CEO Diệp Lâm Nhung – Aurora Beauty Comestic

Chia sẻ về quan điểm “thành công” đối với phụ nữ, Doanh Nhân trẻ Diệp Lâm Nhung chia sẻ góc nhìn cứng rắn hơn độ tuổi của mình: Đừng tìm kiếm thành công từ miệng của người khác.

Đặng Thị Nhung (tên thường gọi Diệp Lâm Nhung), hiện là chủ Doanh nghiệp TNHH Aurora Beauty Comestic Việt Nam. Sở hữu khuôn mặt trái xoan đậm chất Á Đông, nhan sắc đặm đà và vòng eo con kiến. Diệp Lâm Nhung là một cô gái rất trẻ trung, vui vẻ và luôn yêu đời lạc quan. Cô có những sở thích rất nữ tính, cô thường có thói quen hẹn bạn bè đi café cuối tuần, dạo phố mua sắm, và thường xuyên check-in cập nhật đời sống lên mạng xã hội.

Xinh đẹp, giỏi giang cô hiện đã sở hữu nhà riêng, xe sang cùng một doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm làm đẹp ở độ tuổi tương đối trẻ. Có thể nói Diệp Lâm Nhung hiện tại đã có cuộc sống khá ổn định, đầy đủ.

 

Khi được hỏi về bí quyết để thành công, giám đốc điều hành trẻ chia sẻ:

“Tôi kiêu hãnh rằng mình của ngày hôm nay là mình của phần đông các phấn đấu trước đó. Tôi không dựa dẫm vào bất kỳ ai, cũng không được gia đình hậu thuẫn về tiền bạc khi khởi nghiệp. Tôi nuôi dưỡng giấc mơ làm chủ công ty và đã từng cô độc khi lựa chọn 1 mình bước trên tuyến phố này. Mang ước mong, phấn đấu đó tôi phấn đấu học hỏi và tìm hiểu các sản phẩm làm đẹp được chị em ưa chuộng, rồi từ đó bắt đầu công việc buôn bán của mình. Người ta nói “Liều ăn phổ quát” và tôi là minh chứng cho câu nói đó. Giả dụ không đi 1 nước cờ mạo hiểm, phá bỏ vùng an toàn thì không với Diệp Lâm Nhung của hiện giờ.”

Bên cạnh đó, đối sở hữu việc buôn bán ngành nghề mỹ phẩm, trong suốt thời kì vun đắp và vững mạnh Aurora Beauty Comestic Việt Nam, cô luôn hướng đến công việc tụ họp vào huấn luyện cho những giới trẻ với ham và năng khiếu sở hữu ngành nghề này.

Mang kinh nghiệm làm nghề lâu năm và nhiệt huyết của chính mình, giám đốc điều hành Diệp Lâm Nhung cũng muốn nhắn nhủ sở hữu những cô gái hãy luôn yêu bản thân mình, ví như muốn buôn bán hãy bạo dạn, đừng ngại ngần, cứng cáp thành công sẽ chờ đón phía trước.

Previous post CEO Nguyễn Trung Dũng – Nature’s Way Việt Nam
Next post CEO Ngô Diệm – EOC