CEO Đặng Thị Bảo Trâm – URA Việt Nam

Tóm lược lý lịch giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm
giám đốc điều hành URA Việt Nam- Trưởng Ban Đơn vị- Nhà sáng lập Chương trình Hoa hậu CEO doanh nhân Việt Nam Quốc tế được cấp phép chính thống bởi Bộ Văn hóa thể Thao & Du hý
giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm sinh ngày 14/02/1990 tại Bảo Lộc- Lâm Đồng

Tiểu truyện Nữ giám đốc điều hành xinh đẹp hào kiệt Đặng Thị Bảo Trâm

Là 1 nữ CEO doanh nhân xinh đẹp, hào kiệt và thành đạt. Bà Đặng Thị Bảo Trâm hiện là giám đốc doanh nghiệp Cổ phần Truyền thông URA chuyên huấn luyện CEO doanh nhân, đơn vị sự kiện, đặc trưng các chương trình quy mô lớn, đat kỷ lục GUINNESS sở hữu các sự kiện huấn luyện 5000 người.

giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm

giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm được phổ thông người biết đến sở hữu nhân cách là Nhà sáng lập, Trưởng ban đơn vị cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Việt Nam Quốc tế được cấp phép độc quyền và chính thống tại Việt Nam.

giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm- Nhà sáng lập, Trưởng ban đơn vị cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Việt Nam Quốc tế

Năm 2019 bà đóng vai trò là giám khảo cuôc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.
Bà tốt nghiệp Thạc sỹ CN QTKD, hiện tà tà giảng viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Bà mang ham nghiên cứu về làm Đẹp và tác phong thanh tao, Bà tốt nghiệp khóa huấn luyện tác phong thanh tao của học viện, sau đó tham dự phổ thông chương trình huấn luyện của Hàn Quốc, Pháp. Bà với các kỹ năng đã học và san sớt lại cho nữ giới Việt, giúp họ Đẹp hơn, mặc cảm hơn, tỏa sáng hơn.


Người nữ giới sở hữu vóc người nhỏ nhắn nhưng với khuôn mặt sáng bừng sở hữu mái tóc ngắn thời trang và 1 trái tim ấm áp luôn biết cho đi.

giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm từng san sớt trong các năm tháng làm việc cố gắng hết mình để đạt được thành quả như hôm nay, bà đã quan sát, chứng kiến phần nhiều các tấm gương là các giám đốc, CEO doanh nhân, các nữ giới vừa kiêm toàn tổ ấm, vừa nhiều năm kinh nghiệm giang trong công việc.


Cùng là nữ giới, bà thấu hiểu các khó khăn của 1 nữ giới phải trải qua khi làm thuê việc điều hành quản lý. Bà muốn đơn vị Chương trình Hoa hậu Doanh Nhân như 1 sân chơi để suy tôn, để nơi ấy, nữ giới được tỏa sáng, cùng san sớt, thấu hiểu và yêu thương. Bà đã tự mình soạn đề án, tự đi từng bước để trình đề án lên Bộ Văn hóa Thể Thao- Du Lịch xin cấp phép bằng mọi thứ trái tim yêu thương và tâm huyết cho đi.

giám đốc điều hành Đặng Thị Bảo Trâm là hình mẫu người nữ giới bé nhỏ nhưng đựng 1 trí óc và Tầm nhìn lớn. Không chỉ là 1 nhà lãnh đạo kiểu mẫu và tập kết đủ “đắc nhân tâm” trong điều hành nhân sự, bà còn là người nữ giới của gia đình, mỗi ngày vẫn luôn muốn tự tay nấu các món ăn cho gia đình nhỏ của mình, và khôn xiết yêu tình cờ, say mê sự yên lặng và cây cối để thăng bằng cuộc sống sau thời kì làm việc.

[hfe_template id=’24754′]

Các câu nói truyền cảm hứng:
“Không gì mang thể cắt được viên hột xoàn không tính chính nó”

Previous post Hồ sơ CEO Trịnh Đình Long – Ông Vua Thép Việt
Next post CEO Phạm Văn Hưởng – GFS Ventures