CEO Đỗ Tuấn Đạt – Tuandat Mobile

‘Sợ mạo hiểm, sợ thất bại, sợ bị chỉ trích,… Ví như các nỗi sợ này cứ khiếp sợ trong tâm tưởng bạn mỗi khi muốn bắt đầu làm gì đó thì bạn sẽ mãi mãi chẳng thể bắt đầu. Vượt qua rào cản của chính mình mới là cách chạm tay đến thành công.’ – Đỗ Tuấn Đạt san sẻ.

Đỗ Tuấn Đạt sinh năm 1991, anh sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo Yên Sơn, Tuyên Quang và đang sinh sống tại Hà Nội. Anh hiện là chủ shop điện thoại tại số 7/97 con đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Sinh ra trong 1 gia đình thuần nông nên cuộc sống lúc nhỏ của Đạt rất nặng nhọc, bởi vậy anh đã sớm kiến lập cho mình 1 lề thói tự lập. Ba má làm nông nghiệp nên khi còn nhỏ anh đã phụ cha mẹ công việc làm nông và việc nhà. Tuổi thơ của anh là chuỗi ngày khó khăn và chính cuộc sống nặng nhọc đã cho anh động lực để nỗ lực và với thời cơ bứt phá bản thân để với thể phụ giúp gia đình.

Là 1 người say mê sở hữu sở hữu buôn bán nên ngay kể từ còn đi học anh đã tìm hiểu về buôn bán, vì chỉ với làm buôn bán mới mong với thời cơ để bứt phá. Anh đã chọn học tại trường Học viện Nguồn vốn để chuẩn bị hành trang mai sau cho mình.

Cuộc sống sinh viên xa nhà, khó khăn và thiếu thốn nên anh phải làm thêm để trang trải cuộc sống. Cũng trong môi trường thọ viên anh đã tự tìm hiểu trên Internet và bắt đầu buôn bán online kể từ còn là sinh viên. Công việc buôn bán chưa giúp anh kiếm được thu nhập đa dạng nhưng giúp anh với kinh nghiệm về sang tay hàng, cách tiếp cận người dùng để làm nền móng cho mơ ước sau này.

Sau khi ra trường anh xin làm việc tại 1 shop chuyên buôn bán điện thoại. Làm việc tại đây, anh với thời cơ được chạm vào sở hữu những dòng điện thoại khác nhau nên thấy ham công việc này. Anh ôm sẽ mở 1 shop buôn bán điện thoại của riêng mình. Tại đây anh học được từ các kỹ năng và kinh nghiệm nhỏ nhất như: tìm đối tác, giao dịch và cộng tác sở hữu họ… đều được anh tự trải nghiệm và đúc kết.

 

Khi đã cảm thấy đủ kinh nghiệm về buôn bán và hiểu rõ về những trang bị điện thoại, PC bảng … của Apple anh đã tự tách ra mở shop của riêng mình cách đây 2 năm. Shop của anh chuyên buôn bán điện thoại, PC bảng với địa chỉ tại số 7/97 con đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Thời kì đầu khi mới tự làm anh cũng gặp đa dạng khó khăn do vốn hạn hẹp, nguồn người dùng chưa đa dạng lại thêm việc cô đơn tự chăm con nít, nên công việc đa dạng khi quá tải và tưởng chừng với lúc phải dừng lại. Nhưng sở hữu nỗ lực và máu nóng, sang tay hàng bằng cái tâm nên người dùng đến sở hữu Đạt càng ngày càng đông. Cứ vậy sau 2 năm anh đã với lượng người dùng thân thiết và thường xuyên, người dùng đến sở hữu shop anh luôn cảm thấy yên tâm bởi chất lượng sản phẩm và nhà cung cấp.

Là 1 người rất thực tiễn, Đỗ Tuấn Đạt với quan niệm sống hơi đơn thuần: ‘Ví như bạn sống theo các gì người khác muốn thì 1 ngày nào đó bạn sẽ không còn được là chính mình nữa. Cho nên, mình luôn làm theo các gì mình say mê và nghĩ là đúng’.

“Uy tín tạo sẽ tạo niềm tin” là phương châm Đạt luôn sở hữu theo trong hành trình đi tìm giấc mơ khởi nghiệp làm giàu và anh tin mình sẽ thành công.

Về ý định trong mai sau Đỗ Tuấn Đạt sẽ trau dồi thêm những kỹ năng, nâng cao chất lượng nhà cung cấp, kiếm tìm đối tác sản xuất tốt và hướng tới mở 1 siêu thị chuyên về điện thoại để sản xuất những sản phẩm chất lượng sở hữu mức giá cạnh tranh.

Sở hữu 1 trai trẻ máu nóng và năng động, Đỗ Tuấn Đạt với thể nói là 1 tấm gương điển hình cho 1 thế hệ trẻ năng động. Sở hữu niềm say mê, máu nóng của mình, kiên cố Đỗ Tuấn Đạt sẽ thành công hơn nữa. Chúc cho trai trẻ 9x thiên tài này sở hữu niềm say mê luôn cháy mãi sẽ càng ngày càng tăng trưởng trên trục đường đã chọn trong mai sau.

Previous post CEO Tạ Quỳnh Mai – QM Diamond.
Next post CEO Hoàng Nam – Hoangnam Jsc