CEO Đinh Thị Thu Ba – Mỹ phẩm Gia Hân đấu giá chiếc áo dài

Mỹ phẩm Gia Hân đấu giá thành công chiếc áo dài gây quỹ vì cộng đồng tại Họp báo Hoa hậu Việt Hoàn Vũ

 

giám đốc điều hành Đinh Thị Thu Ba – vị giám đốc đại diện cho nhãn hàng mỹ phẩm Gia Hân (thứ 2 từ phải qua) chụp lưu niệm cùng NTK Đinh Bách Đạt và Hoa Hậu Cộng Đồng Huỳnh Thị Thu Phương khi đấu giá bán công chiếc áo dài Phượng Hoàng.

1 trong các điểm sáng của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 ngoài mục tiêu lựa chọn chủ sở hữu của chiếc vương miện mang toàn bộ mục tiêu Sắc – Tài – Tâm, thì nhân tố quan yếu luôn được hướng tới chính là bổn phận vì cộng đồng. Chính bởi vậy, tại buổi họp báo gần đây, chương trình đã gây được tiếng vang và để lại ấn tượng sâu sắc mang khán giả trong và ngoài nước mang phần đấu giá gây quỹ Người Nổi Tiếng đi cùng cùng cộng đồng cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020.

Tham dự buổi đấu giá, gần như mạnh thường quân đã không ngần ngại miêu tả ý thức vì cộng đồng của mình. Và Đinh Thị Thu Ba – nữ CEO doanh nhân nức tiếng của mỹ phẩm Gia Hân chính là cái tên được đề cập đa dạng sau sự thành công của buổi họp báo.

Nhằm san sẻ mang các tình cảnh khó khăn trong xã hội, giám đốc điều hành Đinh Thị Thu Ba đấu giá bán công chiếc áo dài Phượng Hoàng do Hoa hậu cộng đồng Huỳnh Thị Thu Phương mặc biểu diễn trong buổi họp báo.

San sớt về lần đấu giá này, chị Thu Ba cho biết: “Nhận thấy ý nghĩa nhân bản từ cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020, bản thân tôi và đa dạng quan khách ở đây đã thật sự muốn góp 1 phần nhỏ vào quỹ từ thiện vì cộng đồng. Tôi đích thực may mắn khi đấu giá bán công chiếc áo dài tuyệt đẹp này và may mắn hơn khi với thể góp phần nào trợ giúp các mãnh đời xấu số ngoài kia”.

Được biết, nữ CEO doanh nhân Đinh Thị Thu Ba là người đàn bà tài sắc vẹn toàn. Chị luôn dành đa dạng máu nóng cho những hoạt động vì xã hội. Chứng cứ không đâu vào đâu xa, trong các năm vừa qua, chị thường xuyên tham dự những chuyến từ thiện do đích thân doanh nghiệp đơn vị hoặc các chương trình sự kiện khác. “Trị giá của cuộc sống không nằm ở các con số bạn với được bấy nhiêu mà là bạn đã cho đi các gì từ con số ấy” có nhẽ bởi vậy, dù bất kỳ chương trình thiện nguyện lớn nhỏ nào, giả dụ cảm thấy giúp được thì chị Thu Ba sẵn sàng.

Không chỉ giúp bằng vật chất vốn đầu tư, điều đáng quý đáng trân trọng hơn ở nữ CEO doanh nhân họ Đinh chính là sẵn sàng tham dự, đi cùng trong những chuyến từ thiện không quản con đường xá bóng gió hay các bất lợi về thời tiết.

Chính tấm lòng vì bổn phận cộng đồng của chị đã tạo nên 1 Đinh Thị Thu Ba Tài – Sắc – Tâm kiêm toàn. Tin chắc mang số tiền đấu giá chiếc áo dài Phượng Hoàng tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 sẽ trợ giúp được đa dạng tình cảnh khó khăn hơn và đặc thù góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi.

Giờ đây, hãy ngắm nhìn nữ CEO doanh nhân Đinh Thị Thu Ba khoe sắc nhãi trong bộ áo dài đã đấu giá bán công.

Được biết, đêm chung kết cục thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu sẽ được đơn vị vào tháng 1 năm 2020 tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Có sân chơi hoành tráng, có tầm cỡ quốc tế cùng giải thưởng cực kỳ quyến rũ, Hoa hậu Việt Hoàn cầu đang lôi kéo sự để ý của giới tin báo và khán giả trong, ngoài nước.

 

Previous post CEO Lan Phương – LMP Design
Next post CEO Làn Thu Thủy iLuxury Massage & Spa