CEO Diem Ngoc Nguyen – Vila Financial Resources

Sẽ không với 1 nỗi lo âu nào ngăn cản bởi khi bản thân đã bắt đầu nấu nung ước vọng, tôi cứ tiến lên phía trước sở hữu tâm niệm, các gì không biết thì không cần phải ám ảnh.” Đó cũng chính là câu giải đáp mà giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen giải đáp cho chúng tôi khi được hỏi về cách chinh phục các nấc thang quan yếu của 1 người khởi nghiệp tự lực cánh sinh trên quốc gia Mỹ.

Được biết, giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen sinh ra trong 1 gia đình nghèo túng và đông anh em ở miền Tây sông nước. Đặc thù, gia đình nhà nội vẫn theo lối sống phong kiến “trọng nam khinh nữ” nên ngay từ nhỏ chị đã không được đi học và vì khó nuôi nên gửi ở trong chùa. Mãi đến năm 10 tuổi chị được đưa qua Phillippines để học Tiếng Anh và 6 tháng sau chị được thiên cư qua Mỹ.

Việc sống và học chưa bao giờ là tiện lợi đối sở hữu các người mới bắt đầu, sẽ với gần như thứ chúng ta cần phải tìm hiểu trước khi đặt chân đến nơi đất khách. Và chị Diem Ngoc Nguyen cũng không ngoại lệ, khi mới qua Mỹ chị tranh thủ vừa học vừa làm. Khi thì phụ gia đình buôn sang tay tại những chợ của người Việt, lên 14 tuổi chị được nhận vào làm viên chức cho 1 tiệm phở của người Việt. Các năm tháng tiếp theo đó chị được khiến cho những nhà hàng của người Mỹ…

Khi tốt nghiệp tại Mỹ là năm 19 tuổi và tiếp diễn theo học 2 năm Đại học. Năm 22 tuổi chị muốn buôn bán nên đã mở tiệm Nail trước nhất tại tiểu bang đang sống. Nhưng công việc buôn bán lúc đó chỉ là thử thách lúc đầu vì trong lòng chị luôn muốn mình phải làm được phổ thông việc thành công hơn.

Có nhẽ dấu mốc quan yếu nhất trong cuộc đời của chị đó chính là thời khắc tốt nghiệp GPA 4:00, xếp hạng chuyên nghiệp nhất trường và giành được học bổng là 65.000 đô la Mỹ để tiếp diễn học lên Thạc sĩ. Trong thời kì tiếp diễn theo học Master Degree chị khiến cho Transamerica và World Financial Group as Financial Advisor.

Giả dụ ở lần khởi nghiệp trước nhất toàn bộ đều khởi hành từ bản năng thì ở các lần sau này, sở hữu phổ thông năm tháng kinh nghiệm được học trên trường cũng như đi làm trải nghiệm thực tiễn, chị Diem Ngoc Nguyen đã biết xác định rõ ngay ban đầu các điều mình muốn và kiểm soát việc thực thi trong khả năng của bản thân. Kinh nghiệm tích lũy đã giúp chị vun đắp hệ thống với đơn vị và hướng bản thân tiếp cận trục đường buôn bán 1 cách khôn ngoan và thích hợp hơn.

“Khi bạn với thể nhìn nhận vấn đề 1 cách khách quan và không còn mơ hồ, bạn sẽ đủ niềm tin để biết mình cần làm gì để thỏa sức tự do quyết định và kiến tạo nên các điều mới mẻ. Là CEO doanh nhân, toàn bộ những chiến lược được mình thực hành phải cất cất trị giá ích lợi vững bền thay vì chỉ đeo đuổi tiêu chí lợi nhuận ngắn hạn”, giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen san sẻ.

 

Được biết, khi đã hoàn tất những bằng chuyên môn về ngành nghề Bảo hiểm toàn diện tại Mỹ. Bước sang tuổi 26, chị có mặt trên thị trường doanh nghiệp chuyên về Bảo hiểm sở hữu thực tiễn khôn xiết khó khăn, chỉ sở hữu số nguồn vốn lúc đầu là 1000 đô la Mỹ. Ngoài ra, bằng các chiến lược buôn bán thông minh của mình thì ngày nay doanh nghiệp của chị đã tăng trưởng hơn 17 năm và mở mang những màng lưới thành viên, người dùng trên khắp 50 tiểu bang tại Mỹ.

Cụ thể, thời khắc này chị là giám đốc điều hành sáng lập và quản lý 7 doanh nghiệp tại Mỹ sau:

  • Vila Financial Resources LLC
  • Vila Mortgage Resources LLC
  • Walnut Displays Inc
  • Vila Beauty Resources LLC
  • DN Property management L.,P
  • Vila Global Beauty LLC
  • Vila Global Distribution LLC

Những thành quả và giải thưởng chị đạt được tại Mỹ bao gồm: Nữ CEO doanh nhân thành đạt đã nhận được phổ thông giải thưởng và chương trình vinh danh nữ giới lý tưởng tại Mỹ…

Ngoài mê say buôn bán thì giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen cũng rất yêu cái đẹp và thích ngoại hình. Đó chính là lý do tại sao dù chị không hề là 1 celeb nhưng sở hữu phong độ tự tín cùng gu bắt mắt sành điệu có đậm dấu ấn tư nhân, giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen luôn lôi kéo ánh nhìn mỗi khi xuất hiện nay những sự kiện hay dạo chơi trên đường.

“Tôi không hề là người quá khắt khe trong bắt mắt, nhưng tôi lại rất kỹ tính trong việc lựa chọn y phục, mix&match phụ kiện đi kèm để thích hợp sở hữu từng tình cảnh mỗi khi xuất hiện. Có tôi, chỉ tiêu về ngoài mặt và chất liệu thích hợp sở hữu gu thẩm mỹ, thị hiếu, bắt mắt của mình còn quan yếu hơn là cái tên của nhãn hàng. Tôi thích mặc sao phải miêu tả được cái tôi của chính mình”, chị san sẻ.

Bây giờ, giám đốc điều hành Diem Ngoc Nguyen đang sinh sống và làm việc tại Mỹ nhưng lòng chị luôn hướng về Việt Nam. Theo san sẻ của chị, mong ước lớn nhất trong ngày mai là với thể về Việt Nam để đầu tư vun đắp khu khách sạn, tiêu khiển nhằm tăng trưởng du hý tại quê nhà, đóng góp hăng hái cho cộng đồng và xã hội, trợ giúp được phổ thông người hơn trong cuộc sống.

H.M

Previous post doanh nhân trẻ Đoàn Minh Thắng
Next post CEO Nguyễn Băng Châu