Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc trưng mang thị hiếu đua xe

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe

Ông chủ 1 showroom buôn bán siêu xe mang tiếng tại TP. HCM vừa san sẻ hình ảnh bàn giao chiếc Lamborghini Aventador SVJ cho 1 người giống người nước ngoài. Không khó để nhìn thấy đây là Chris Blank (còn lấy tên tiếng Việt là Hoàng Trí), giám đốc điều hành của chuỗi nhà thuốc Pharmacity nổi danh tại Việt Nam. Anh là người sở hữu nửa dòng máu Việt Nam.

Chiếc xe được chuyển vận đến nơi ở của vị CEO doanh nhân sau khi anh chạy thử và chốt mua rất nhanh.

Chiếc Aventador SVJ được bàn ủy quyền Chris Blank chính là chiếc màu xanh lá hàng độc tại Việt Nam trước đây từng được nhập về theo đặt hàng của 1 đại gia buôn bán lan tại TP. HCM. Bên cạnh đó, sau đó, chiếc xe này lại được đưa lại ra showroom và nằm đó 1 thời kì trước khi sang tay cho Chris Blank.

1 điều khiến giới chiêu mộ điệu nghi vấn là ông chủ vườn lan này đã mất công đặt xe màu độc từ nước ngoài, phải chờ đợi 1 thời kì dài nhưng khi xe về nước thì lại sang tay lại chóng vánh sau đó. Chiếc xe này cho tới hiện tại vẫn chưa ra biển.

Chiếc Aventador SVJ nằm trong vườn lan của đại gia TP. HCM và sau đó lại được đưa ra showroom

Đây là chiếc Aventador bản SVJ mới nhất tại Việt Nam. Số lượng Lamborghini Aventador SVJ trong nước hiện đã tăng lên con số 4, mang ba chiếc Coupe (mui cứng) và 1 chiếc Roadster (mui dương gian). Chiếc xe này là bản Coupe.

So mang các chiếc Aventador SVJ khác, chiếc này mang điểm nổi bật ở màu sơn. Ngoại thất xe mang màu xanh gọi là Verde Ermes. Màu này tương đối thú vị khi đổi thay theo ánh sáng môi trường. Bộ mâm 5 chấu sơn đen bóng mang kích thước 20 inch phía trước và 21 inch phía sau.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 4.

Nội thất chiếc này sở hữu tông đen chủ đạo hài hòa những chi tiết màu xanh đan xen tạo điểm nổi bật. Ghế xe là ghế đua mang khung carbon. Bên trong xe cũng mang 1 số chi tiết carbon khác vượt bậc.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 5.

Chiếc xe này sở hữu động cơ V12, dung tích 6,5 lít, mang công suất cực đại gần 770 sức ngựa và mô-men xoắn 720 Nm, hài hòa số 7 cấp. Xe mang thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2,8 giây. Véc tơ vận tốc tức thời tối đa hạn chế ở 350 km/h.

Chris Blank là người không san sẻ đa dạng trên trang tư nhân trên Internet xã hội. Bên cạnh đó, trong phần thị hiếu của mình, anh ghi mang hai thị hiếu là trượt tuyết và đua xe. Trang tư nhân của vị giám đốc điều hành này mang 1 số ảnh anh chụp cùng các chiếc Porsche.

Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 6.
Ông trùm chuỗi nhà thuốc lớn nhất Việt Nam sắm Lamborghini Aventador SVJ, đặc biệt có sở thích đua xe - Ảnh 7.

Chris Blank cùng chiếc Porsche Boxster.