Tân Hoa hậu Ngọc Hân nhận món quà 200 triệu | Văn hóa | PLO

CEO Đỗ Minh Đức – DOJI

Mới đây, ông Đỗ Minh Đức, Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI, vừa đạt danh hiệu Doanh nhân trẻ xuất sắc nhất Châu Á 2021 tại Jewelery World Awards. Hiện ông Du là phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc Tập đoàn DOJI và là người kế vị sáng giá của tập đoàn.
do-minh-duc-doji-1646223586.jpg
Ông Đỗ Minh Đức – Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI.
Giải thưởng Thế giới Trang sức (JWA) là giải thưởng lớn của ngành trang sức thế giới, nơi công nhận những công ty và cá nhân đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực này. Đặc biệt, CEO Đỗ Minh Đức là doanh nhân Việt Nam đầu tiên chiến thắng tại hạng mục danh giá này.

Giải thưởng Doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2021 của The Jewellery World Awards được bình chọn dựa trên một số tiêu chí như: khả năng lãnh đạo; định hướng và chỉ đạo kinh doanh; khả năng định hướng và điều hành doanh nghiệp trong thời kỳ đại dịch … Ban giám khảo gồm các chuyên gia có tầm ảnh hưởng đã và đang làm việc trong lĩnh vực trang sức, đồ trang sức và nghiên cứu thị trường thời trang. ……  Tân Hoa hậu Ngọc Hân nhận món quà 200 triệu | Văn hóa | PLO

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI (DOJI Group) gắn liền với dòng họ Đỗ và người sáng lập là ông Đỗ Minh Phú. Ông Đỗ Minh Phú giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng TMCP Thiên Phong (TPBank) bên cạnh chức danh Chủ tịch Hội đồng sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng đầu tư của Tập đoàn DOJI. Nhiệm kỳ 2018-2023.

Ông Đỗ Minh Phú có 2 con là Đỗ Vũ Phương Anh và Đỗ Minh Đức. Hai bên nắm giữ 17,5 triệu cổ phiếu tại TPBank (tính đến ngày 20/12/2021). Tuy nhiên, hai người con của ông Đỗ Minh Phú không tham gia điều hành Ngân hàng TMCP Thiên Phong (TPBank), và chỉ tập trung làm việc tại Tập đoàn DOJI.

Trong số đó, ông Đỗ Minh Đức được coi là người kế nhiệm ông Đỗ Minh Phú của Tập đoàn DOJI.

Đỗ Minh Đức kế vị tại Tập đoàn DOJI

Ông Đỗ Minh Đức (SN 1983) hiện là Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn DOJI. Trước đó, ông Du cũng từng đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng trong tập đoàn như: Giám đốc Kinh doanh 2008-2009; Phó Tổng Giám đốc 2009-2017; Phó Chủ tịch kiêm Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn từ 2017-2018.  Cha con Chủ tịch Tập đoàn DOJI "thâu tóm'' Hải Phòng Plaza?

Về trình độ học vấn, Đỗ Minh Đức tốt nghiệp cử nhân kinh tế tại Vương Quốc Anh và thạc sĩ marketing tại Đại học Westminster, Vương quốc Anh.

Đỗ Minh Đức trở thành chuyên gia đá quý quốc tế năm 2008 sau khi theo học tại GIA và vượt qua nhiều kỳ thi khó khăn. Năm ngoái, Đỗ Minh Đức đã được GIA công nhận là Nhà đá quý Quốc tế.

doji-2-1646209420.jpg Tòa nhà DOJI Quận Ba Đình, Hà Nội
Sau khi đi du học, anh Đỗ Minh Đức làm trợ lý cho bố trong một năm. Sau đó, Đỗ Minh Đức chuyển vào TP.HCM làm Giám đốc chi nhánh DOJI.

Ông Đỗ Minh Phú từng chia sẻ trên các phương tiện truyền thông: “Minh Đức trong tương lai sẽ là giám đốc DOJI, chịu trách nhiệm về bộ phận kinh doanh, và việc rèn luyện qua kinh nghiệm tác động hàng ngày là điều cần thiết. , hãy để Minh Đức trải nghiệm bản thân và chịu trách nhiệm về Trách nhiệm, tính rất nhiều việc… ra quyết định và chịu trách nhiệm. ”

Sau khoảng 3 năm “tu nghiệp” tại TP.HCM, năm 2018, Đỗ Minh Đức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc mới của Tập đoàn DOJI.

Theo ông Đỗ Minh Phú, về cơ bản, công việc của DOJI đã được xác định, hơn 20 năm đã đủ phát triển nên ông không quá lo lắng. Vì vậy, ông đã lựa chọn giao lại vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn DOJI cho con trai là Đỗ Minh Đức, đồng thời tập trung điều hành công việc kinh doanh tại Ngân hàng TMCP Thiên Phong.

Trên cương vị Tổng giám đốc DOJI, Đỗ Minh Đức phụ trách hầu hết các lĩnh vực kinh doanh của tập đoàn như bán lẻ, trang sức cao cấp, bất động sản …

Là người thừa kế sáng giá của Tập đoàn DOJI, Tổng Giám đốc Đỗ Minh Đức đã khẳng định tài năng của mình và góp phần không nhỏ trong việc giữ vững thương hiệu DOJI trong bối cảnh thị trường vàng bạc, đá quý Việt Nam cạnh tranh khốc liệt.

Ngoài ra, Đỗ Minh Đức còn nhận được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng “Thành tích công tác 2009-2013” ​​của Thủ tướng Chính phủ; Giải thưởng “Thành tích công tác tiêu biểu năm 2016” của Bộ trưởng Bộ Công Thương; Giải thưởng Doanh nghiệp Thành tích thể thao ” Giấy chứng nhận…

Về phía Tập đoàn DOJI, theo báo cáo, doanh nghiệp có 15 công ty thành viên và 5 công ty liên kết. DOJI cũng đang mở rộng sản xuất kinh doanh với tham vọng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Hiện tập đoàn hoạt động trong các lĩnh vực vàng bạc, đá quý, trang sức, bất động sản, tài chính ngân hàng… Được biết, năm 2021, DOJI đã cán mốc doanh thu 100 nghìn tỷ đồng.

Sếp cũ Vingroup làm tổng giám đốc ABBANK - Báo Người lao động Previous post CEO Nguyễn Mạnh Quân – ABBank
Microsoft Việt Nam lần đầu tiên có nữ Tổng giám đốc Next post CEO Nguyễn Quỳnh Trâm – Microsoft Việt Nam