CEO Châu Loan – Ô tô Châu Loan

Năm 2019 là 1 năm thành công của Nữ vương Nhãn hàng Ô tô Châu Loan khi cô vừa đảm nhiệm vai trò buôn bán, vừa đơn vị ra phổ biến sân chơi ý nghĩa cho những em nhỏ và giới CEO doanh nhân.

Tháng 9/2019, CEO doanh nhân Châu Loan đảm nhiệm vị trí trưởng ban đơn vị cuộc thi “Toả sáng Thiên thần nhí”. Đây là sân chơi lý thú dành cho những bé thiếu niên miêu tả thiên tài ca hát, múa, trình diễn phong cách… Chương trình do Viện công nghệ và giáo dục Đông Nam Á hài hòa có Doanh nghiệp cổ phần Media Tân Thành An đơn vị.

Thang 12/2019, Châu Loan giữ vai trò là Trưởng Ban đơn vị cuộc thi “Hoa hậu CEO doanh nhân Hữu nghị Việt – Trung 2019”. Cuộc thi diễn ra nhân dịp kỷ niệm 70 năm setup quan hệ ngoại giao hai nước Việt – Trung. Cuộc thi đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại phổ biến ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Nữ vương Ô tô Châu Loan bây giờ đang là chủ hệ thống hạ tầng gara, nội thất ô tô Hiếu Còi tại Thủ đô Hà Nội. Cô là 1 doanh anh tài chuyên nghiệp và thành đạt, được phần nhiều giới CEO doanh nhân và nghệ sỹ biết đến.

Ngoài ra, Châu Loan cũng giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc doanh nghiệp cổ phần Media Tân Thành An. Trong thời khắc dịch bệnh đang diễn ra, cô đã nhanh trí xoay chuyển sang buôn bán thêm mảng máy móc đồ vật và lắp đặt tôn tạo máy cung cấp khẩu trang.

Nữ CEO doanh nhân trẻ san sớt: “Tôi luôn cần cù, nỗ lực dồn hết tâm lực và trí óc của tôi để làm việc bằng cái tâm và cái đức. Vì thương trường là mặt trận nhưng nó sẽ là cái nôi dạy cho tôi khôn lớn hơn và dạy cho tôi phổ biến kinh nghiệm hơn. Năm 2020, tôi sẽ nỗ lực phấn đấu quyết tâm hơn nữa để không phụ lòng yêu mến của mọi người dành cho tôi”.

Nữ vương Ô tô Châu Loan là 1 trong các nữ CEO doanh nhân được vinh danh giải thưởng CEO doanh nhân Sen Vàng của thủ đô Hà Nội năm 2019. Tuy nhiên cô còn nhận được phần nhiều giải thưởng vinh danh khác như giải thưởng CEO doanh nhân vàng của Thủ đô Hà Nội, giải thưởng Sen Vàng đất Việt, giải thưởng Tấm Lòng Vàng … và phần nhiều giải thưởng khác.

Kế bên việc buôn bán, cô cũng hay tham dự 1 số hoạt động thiện nguyện như Hành trình bác ái Canava và trao quà cho con trẻ nghèo vùng núi xa xăm heo hút. Cô mong muốn được đóng góp 1 phần sức lực nhỏ bé của mình cho xã hội có ý thức “lá lành đùm lá rách”.

Kim Anh – Ảnh NVCC

Previous post CEO Đặng Hữu Tiền
Next post CEO Nguyễn Khắc Trung – Khắc Trung Ô tô