CEO Đỗ Thị Huyền Trang – TAB Việt Nam

Dám đối mặt, không ngại khó, giàu tri thức là các gì mà người ta dễ nhận thấy ở CEO doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang. Không chỉ thành công trong ngành đầu tư vốn đầu tư, vun đắp cho mình khối của cải chắc chắn mà chị còn là người trực tiếp cố vấn giúp đa dạng nhà đầu tư, đa dạng Tập đoàn lớn gặt hái thành công về vốn đầu tư.

 

Doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang: Bản lĩnh đầu tư của người dẫn đường

CEO doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang.

Tuyến đường chinh phục kiến thức và đạt được thành công!

Trước khi thành công ở cương vị CEO doanh nhân, Cố vấn đầu tư vốn đầu tư cho các Tập đoàn lớn,… như hiện giờ thì chị Đỗ Thị Huyền Trang đã phải trải qua thời kỳ dài học tập và tích lũy kinh nghiệm mang 11 năm công tác tại ngân hàng Đầu tư lớn mạnh – Chi nhánh Quảng Ninh; 03 năm là cố vấn đầu tư vốn đầu tư cấp cao của Tập đoàn Vingroup – Sungroup.

Cùng mang đó là vô khối các lớp học lớn mạnh bản thân, truyền cảm hứng – trong đó với tới đổi thay lớn nhất chính là các dẫn dắt của thầy Richard Lộc giúp chị bừng cháy ham mê làm giàu – phát triển thành CEO doanh nhân – tạo động lực giúp mọi người thành công.

giám đốc điều hành Đỗ thị Huyền Trang.

Ở thời khắc hiện giờ mọi người chỉ nhận ra 1 CEO doanh nhân thành đạt, nhưng ít ai biết được rằng, trước đó chị cũng từng phải đối mặt mang không ít khó khăn – thử thách trong cuộc sống. Giống như đông đảo các người đàn bà khác, chị cũng sở hữu các tháng ngày phải quay cuồng mang nỗi lo “cơm áo gạo tiền” mà quên đi ham mê vốn đầu tư của mình; cũng không ít lần phải đối mặt mang hiện thực thảm khốc, khi muốn mua tặng người nhà 1 món đồ nhưng không đủ vốn đầu tư. Thậm chí không ít lần nhận được ánh mắt khinh miệt, sự e ngại và thẩm định tiêu cực của nhân gian. Không những thế, các điều đó chẳng thể “đánh gục” chị mà chỉ khiến chị càng phát triển thành mạnh mẽ – kiên cường hơn. Do vậy “Giả dụ không muốn nặng nhọc 1 đời, thì một mực phải chịu nặng nhọc 1 thời”.

 

Dẫn đầu xu thế đầu tư bằng bản lĩnh và kiến thức

Phổ thông năm gắn bó mang thương trường, chạm vào cùng đa dạng đối tác, chứng kiến sự đổi thay không ngừng của nền kinh tế. Chị lại càng thấu hiểu hơn trị giá của đồng tiền nhưng cùng lúc mang đó trị giá con người mới là quan yếu nhất. Thứ mà chị mong muốn với tới cho thị phần vốn đầu tư Việt Nam, đối tác không chỉ là sự no ấm thịnh vượng mà còn là tri thức, sự hội nhập quốc tế. Từ đó, từng bước vun đắp chỗ đứng chắc chắn và ghi tên Việt Nam vào bản đồ vốn đầu tư toàn cầu. Vì thế, trước mỗi thời cơ đầu tư, mỗi sản phẩm đầu, nhất là các sản phẩm sở hữu tính thế giới. CEO doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang lại  thận trọng, tìm hiểu kỹ công trình, phân tách thế mạnh – điểm yếu tại thị phần quốc tế và thị phần Việt Nam nhằm nắm bắt được chuẩn xác “thời khắc vàng” xuống tiền đầu tư, giúp với lại hiệu quả tối đa. Chính điều đó đã giúp chị gặt hái được đa dạng thành quả như:

Top 50 Nữ lãnh đạo công ty Việt Nam điển hình năm 2020.

Top 20 CEO doanh nhân điển hình sở hữu đa dạng đóng góp cho Sự nghiệp Vun đắp và Vững mạnh vững bền Thủ đô và Đất Nước.

Danh hiệu “Gương sáng CEO doanh nhân Đất Việt”

Đại diện công ty diện kiến Phó Thủ tướng Chính phủ – Đồng chí Trương Hòa Bình.

 Ông nguyễn văn Thân – Chủ tịch Hiệp hội công ty nhỏ và vừa Việt Nam tặng chứng thực cho giám đốc điều hành Đỗ thị Huyền Trang.

Ở thời khắc hiện giờ, kế bên các kênh đầu tư truyền thống như: chứng khoán, cổ phần, bất động sản, vàng, ngoại tệ,… CEO doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang còn tiếp diễn kiếm tìm thêm các kênh đầu tư mới. Không chỉ giúp Nhà đầu tư bảo toàn của cải, thắng lợi lạm phát mà còn sinh lời ổn định trong thời kì dài. Kỳ vọng mang các công trình lớn trong năm 2021 Tân Sửu sắp tới, chị sở hữu thêm đa dạng Nhà Đầu Tư no ấm – thành đạt, đa dạng công ty – tập đoàn lớn mạnh – thịnh vượng!

Previous post CEO Hồ Thanh Hương – Queenpearl PQ
Next post CEO Hoàng Huy – Media Luân Nguyễn