CEO Arnold Đặng Trung Hiếu – Đại sứ ẩm thực thế giới tại Việt Nam

Cách đây không lâu, ông Arnold Đặng Trung Hiếu rất vui mừng khi phát triển thành Đại sứ ẩm thực thế giới tại Việt Nam. Ông cũng gửi lời cảm ơn thực lòng đến ngài Tommasso Chiarella và ngài Giosue Gilberto vì sự hiếu khách và tin tưởng đã cho ông mang vinh hạnh được tham gia sự kiện quan yếu này.

Ông Arnold Đặng Trung Hiếu hiện giờ đang cáng đáng rộng rãi vị trí công việc khác nhau như: International Conceptor ( Images, Brands, Arts, Events and more…). Conceptor & Consultant cho Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam và Hội ẩm thực Việt. Người sáng lập công trình Việt Nam Heritage (chương trình trình diễn nghệ thuật tổng hợp chọn lựa từ toàn bộ những món ăn nghệ thuật và thể thao Việt Nam, hài hòa sở hữu văn hóa ẩm thực tinh túy Việt để lăng xê hình ảnh và nâng tầm nhãn hàng Việt trong và ngoài nước). Đại diện ngoại ủy quyền: Stark Industrie, Pháp (from Marvel), AHC, Thái Lan (Asia Hospitality Consultant), Trade24h(Financial Investment), HomesAsia( Real Estate Investment), Victory( King of Air Balloons)…

Arnold Đặng Trung Hiếu còn được biết đến là người rất tinh thần trong công tác cộng đồng. Sống rất thực lòng sở hữu toàn bộ mọi người xung quanh quéo, mang nghĩa vụ trong việc dẫn dắt những tuổi teen chạm đến mơ ước, bảo tồn năng lượng hăng hái, yêu lifestyle, luôn cống hiến tận tụy cho cái đẹp…. Mọi thứ vì sứ mạng: nâng cao hình ảnh, con người và nhãn hàng Việt Nam đến thế giới.

Trở nên Đại sứ của chương trình ẩm thực thế giới tại Việt Nam, ông Arnold Đặng Trung Hiếu sẽ cáng đáng những vai trò quan yếu như: Được sử dụng tên, logo và danh nghĩa chính thức của OMG tại Việt Nam. Kết hợp tham dự những hoạt động văn hóa, ẩm thực giữa Việt Nam và thế giới. Dự kiến OMG sẽ tham dự 1 sự kiện thế giới từ ngày 1-3/06/2021 tại Việt Nam sở hữu chủ đề “OpenThe Sky” do ông Arnold Đặng Trung Hiếu làm người sáng lập, Conceptor và Event Director dưới sự chỉ đạo của Liên Đoàn Hàng Không Việt Nam, do doanh nghiệp Chiến Thắng là tổ chức đơn vị.

Đây là sự kiện mang sự xuất hiện của 8 siêu anh kiệt huyền thoại Marvel (Spider Man, Iron Man, Super Man, Bat Man, Captain America, Black Panther, War Machine, Dark Vader ..), dự kiến sẽ mang sự góp mặt của 1 trong 2 diễn viên chính: Christian Evans Alias hay Robert Donney, từ sự cộng tác của những nhà nghiên cứu kỹ thuật xưởng cung cấp cơ khí Stark Industrie (Pháp) và Marvel Entertainment đồng hài hòa. Do tư nhân ông Arnold Đặng Trung Hiếu mời và đã được công nhận đồng ý tham dự. Tuy nhiên sự kiện còn mang 46 trái kinh khí cầu lộng lẫy, hoạt động hipfest, những trò chơi trên không, chương trình trình diễn nghệ thuật hiện đại, nghệ thuật ẩm thực Việt Nam từ truyền thống đến thế giới hóa, đội kèn đông đạt kỷ lục gia quốc tế, đội xe moto…và những hoạt động cộng đồng đầy năng lượng về 1 thành thị trẻ có tên Bác sở hữu thông điệp thế giới “WE ARE SAFE”.

Được biết, sự kiện trên còn mang sự tham dự của những nhà chuyên môn đến từ đơn vị ẩm thực thế giới OMG, để hài hòa văn hóa Việt Nam sở hữu quốc tế nhằm lăng xê ẩm thực nước ta từ nét truyền thống đến hiện đại thế giới. Theo phạm vi của chương trình, OMG sẽ ban bố và trao giải qua 2 hình thức đó chính là: Video conference và Event tai Pháp vào giữa tháng 6/ 2021 (nếu như tình hình dịch Covid-19 đảm bảo).

San sẻ về xúc cảm khi cáng đáng ví trị Đại sứ ẩm thực thế giới, ông Arnold Đặng Trung Hiếu nói: “Sở hữu tôi ẩm thực là 1 người bạn thú vị, có đến cho bản thân rộng rãi trải nghiệm và khiến cuộc sống trở thành mang ý nghĩa. Mỗi món ăn có trong mình 1 nét văn hóa riêng của 1 vùng miền, đất nước trên toàn cầu. Ẩm thực đã đem đến cho tôi các điều mới mẻ, chiêm nghiệm các nét đặc sắc trong các truyền thống văn hóa khác biệt. Cho nên, sở hữu vai trò là Đại sứ Ẩm thực thế giới tại Việt lần này, tôi rất muốn truyền cảm hứng cho mọi người rằng ẩm thực Việt Nam thật sự rất hoàn hảo”.

Bảo Lâm

Previous post CEO Lê Đức Viện – Viện Thẩm mỹ Anh Khôi
Next post CEO Nguyễn Văn Vĩnh – Dược Mộc Khang