CEO Bùi Thanh Thịnh – Enternet Việt Nam

Thanh Thịnh được mọi người biết đến là chuyên gia Marketing Digital san sẻ cách thức kiếm tiền trên Internet xã hội và giúp phổ thông người buôn bán thành công. Vậy, điều gì đã giúp anh luôn giữ được động lực san sẻ tri thức ?

giám đốc điều hành Bùi Thanh Thịnh chuyên gia Marketing thường xuyên mang các buổi san sẻ cho cộng đồng sang tên hàng online

Chào anh! Thời kì qua, anh là 1 trong các chuyên gia Marketing Digital lừng danh, được phổ thông người biết đến có các san sẻ có ích trên Internet xã hội. Thế nhưng, mọi người thường bảo, anh chỉ là “kẻ tay ngang” bước sang nghề này?

Tôi cũng như phần nhiều thanh niên hiện giờ, ngồi trên ghế nhà trường, không hiểu được chính bản thân mình thích điều gì, nghề nào sẽ hợp có bản thân. Lúc đó tôi chọn làm trong ngành Logistics vì nghĩ nó là khuynh hướng. Bởi thế, tôi nộp giấy tờ, thi và đậu. Không những thế, trong công đoạn học đại học, tôi nhìn thấy, Logistics không hề là niềm yêu thích của mình. Chính tôi đã trằn trọc phần nhiều về mình trong mai sau khi tiếp diễn lĩnh vực học này. Và, mang cơ duyên, tôi đã đến có Marketing Digital.

Cơ duyên đó là gì, thưa anh?

Thuở sinh viên, muốn phụ giúp bố mẹ nên tôi đã làm phần nhiều công việc sang tên thời kì kiếm tiền như hợp tác viên viết báo, viên chức tại những cụm rạp chiếu phim… Đặc thù, khoảng thời kì ấy, sang tên hàng online được phổ thông người lựa chọn và tôi cũng tập luyện buôn bán. Ban đầu, khởi nghiệp sang tên hàng online, tôi chỉ nghĩ đơn thuần đăng bài lên Internet, kiếm người mua rồi sang tên. Không những thế, khi bước vào nghề rồi mới nhìn thấy, đó là nghĩ suy thơ ngây. Tôi tự nhận thấy, nguyên tắc trong sang tên hàng online không bao giờ mang chuyện người mua tự tìm đến mặt hàng của mình, mà chính mình phải đưa mặt hàng tiếp cận người mua. Và, Marketing Digital đã giúp tôi điều này.

1 buổi san sẻ của giám đốc điều hành Bùi Thanh Thịnh

Thường ngày, mọi người sẽ giữ cách thức cho riêng mình để tự kiếm tiền. Vì sao anh lại bày cách thức cho mọi thứ mọi người trên Internet xã hội?

Khi đang loay hoay có nghi vấn, phải làm gì để mang thể sang tên hàng online tốt, tôi lên google kiếm tìm và học hỏi những mẹo nhỏ, kinh nghiệm của các người đi trước. Không những thế, Internet là cả toàn cầu lộn xộn, tự mày mò, không mang ai chỉ dẫn, hướng dẫn nên rất dễ đi vào cái sai. Tôi cũng từng vùi mình trong đống bùi nhùi đó, mất phần nhiều thời kì. Sau hết, tôi cũng tự rút ra được các kinh nghiệm, bài học riêng, gạn lọc những thông báo để vận dụng vào việc sang tên hàng online và đã thành công. Không những thế, để mang được điều này, tôi đã đánh đổi tương đối phổ thông thời kì.

Tôi hiểu khó khăn của phần đông mọi thứ mọi người, không mang tri thức về Marketing Digital khi bước vào nghề sang tên hàng online. Bởi thế, tôi đã mường tưởng việc lập kênh outube Thanh Thịnh Bùi, website  https://thanhthinhbui.com và Facebook tư nhân để san sẻ kinh nghiệm thành công của mình cho mọi thứ mọi người. Thứ nhất, là để mọi người mang thể vận dụng để kiếm tiền. Thứ hai, tôi mong, có câu chuyện thành công của mình sẽ là nguồn cảm hứng. Và doanh nghiệp Enternet Việt Nam thành lập từ lý cho nên. Tôi mong muốn mình sẽ vun đắp được 1 môi trường tập kết được các người cùng giúp người khác thành công.

Enternet Việt Nam – doanh nghiệp huấn luyện về Buôn bán online bậc nhất Việt Nam

Anh không sợ các người nghe, xem san sẻ sẽ phát triển thành đối thủ của mình trong mai sau?

Không. Thật ra, mỗi người sang tên những mặt hàng khác nhau nên sẽ rất khó trong việc phát triển thành đối tượng cạnh tranh. Vả lại, giúp người khác thành công cũng là 1 niềm vui. Ngày trước, tôi từng mong, mang 1 người nào đó thành công trong nghề bày biện, san sẻ cách thức để mình mang thể học hỏi. Không những thế, điều mong mỏi đó chẳng bao giờ biến thành hiện thực. Song song, từ ngày san sẻ cách thức thành công, cách thức kiếm tiền, cách thức thực chiến Marketing Digital, tôi đã kết nối được phần nhiều người. Hàng ngày, tôi nhận được phổ thông nghi vấn của những bạn gửi về hay các lời cảm ơn khi giúp họ thành công, tôi xem đó là hạnh phúc.

Vâng! Cảm ơn anh

Thông báo để học cách kiếm tiền từ Thịnh:

Website : https://thanhthinhbui.com
Facebook:https://www.facebook.com/thanhthinhbuicom
Website doanh nghiệp: https://enternet.edu.vn
Tên doanh nghiệp: Doanh nghiệp TNHH Enternet Việt Nam
Địa chỉ: 25A Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, Q1, TPHCM.

Previous post CEO Hồ Thanh Hương ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc
Next post CEO Đoàn Văn Hiểu Em – Toàn cầu di động: