Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền đăng quang Á hậu 2 Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Việt 2020.

Khuôn mặt nhân đức, thanh thản, nụ cười tươi sáng, trong trẻo toát lên vẻ nhân từ… từ khuân mặt của thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền.

Bằng nhân tài, trí óc và sự khéo léo của đôi “bàn tay vàng”, Bs. Nguyễn Lương Huyền đã và đang từng ngày phấn đấu cống hiến cho nghề y để có lại người khỏe, dung nhan cho dân chúng. Cũng vì công việc danh giá, ý nghĩa đó đã giúp nữ CEO doanh nhân trở nên á hậu 2 của Hoa hậu CEO doanh nhân Dung nhan Việt 2020 hay còn được gọi có danh hiệu Miss Ngoại giao.

Mỹ nhân Nguyễn Lương Huyền tự tín tư vấn xử sự được BGK thẩm định cao về trí óc.

Đêm chung kết Hoa hậu CEO doanh nhân Dung nhan Việt 2020 được đơn vị tại TP Vũng Tàu có sự góp mặt của 40 thí sinh. Họ đều là các CEO doanh nhân thành đạt có phổ thông năm ngược xuôi thương trường. Thế nhưng, khi về có gia đình, họ luôn làm tròn nghĩa vụ của người mẹ, người vợ, chăm lo cho tổ ấm.

Ca sĩ Chu Bin trao Vương miện Á Hậu 2 cho Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền

Phần biểu diễn tự tín có đầm dạ hội của Miss Ngoại giao Nguyễn Lương Huyền

Nói rõ hơn về thầy thuốc/ Miss Ngoại giao Nguyễn Lương Huyền. Cô hiện nay là người đảm trách cho phòng khám Nha khoe Quốc tế Vip Dentist – 179 Xã Đàn, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Địa chỉ phòng khám uy tín, chất lượng là địa chỉ tin cậy cho các bạn khi cần chăm nom sức khoẻ, làm đẹp răng.

Vượt qua 38 thí sinh, thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền hoàn hảo giành được giải thưởng á hậu 2 Hoa hậu CEO doanh nhân Dung nhan Việt 2020.

Để sở hữu được thành công như ngày hôm nay, chị luôn tâm niệm: Mỗi các bạn là người nhà và chăm nom sức khoẻ răng mồm cho các bạn như khiến cho chính người nhà của mình. Do vậy, trong công đoạn làm việc, thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền luôn quán triệt, đề cập nhở cán bộ, viên chức y tế của phòng khám nêu cao phương châm dùng cho các bạn tận tình, lấy Tâm – Đức của nghề y làm kim chỉ nam làm việc. Ngoài ra, cô luôn đề cao việc bồi đắp, tu dưỡng chuyên môn nghiệp vụ và vận dụng công nghệ đương đại giúp các bạn sở hữu được sự tươi trẻ, hạnh phúc trong cuộc sống.

Ông Nguyễn Tri Hưng – giám đốc điều hành Lion King Entertaiment trao giải Người đẹp Ngoại ủy quyền Á Hậu 2 Nguyễn Lương Huyền

Ngoài việc thường xuyên update tri thức về nha khoa trong nước, thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền còn tiếp diễn đeo đuổi kiến thức bằng việc tham dự nghiên cứu, học tập sau đại học tại trường Đại học Bourdear – Pháp có chuyên lĩnh vực Răng sứ thẩm mỹ, nha chu, nắn chỉnh Răng… để đưa tiến bộ của nha khoa quốc tế về Việt Nam.

Miss Ngoại giao có tấm lòng bác ái, trắc ẩn

Không chỉ được biết đến là địa chỉ chăm nom nha khoa uy tín, tận tình vì các bạn, dưới sự lãnh đạo của thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền, Phòng khám Nha khoa Quốc tế Vip Dentist cũng luôn thực hành tốt nghĩa vụ xã hội, vì cộng đồng.

Tiêu biểu là hàng loạt chương trình thiện nguyện được thực hành thời kì qua, như khám, giải đáp sức khỏe học tuyến đường không mất tiền cho những trường học trên khu vực Thủ đô hằng năm, giúp đỡ cho bệnh nhân sở hữu tình cảnh khó khăn; cách đây không lâu nhất là hành động chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19 có việc trao tặng các bạn hàng chục ngàn chiếc khẩu trang, tại thời khắc mặt hàng này hết sức khan thảng hoặc…

Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền khoe dáng nền nã trong tà áo dài được thực hành tại Vũng Tàu.

Có danh hiệu Miss Ngoại giao, nữ CEO doanh nhân sẽ sở hữu thêm động lực quyết tâm giúp ích cho đời, cho nghề, cống hiến vì lĩnh vực y trân quý.

Các thành quả vượt bậc sở hữu thể kể tới, như: “Bác sĩ điển hình vì sức khỏe cộng đồng”, “Chứng thực Top 10 tổ chức tiêu biểu hoàn hảo vì sự nghiệp chăm nom sức khỏe cộng đồng” và “Biểu trưng vàng Vì sự nghiệp chăm nom sức khỏe cộng đồng” năm 2019; nhãn hiệu vượt bậc tại Lễ vinh danh những nhãn hiệu làm đẹp Việt Nam năm 2018 (Đài Ngôn ngữ Việt Nam; giải thưởng về nhãn hiệu vàng, bàn tay vàng tại Hội nghị Cộng tác thịnh vượng Việt Nam – ASEAN diễn ra tại Malaysia.

Ekip: Lion King Entertaiment