển thành tỉ phú trước tiên của làng tiêu khiển Việt.”

Mai Phương Thuý mong Trấn Thành sẽ là tỉ phú đầu tiên của làng giải trí Việt Ảnh 3

Trong bài đăng, Mai Phương Thuý cũng gửi lời xin lỗi vì bài đăng của mình không bàn về trị giá nhân sinh và nghệ thuật. Hoa hậu san sớt, cô chỉ muốn thanh minh mong muốn của mình, ngày mai nghệ sĩ sẽ làm giàu nhờ làm tốt chuyên môn: “Thời mà nghệ sĩ phải buôn bán lĩnh vực nghề khác mới giàu được xin hãy là quá khứ. Mong chờ phổ thông tác phẩm nữa của anh.”

Diên Vỹ/Saostar