CEO Ca sĩ Thu Trang khó khăn tôi cũng ưng ý

Không chỉ thành công sở hữu vai trò ca sĩ nức tiếng, Nguyễn Thu Trang còn được biết đến là “bóng hồng quyền lực” khi liên tiếp đảm nhận phổ biến vị trí quan yếu như nữ CEO doanh nhân, ban giám khảo trong những cuộc thi hào kiệt. Ngoài ra, sau khi trải qua phổ biến biến cố, Thu Trang dành toàn bộ tấm lòng để đi từ thiện và tham dự hoạt động xã hội.

Ca sĩ, CEO doanh nhân Nguyễn Thu Trang- người nữ giới đa tài và đầy bản lĩnh

Mang các thế hệ 8X, 9X kiên cố không còn xa lạ sở hữu tăm tiếng của ca sĩ Nguyễn Thu Trang- người đã từng “làm mưa, làm gió” tại Hà Thành từ năm 1996. Chị cũng là người đóng góp hăng hái cho nghệ thuật hát phòng trà được phổ thông và trở thành thịnh vượng như ngày hôm nay.

Vốn yêu thích sở hữu âm nhạc, vào năm 1997, chị Thu Trang đã giành được Giải nhì Giọng hát hay Hà Nội và chính thức được mời làm ca sĩ của Đoàn Ca nhạc nhẹ Trung ương Đất nước cùng Đoàn ca múa nhạc Thăng Long. Mang chất giọng trầm ấm và đầy nội lực, chị còn trúng tuyển vào Học viện Âm nhạc Đất nước Việt Nam ngay từ vòng thử giọng trước hết. Cứ tương tự, ca sĩ Nguyễn Thu Trang mê mải cống hiến giọng hát của mình cho đời, cho người.

Đến năm 2001, vì muốn thử thách bản thân ở ngành mới mẻ hơn nên chị đã chuyển sang buôn bán và bắt đầu gây dựng sự nghiệp riêng. Đầu tiên là sở hữu ngành nghề Truyền thông, CEO doanh nhân Nguyễn Thu Trang có mặt trên thị trường doanh nghiệp T.A.F Media, viết loại bỏ cho cụm từ “Trang and Friends”. Chị cùng sở hữu chị gái Á hậu Quý bà toàn cầu Thu Hương được phổ biến model “thế hệ vàng” như Xuân Lan, Vũ Thu Phương, Vĩnh Thụy, Thanh Hằng, Doãn Tuấn… luôn trân trọng và yêu quý. Bởi chính giám đốc điều hành Nguyễn Thu Trang đã cống hiến hết mình vun đắp hình ảnh và nhãn hiệu của model trở nên 1 nghề nhiều năm kinh nghiệm. Mang các quyết tâm hết mình cho sự nghiệp, Thu Trang được mệnh danh là bà “bầu” mát tay, là “bà trùm truyền thông miền Bắc”.

Không chỉ vậy, chị còn là 1 trong các người đặt viên gạch trước hết cho màng lưới WLIN tại Miền Bắc. WLIN là màng lưới nữ lãnh đạo quốc tế với thể giúp nữ giới trở thành độc lập, mạnh mẽ và đảm đương phổ biến vai trò trong xã hội.

 

Ca sĩ, CEO doanh nhân Nguyễn Thu Trang – “tấm lòng vàng” vì cộng đồng

Ở độ tuổi 40, Nguyễn Thu Trang khiến phổ biến người mến mộ bởi vóc dáng thon thả gọn và khuôn mặt tươi tỉnh, rạng ngời lúc nào cũng lạc quan. Điều này với được sau khi chính bản thân chị đã trải qua căn bệnh ung thư vú vào năm 2018. Ba tháng điều trị sở hữu 33 mũi xạ trị, chị vẫn say sưa làm việc phối hợp sở hữu vào bệnh viện đúng như lịch hứa. Sở hữu các lần cảm thấy đớn đau, chị lại đựng tiếng hát để quên đi toàn bộ và tiếp thêm sự lạc quan cho chính mình. Qua đi biến cố về bệnh tật, Thu Trang gặp trắc trở trong công việc buôn bán, chuyện gia đình không được ổn thoả. Nhưng toàn bộ đều không khiến “người nữ giới thép” này sờn, bỏ cuộc.

Cũng bởi nhìn thấy được tầm vai trọng của sức khỏe nên Thu Trang đồng ý trở nên trưởng Ban giám khảo cuộc thi MR 6Pack- Cơ Bụng Hoàn Hảo- cuộc thi trước hết đưa phong trào tập GYM đến gần hơn sở hữu cộng đồng. Bên cạnh đó, liên tục từ năm 2016 đến 2019, chị đảm nhận Phó Ban đơn vị cuộc thi Fitness Mô phỏng Việt Nam.

Mang tấm lòng muốn san sẻ phổ biến hơn đến cộng đồng, ca sĩ- CEO doanh nhân Nguyễn Thu Trang còn thủ xướng phổ biến hoạt động thiện nguyện trợ giúp những tình cảnh khó khăn. Tiêu biểu là Đêm nhạc gây quỹ giúp Huy chương bạc Seagame Nguyễn Thị Nụ giải phẫu chân, Quyên góp hơn 235 triệu đồng giúp chương trình Nhịp cầu yêu thương mổ cho 100 bé khuyết tật tại Lai Châu, Kết hợp sở hữu CEO doanh nhân Ngọc Phượng WLIN Hà Nội đơn vị đêm nhạc Kasim Hoàng Vũ hát vì bệnh nhân Ung thư

Đặc thù trong năm 2020, dù tình hình bệnh dịch phức tạp, khi toàn bộ những công ty lớn nhỏ vỡ nợ hay cắt giảm nhân sự thì Thu Trang và TAF vẫn bứt phá ngoạn mục trong buôn bán khi đạt doanh thu hàng hàng chục tỷ đồng, đóng thuế hàng tỷ đồng và kêu gọi trợ giúp cộng đồng gần 5 tỷ cho những hoạt động Chung tay đầy lùi Covid của Việt Nam- Hướng về Miền Trung đợt lũ tháng 10 vừa qua. Thêm vào đó, Nguyễn Thu Trang đơn vị 2 minishow nhỏ tại Skyline Hoàng Cầu với chủ đề “Gửi Người Yêu Cũ” và Unicorn Sài Gòn với chủ đề “Mình Bước Qua Đời Nhau” với mục đích kêu gọi quỹ từ thiện ủng hộ cho trẻ mồ côi và người nghèo.

Sắp tới, ví như dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn, ca sĩ Thu Trang sẽ đơn vị Liveshow riêng tại Hí trường lớn Hà Nội sở hữu sự tham dự của phổ biến ca sĩ đi cùng và tất cả doanh thu của đêm nhạc chuyên dụng cho cho hoạt động thiện nguyện.

Previous post CEO Hồ Thanh Hương quyền lực Queen Pearl Phú Quốc
Next post CEO Nguyễn Khánh – Vàng Nguyễn Khánh