CEO Đỗ Thị Huyền Trang Top 50 Nữ lãnh đạo

Giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Công ty Việt Nam điển hình 2020 chính thức gọi tên Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Huyền Trang – Chủ tịch CLB đầu tư vốn đầu tư TAB Việt Nam.

Đỗ Thị Huyền Trang là 1 trong các nữ tướng gặt hái được rộng rãi thành công trên thương trường. Nhờ vào kinh nghiệm dày dặn của mình, chị được cộng đồng ưu ái sở hữu danh xưng “Nữ vương vốn đầu tư”. Hiện, Đỗ Thị Huyền Trang được biết đến trong vị trí Chủ tịch CLB đầu tư vốn đầu tư TAB Việt Nam.

Ms. Đỗ Thị Huyền Trang  – Chủ tịch CLB đầu tư vốn đầu tư TAB Việt Nam

Trong vai trò Chủ tịch CLB Đầu tư vốn đầu tư TAB Việt Nam, nữ CEO doanh nhân Đỗ Thị Huyền Trang đã tạo nên 1 sân chơi cho những thanh niên mang say mê trong ngành trả lời vốn đầu tư mang thêm môi trường để giao lưu, học hỏi, san sẻ kinh nghiệm để tiến bộ và cùng vững mạnh. Là 1 người dày dặn trong ngành này, chị cũng đã giúp những công ty nắm bắt được thời cơ đầu tư trên thị phần, đảm bảo việc thành công trong ngày mai.

Ngoài công việc bây giờ, Đỗ Thị Huyền Trang 1 lần nữa chứng tỏ hào kiệt của mình khi từng mang 3 năm kinh nghiệm phụ trách vị trí tham vấn cố vấn BĐS nghỉ dưỡng cho VinGroup và tập đoàn SunGroup. Nữ CEO doanh nhân kiêu hãnh sở hữu bề dày kinh nghiệm trên 10 năm giữ vị trí điều hành vốn đầu tư trong Ngân hàng vững mạnh Việt Nam; là người sáng lập của Dior Team; Không những thế, chị còn rộng rãi lần đơn vị những buổi hội thảo, nói chuyện về ngành vốn đầu tư.

Trong suốt các năm làm việc trong ngành vốn đầu tư, Đỗ Thị Huyền Trang mang thời cơ chạm vào, gặp gỡ và làm việc sở hữu rộng rãi đối tượng các bạn khác nhau. Bằng khả năng nhạy bén, nắm bắt được tâm lý các bạn, chị nhận được rộng rãi lời khen cùng sự yêu mến của những các bạn. Uy tín của chị trong ngành này cũng càng ngày càng được nâng cao.

San sớt về công đoạn khởi nghiệp đầy cảm hứng của mình, Đỗ Thị Huyền Trang cho biết: “Ngày mới bước chân vào ngành này, tôi bị mất mát rộng rãi do chưa mang kinh nghiệm. Nhưng tôi không nản chí. Tôi nghĩ rằng kiếm tiền giống như không game. Thua thì chơi lại, chơi mãi sẽ nhiều năm kinh nghiệm, nhiều năm kinh nghiệm thì sẽ thắng. Đơn thuần vậy thôi!. Có tôi, mỗi lần thua là 1 lần thắng bởi chị mang được các kinh nghiệm mà dù mang bỏ tiền tỷ để học cũng không ai dạy”.  “Thành công không tạo nên từ ánh nắng và hoả hồng. Giống như thép, nó phải được tôi trong lửa bỏng và được rèn bởi búa và đe. Tôi đã vượt qua, đã thành công và tôi tin bạn cũng thế!” – Trang Jolie cho biết thêm.

Nhờ vào sự tín nhiệm của cộng đồng, đối tác cùng các quyết tâm trong việc vững mạnh, đưa công ty nâng tầm cao mới, Đỗ Thị Huyền Trang đã tuyệt vời được vinh danh vào giải thưởng Top 50 Nữ lãnh đạo Công ty Việt Nam điển hình 2020. Đây là giải thưởng do Màng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế – WLIN bình chọn dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương nghiệp & Công nghiệp Việt Nam – VCCI. Đây mang thể được xem là sự ghi nhận kịp thời cho các quyết tâm vững mạnh không ngừng của Đỗ Thị Huyền Trang cũng như công ty của mình.

“Xin cảm ơn Màng lưới WLIN đã ghi nhận các gì tôi đã làm trong thời kì qua. Tôi không gọi đó là thành quả bởi các việc mình làm đều khởi hành từ tâm và từ trái tim, chỉ sở hữu mục đích độc nhất vô nhị là viện trợ mọi người và vững mạnh bản thân mình.Tôi muốn truyền cảm hứng để những thanh niên mang thể dấn thân và chinh phục say mê như mình đã và đang làm” – Đỗ Thị Huyền Trang cho biết.

Xin chúc mừng Nữ lãnh đạo Đỗ Thị Huyền Trang sở hữu 1 phần thưởng khôn cùng xứng đáng. Hãy thật tỏa sáng để tiếp diễn đem lại rộng rãi trị giá cho cuộc sống nhé!

Xin mời quý vị cùng xem clip vinh danh Ms. Đỗ Thị Huyền Trang Top 50 Nữ lãnh đạo Công ty Việt Nam điển hình 2020 tại đây nhé

 

Previous post CEO Nguyễn thị Hoàng Yến – Phong Thuỷ Hoàng Yến
Next post CEO Nguyễn Tiên – Ceo Son Group