Cùng gặp gỡ có chàng CEO doanh nhân Trần gian Duy Cường có các san sớt về cách thức của thành công có các bài học rút ra từ chính các sai trái, các thất bại của bản thân. Cuộc đời cho phép bạn được thử, được sai để hiểu mình cần làm và đi tuyến phố nào là đúng.

Từ gia đình cùng cực đến 1 trai trẻ bản lĩnh

Trần gian Duy Cường là trai trẻ máu nóng, quê ở Hà Nam. Gia đình đã vào Nam lập nghiệp được 20 năm. Anh từng san sớt, trước đây anh đã trải đời qua số đông cùng cực và khó khăn. Lúc trước, cha mẹ anh từng làm số đông nghề, bố đạp xe ba gác để kiếm tiền sống qua ngày, mẹ thì sang tay xăng dạo. Không mang nhà, phổ quát lúc phải ngủ trợ thì chỗ này chỗ kia. Ngày qua ngày, cả gia đình cần cù cùng nhau bươn chải và mang được cuộc sống ổn định như ngày nay. Đó là lý do anh luôn rất hiểu chuyện và thương cha mẹ của mình.

Cuộc sống mưu sinh từ bé đã nuôi dưỡng 1 Duy Cường tự tín, bản lĩnh và luôn nỗ lực từng ngày. Anh tự mình tìm tòi và quyết định đầu tư để kiếm lợi nhuận lúc đầu. Nhưng chuyện chẳng như ý muốn, 1 phần vì chưa mang phổ quát tri thức và kinh nghiệm nên chàng chàng trai bị thua lỗ nặng. Nợ nần ập đến, gia đình hoang với và dần mất niềm tin vào anh. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn rất cương quyết có tuyến phố đã chọn.

Bén duyên có ngành nghề đầu tư vốn đầu tư

Thời đại 4.0 tạo ra phổ quát thời cơ để vững mạnh và tạo ra trị giá cho bản thân. Ngoài ra, đây là 1 ngành nghề nghề mang phổ quát các rủi ro tiềm tàng. Duy Cường cũng vô tình bén duyên có nghề và gắn bó có nó gần 5 năm nay. Anh hiểu rằng, muốn chinh phục bất cứ ngành nghề gì thì bản thân phải mang tư duy và tri thức sâu về nó. Anh tìm hiểu những khóa học song song tham dự những sự kiện khác can dự để vừa học hỏi vừa giao lưu, kết nối phổ quát hơn có các người cùng chung định hướng và xuất sắc giống mình.

 

Duy Cường vốn thông minh, linh lợi nên trong thời kì ngắn anh đã nắm bắt và tạo ra các chiến lược đầu tư riêng cho mình. Anh vừa đầu tư, vừa lấy đó làm bài học để bản thân không ngừng vững vàng và khôn lớn hơn. Chặng con đường 5 đủ dài để trai trẻ Duy Cường chinh phục thành công và tạo nên trị giá của bản thân.

Ngày nay, anh mang 1 doanh nghiệp và đi cùng cùng những cộng sự là các giới trẻ, máu nóng, yêu thích để cùng anh viết tiếp chặng hành trình trên tuyến phố đeo đuổi kỹ thuật này.

Thành công đến có ai biết cố gắng

Chặng con đường của Duy Cường mang thăng trầm, mang vấp ngã nhưng đó càng giúp anh trân trọng hơn các thành tựu và trị giá mình đã tạo ra hôm nay. Anh hiểu rằng “Khi ta dừng lại là lúc các người khác đang không ngừng tiến lên”, đó là lý do anh luôn đặt ra các tiêu chí ngắn hạn, dài hạn để tiếp diễn tuyến phố mà mình đã lựa chọn.

Gắn bó có nghề 1 thời kì dài, anh giờ không chỉ là người đầu tư mà còn là người giúp đỡ, đi cùng cùng những giới trẻ tạo nên thành công từ những công trình kỹ thuật mới. Thời đại số là nền móng để vững mạnh trong mai sau và anh tin rằng mình sẽ tạo nên càng phổ quát trị giá tốt đẹp hơn nữa.

Duy Cường của hôm nay vẫn không ngừng kiến tạo bản thân vững vàng hơn để tiếp diễn chinh phục các thành công mới của riêng mình. Cuộc đời sẽ không tiện lợi có bất cứ ai, bởi vậy bản thân anh luôn chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt có các thử thách lớn mà cuộc đời dạy cho anh.

C.M

Previous post CEO Tony Phan – Tony The World
Next post CEO doanh nhân, Thầy thuốc Nguyễn Lương Huyền: Ứng cử viên Hoa hậu CEO doanh nhân Nhan sắc Việt 2020
Hotline hỗ trợFacebook