giám đốc điều hành khoa học đình đám nắm 3.000 tỷ đồng trong tay từ lúc 13 tuổi

CEO công nghệ đình đám nắm 3.000 tỷ đồng trong tay từ lúc 13 tuổi - 1

Chen Yuheng được xác nhận là người trẻ nhất lọt vào danh sách Các người Trung Quốc dưới 30 tuổi điển hình của Hurun năm 2019.

Ở tuổi 17, khi mà đa dạng người vẫn được gia đình đưa đến trường, lo sợ việc làm bài tập về nhà và xin tiền tiêu vặt từ cha mẹ thì Chen Yuheng đã kiếm hơn 3.000 tỷ đồng từ năm 13 tuổi, phát triển thành giám đốc điều hành khoa học đình đám hàng đầu Trung Quốc.

Chen Yuheng sinh năm 2004 tại Seattle (Mỹ) nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Thượng Hải. Chen Yuheng bắt đầu vun đắp vận dụng truyền thông xã hội H3Y! từ năm 11 tuổi cùng mang em trai của mình.

H3Y! có mặt trên thị trường khi cậu bé thần đồng này nhìn thấy những Internet xã hội được sử dụng phổ quát như WeChat, Weibo chỉ hướng đến thế hệ các người cũ, tài nguyên dành cho các người trong lứa tuổi của cậu hơi ít ỏi.

CEO công nghệ đình đám nắm 3.000 tỷ đồng trong tay từ lúc 13 tuổi - 1

Hai anh em Chen Yurong (trái) và Chen Yuheng (phải) trong 1 lần giới thiệu về vận dụng H3Y!

Kế bên việc không đích thực đảm bảo quyền riêng tây, những nội dung mà các bạn thường thấy như bí kíp giảm cân hay công thức nấu bếp đều không liên quan mang nội dung mà các tuổi teen trong độ tuổi của Chen hứng thú.

Năm 2015, Chen Yuheng sở hữu H3Y! lên chương trình khởi nghiệp “You’re a Miracle” của đài Hồ Bắc. Áp dụng đã nhận được tài trợ từ KTB Investment Group và Alibaba, kêu gọi được 1,2 triệu đô la Mỹ vốn. Cuối năm đó, H3Y! chính thức tung ra.

H3Y! là cách viết sáng tạo lại từ cụm “Hey!”, từ ngữ theo lời Yuheng thể hiện là tượng trưng cho sự khám phá và san sẻ điều mới của thế hệ Z mang nhau.

1 thời kì ngắn sau đó, H3Y! đã phát triển thành rộng rãi mang bạn trẻ Trung Quốc nhờ ngoại hình mang đa dạng chức năng độc đáo để phục vụ sở thích của các các bạn cùng tuổi mang Chen Yuheng.

CEO công nghệ đình đám nắm 3.000 tỷ đồng trong tay từ lúc 13 tuổi - 2

Áp dụng H3Y! được định giá hàng ngàn tỷ đồng trên thị phần khoa học số.

H3Y! lôi kéo bởi 1 số chức năng “gần gũi” mang các bạn trẻ bao gồm nói chuyện video trực tiếp, đội ngũ chat cũng như đa dạng hội đội ngũ san sẻ nội dung về phim ảnh, âm nhạc và người lừng danh. 1 tháng kể từ tung ra, H3Y! đã mang hơn 21.000 các bạn đăng ký.

Ở tuổi 17, Chen Yuheng giữ Vị trí công việc Chủ tịch – giám đốc điều hành của H3Y! khi mà em trai của cậu, Chen Yurong (15 tuổi), là nhà ngoại hình giao diện các bạn và giám đốc sáng tạo. Hiện doanh nghiệp của Chen Yuheng mang khoảng 20 viên chức đều dưới 20 tuổi. Viên chức nhỏ tuổi nhất là bạn học của Chen Yuheng cũng chỉ mới 17 tuổi và từng mang kinh nghiệm làm việc ở Thung lũng Silicon.

Tuy thành công trong buôn bán và phát triển thành triệu phú nhưng Chen Yuheng vẫn đến trường học như đa dạng cậu bé khác.

Vì các thành tích đáng ấn tượng, Chen Yuheng phát triển thành cái tên trẻ tuổi nhất lọt vào danh sách “Các người trẻ vượt trội dưới tuổi 30” trong năm 2019 do Viện nghiên cứu Hurun bình chọn.

Nguoiduatint