CEO Đàm Ngọc Hiếu

Mang tư duy nhạy bén cùng niềm say mê mãnh liệt mang buôn bán, giám đốc điều hành Đàm Ngọc Hiếu đã khẳng định được vị thế kiên cố trên thị phần dược phẩm Việt Nam sau gần 5 năm khởi nghiệp. Các san sớt vừa qua của anh mang sức tác động lớn giúp những tuổi teen nhìn thấy nguyên tố cần phải mang để khởi nghiệp thành công.

Vượt qua các rào cản gia đình

giám đốc điều hành Đàm Ngọc Hiếu cho biết, ngay bắt đầu từ ngồi trên ghế Đại học, anh đã không ngại dấn thân làm rộng rãi nghề, vừa để mang thêm tri thức, kinh nghiệm buôn bán thực tiễn, vừa giúp tạo nên 1 tài chính nhất thiết làm tiền đề cho việc khởi nghiệp. Ngoài ra, anh cũng đối mặt mang sự ngăn cản của gia đình – vốn là vấn đề mà rộng rãi người khởi nghiệp khác cũng gặp phải. Bởi lẽ, gia đình anh Ngọc Hiếu vốn mang truyền thống buôn bán, thế nhưng anh đã chọn cách không dựa dẫm vào gia đình mà tự xác định buôn bán theo định hướng riêng của bản thân.

giám đốc điều hành doanh nghiệp dược phẩm khẳng định, người trẻ cần phải chứng minh năng lực khởi nghiệp của mình, để đáp ứng niềm tin đối mang gia đình và thuyết phục họ. Sở hữu sự ủng hộ của gia đình, người khởi nghiệp sẽ mang thêm rộng rãi động lực để bứt phá.

Nuôi dưỡng say mê thật sự

Theo giám đốc điều hành Đàm Ngọc Hiếu, rộng rãi tuổi teen hiện tại đã lầm lẫn giữa 2 định nghĩa là “say mê” và “chấp nhất”. Bởi lẽ, dù 2 từ này đều với thực chất là chỉ sự mãnh liệt trong nghĩ suy và hành động, không những thế, nếu như như say mê là niềm say mê, là khao khát gắn bó thì chấp nhất chỉ đơn giản là bất chấp, thực hành tiêu chí bằng mọi giá. Anh Ngọc Hiếu khẳng định, chỉ mang niềm say mê mới mang thể giúp người buôn bán quyết định đúng đắn, đeo đuổi tiêu chí theo cách hăng hái và sẵn sàng vượt qua khó khăn để gặt hái thành tựu tốt đẹp. Đặc trưng, việc mở mang quy mô cung ứng đã giúp doanh nghiệp của anh Đàm Ngọc Hiếu tạo ra sức ăn việc khiến cho rộng rãi lao động tại quê nhà, góp phần vào sự vững mạnh chung của cộng đồng.

 

Khởi nghiệp đề cao vai trò của cộng sự

Theo giám đốc điều hành Đàm Ngọc Hiếu, khởi nghiệp sẽ thành công khi mang các cộng sự mang chuyên môn, là chuyên gia ở mỗi góc cạnh khác nhau trong mô phỏng buôn bán. Bởi lẽ, sự giúp đỡ lẫn nhau trong công ty sẽ phát huy được điểm tốt, đồng thời điểm phục được các điểm cần cải thiện. Tương tự, anh Hiếu đề cao việc tụ hội các tư nhân đích thực thích hợp tham dự vào việc khởi nghiệp buôn bán, tạo nên các trị giá chẳng thể đạt được nếu như thực hành bằng tư nhân.

Được biết, dù công việc bận rộn thế nhưng giám đốc điều hành Đàm Ngọc Hiếu luôn tranh thủ thời kì kiếm tìm sự thăng bằng trong cuộc sống bằng việc khám phá du hý, chơi những môn thể thao như cầu lông, tennis hay bóng đá để nâng cao sức khỏe. Không những thế, anh cũng được nhận xét là người nấu bếp chuyên nghiệp, luôn để ý đến menu dinh dưỡng của mọi người.

Anh Hiếu kỳ vọng các san sớt trên sẽ giúp rộng rãi tuổi teen dám dấn thân, không ngại thử thách khi quyết định vun đắp sự nghiệp của riêng mình.

B.P

Previous post CEO Lê Hà – Leha’s Home café.
Bà Cao Thị Ngọc Dung nhận giải “Thành tựu trọn đời” của ngành kim hoàn châu Á Next post CEO Cao Thị Ngọc Dung – PNJ