CEO Hà Hiền Media Giám đốc Truyền thông

Hà Hiền Media được biết đến là 1 trong các giám đốc truyền thông góp phần rất lớn đến việc lan tỏa thông báo và kết nối mang mọi người trong toàn cầu mới bằng các sản phẩm truyền thông đặc sắc. Hiện nay, Hà Hiền đang cáng đáng vai trò quản lý và là Giám đốc truyền thông Cty CP Truyền Thông Người nức tiếng.

 

Lĩnh vực truyền thông là 1 trong các lĩnh vực mang tầm tác động hết sức to lớn đến sự lớn mạnh chung của xã hội, mang ảnh hưởng đến mọi đối tượng, mọi mặt của đời sống. Nhờ truyền thông con người được kết nối mang nhau phổ biến hơn. Thông báo được lan truyền mạnh mẽ hơn. Toàn bộ vạn vật được kết nối mang nhau phê chuẩn những dụng cụ như tivi, Internet xã hội, tạp chí. Truyền thông càng quan yếu hơn khi chúng được sử dụng trong buôn bán, thương nghiệp…

Hình ảnh giám đốc điều hành Hà Hiền Media – Giám đốc truyền thông Người nức tiếng

Nắm bắt được tầm quan yếu của truyền thông trong thời đại bây giờ cộng mang niềm ham mê mang ngành nghề truyền thông từ các ngày còn trẻ, Hà Hiền Media đã quyết định không ngừng học hỏi, trau dồi tri thức để phát triển thành 1 nhà làm truyền thông thật tài ba. Và mơ ước đó cũng đã phát triển thành sự thực, bây giờ Hà Hiền đã mang gần 15 năm được làm việc trong lĩnh vực Truyền thông & Tin báo.

Tính đến thời khắc bây giờ, Hà Hiền Media đã mang gần 15 năm làm việc trong nghành Tin báo và cho phát hành đông đảo công trình truyền thông đặc sắc như: ceovietnam.com.vn, Amthucvietnam.com.vn, doanhnhanvietnam.vn…

Trước khi phát triển thành Giám Đốc Truyền Thông Người nức tiếng, Hà Hiền Media còn được biết đến là 1 chuyên gia Marketing thực hành chiến lược xây dựng thương hiệu cho đông đảo thương hiệu nức tiếng trong và ngoài nước.

Năm 2015, sau hơn 10 năm gắn bó lĩnh vực tạp chí mang những vai trò phóng viên, hợp tác viên của những tờ báo lớn nhỏ, thì Hà Hiền nghĩ rằng việc vun đắp nhãn hiệu không chỉ dừng lại chỉ mang truyền thông tin chí mà phải rộng rãi hóa những kênh truyền thông cộng đồng như: Internet xã hội Facebook, google… chính vì lý do vậy Hà Hiền chuyển hướng sang làm Giám Đốc Truyền Thông trong vài trò định hướng cho những công ty, CEO doanh nhân và thương hiệu. Là người mang kinh nghiệm lâu năm trong ngành nghề truyền thông, Hà Hiền đã giúp những công ty tiện lợi trong việc truyền tải những thông điệp của mình đến người mua, đưa sản phẩm của công ty đi vào nhận thức của họ 1 cách bất chợt và làm cho người mua nhận diện đến nhãn hiệu công ty 1 cách mau chóng.

Hà Hiền là 1 trong các người làm truyền thông mang uy tín bây giờ. Công việc của Hà Hiền cốt yếu là nghiên cứu, vun đắp chiến lược truyền thông cho những người mua trong và ngoài nước

Hà Hiền ra đời Công Ty CP Truyền Thông Người nức tiếng cùng mang 1 vị giáo sư vào năm 2015 và đã vun đắp thành công cho hơn 100 nhãn hiệu và những CEO doanh nhân, nghệ sĩ, người nức tiếng.

Sở hữu lòng đam mê công việc và không ngừng học hỏi cùng vốn các kinh nghiệm mang được nên Hà Hiền được phổ biến công ty tin tưởng lựa chọn là đối tác truyền thông chính cho họ. Thời khắc này, Hà Hiền đang là cố vấn chiến lược Marketing cho hơn 50 công ty lớn và nhỏ trong nước cùng phổ biến nghệ sĩ và người nức tiếng khác.

Những đối tác đã từng là người mua cộng tác truyền thông và sự kiện của Hà Hiền Media mang thể kể đến các nhãn hiệu lớn như: AGribank, Tập đoàn Ajinomoto, Chuỗi 50 nhà thuốc Vistar, NPP Sàn Gỗ lớn nhất Việt Nam, Tập đoàn FNC, Tập đoàn Ntea Drink, THC VietNam Group, Hoà Phúc Audio, Sài Gòn Silicon, Tập đoàn HBT, Vĩnh Phúc , Mika Beauty, Korea Leaders…

Ngoài thiên tài, người mua còn tin tưởng và tìm đến giám đốc điều hành Hà Hiền Media vì cách làm việc rất nhiều năm kinh nghiệm, luôn thấu hiểu mong muốn của mọi người

Động lực chính giúp Hà Hiền Media vượt qua phổ biến khó khăn để đạt được phổ biến thành công như bây giờ đó chính là gia đình và ái tình mang nghề truyền thông quá lớn

Để những công ty tin tưởng tìm đến mình, Hà Hiền cho rằng bản thân trước nhất phải là người cần mang chuyên môn nghề nghiệp thật cứng cáp và quan yếu hơn nữa đó chính là cái tâm và ái tình đối mang nghề truyền thông mà mình đang làm. “Kỹ năng xử sự và giao thiệp là nguyên tố hết sức quan yếu mang lĩnh vực truyền thông, chúng ta phải biết cách thuyết phục những đối tác tạo niềm tin cho công chúng. 1 nhà truyền thông thì cần phải biết sáng tạo ra các thông điệp mới mẻ, độc đáo và để lại ấn tượng. Họ là các người luôn trong phong thái đầu óc phải thoả thích, tĩnh tâm và biết cách điều hành công việc. Và rốt cuộc để phát triển thành 1 nhà truyền thông chuyên nghiệp bạn hãy luôn nuôi dưỡng ham mê và sự máu nóng, tạo động lực để bản thân từng bước chạm đến đỉnh cao của thành công” – giám đốc điều hành Hà Hiền san sớt.

Giám đốc Truyền Thông Hà Hiền bây giờ đang là cố vấn truyền thông cho hơn 20 công ty lớn và nhỏ tại Việt Nam

giám đốc điều hành Hà Hiền là người mang phổ biến thành công lớn trong ngành nghề truyền thông vốn mang phổ biến sự cạnh tranh ác liệt. Hiện giờ, Hà Hiền cùng mang Công Ty Truyền Thông Người Nổi Tiếng đã góp phần khẳng định vị thế, khả năng và tầm tác động của mình đối mang sự lớn mạnh của xã hội.

Những công ty, tư nhân nào đang mang nhu cầu tìm doanh nghiệp truyền thông uy tín thì hãy liên hệ ngay mang Giám Đốc Truyền Thông Hà Hiền theo địa chỉ:

Facebook: https://www.facebook.com/HaHienMedia/

Fanpage: https://www.facebook.com/giamdoctruyenthong

Điện thoại: 0902270747

.

Previous post CEO Nguyễn Quang Thái – Dê Vườn Xoài
Next post CEO Lan Phương – LMP Design