CEO Hồ Thanh Hương ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc

Hồ Thanh Hương – “Bà trùm” những vương miện cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế luôn là cái tên được giới truyền thông săn đón, nhất là trong những cuộc thi nhan sắc. Đặc trưng, mỗi 1 vương miện đều trở nên 1 kiệt tác lôi kéo vạn ánh nhìn, vạn người mê.

 giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương – Nhà tài trợ chính của những cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ.

Choáng ngợp trước các chiếc vương miện

Không trùng hợp mà giới truyền thông đặt cho giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương – Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp Cổ phần đầu tư BĐS du hý Đồng Đội Phú Quốc danh hiệu “bà trùm” của vương miện những cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. Bởi phần nhiều cuộc thi nhan sắc, giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương đều được săn đón nồng hậu không chỉ ở cương vị ban giám khảo “cầm cân nảy mực” mà còn là nhà tài trợ chính – các chiếc vương miện. Đặc trưng, độ tinh xảo, sự đẳng cấp và sang trọng của các chiếc vương miện mà giám đốc điều hành tài trợ luôn là tâm điểm của mọi cuộc thi.

Trải qua 1 chặng trục đường dài, giờ đây chúng ta mang thể nhìn lại các chiếc vương miện từ “bà trùm” để xem sự choáng ngợp khiến các mỹ nhân thèm khát chinh phục đến vậy.

Vương miện “mắt ngọc” tại Campuchia 2/2020.

Quay trở lại năm 2017, giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương được ban đơn vị cuộc thi “Nữ vương CEO doanh nhân đất Việt 2017” mời vào vị trí ban giám khảo cùng mang ông hoàng nhạc Việt – ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, hoa hậu Jennifer Phạm và rộng rãi bộ mặt lừng danh khác, song song là nhà tài trợ vương miện chính. Chủ sở hữu cuộc thi đã có chiếc vương miện giá trị 1,5 tỷ được chế tạo từ các viên ngọc trai tự dưng quý thảng hoặc mang mẫu mã tinh xảo. Đây chính là chiếc vương miện của nhãn hiệu ngọc trai Queenpearl PQ lừng danh tại Việt Nam và toàn cầu lúc bấy giờ.

Tiếp diễn vào năm 2018, giám đốc điều hành Thanh Hương gây chú ý mạnh khi tài trợ hai chiếc vương miện trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương người Việt toàn cầu năm 2018 tại Đan Mạch, tổng trị giá lên đến 3,8 tỉ đồng. Đặc trưng, tài trợ 4 chiếc vương miện quyền năng cho cuộc thi “Tứ đại Doanh tài năng sắc 2019” mang số tiền lên đến hơn 7 tỉ đồng. Đây được xem là cuộc tài trợ lớn nhất từ xưa đến giờ của nhãn hiệu này dành cho những cuộc thi.

Và trong năm 2020, giám đốc điều hành Thanh Hương cùng nhãn hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc 1 lần nữa gây tiếng vang lớn khi tài trợ vương miện giá trị hơn 2 tỷ đồng. Chiếc vương mồm danh giá này sẽ dành cho thí sinh đăng quang Hoa hậu CEO doanh nhân Hoàn cầu – Ms Universe Bussiness 2020.  Ngay khi ban bố hình ảnh chiếc vương miện – Vũ điệu của hoa sen, “bà trùm” liên tiếp nhận “cơn mưa lời khen” bởi sự đặc thù thảng hoặc mang: Tất cả chiếc vương miện được đúc nguyên khối từ bạc ý xi vàng trắng cùng 2000 viên hột xoàn nhân tạo và 19 viên ngọc trai Phú Quốc khôn xiết quý giá.

Vương miện Sen vũ thành lập sau 65 ngày làm việc thật lực của hàng ngũ 8 chuyên gia bậc thầy về kim hoàn sẽ dành cho thí sinh đăng quang cuộc thi Hoa hậu CEO doanh nhân Hoàn cầu – Ms Universe Bussiness 2020.

Chỉ trong vòng mấy năm, “bà trùm” Hồ Thanh Hương cùng nhãn hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã tài trợ vương miện cho phần nhiều cuộc thi sắc đẹp và trị giá của mỗi chiếc vương miện đều mang giá hàng tỉ đồng. Có trị giá của các chiếc vương miện cao quý giúp tôn lên vẻ đẹp lộng lẫy của những thí sinh trong đêm đăng quang.

 Nguyễn Phương Khánh đội vương miện Hoa hậu địa cầu Việt Nam.

Mỹ Duyên – Vương miện nữ vương trang sức 2017.

Sang trọng nhãn hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc

giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương cùng con trai nuôi ca sĩ Hồ Gia Hùng

giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương được biết đến là người đàn bà quyền lực của lĩnh vực ngọc trai Việt và được gọi mang danh hiệu “Nữ vương lĩnh vực trang sức”. Năm 2018, chị nhận danh hiệu Nghệ nhân đất nước lĩnh vực kim hoàn. Để mang thành công ngày hôm nay, giám đốc điều hành Thanh Hương đã không ngừng quyết tâm, nỗ lực làm việc bằng niềm ham mê, bằng cái tâm, cái tầm: “Toàn bộ các gì tôi đạt được hôm nay không hề mang trong 1 sớm 1 chiều mà nó là cả 1 công đoạn”.

Có chỉ tiêu hướng đến trị giá ý thức rộng rãi hơn là trị giá vật chất. Có mong muốn “ngọc trai mang thể giúp đàn bà tỏa sáng trong 1 nốt nhạc và đạt đến đỉnh cao thần thái và cốt cách cho người dùng nó”, Nghệ nhân đã cho thành lập hàng nghìn sản phẩm ngọc trai với tên Queen Pearl. Những sản phẩm của nhãn hiệu Queen Pearl mang ý tưởng độc đáo, là sự phối hợp giữa trị giá thẩm mỹ, trị giá kinh tế và sự sáng tạo của hàng ngũ thợ kim hoàn bậc thầy đã nung đúc nên các sản phẩm tinh tế, sang trọng.

Tài trợ đình đám của nhãn hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương dành cho những cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

giám đốc điều hành Thanh Hương mang bề dày kinh nghiệm và sự trải nghiệm trên cương vị giám khảo tại những cuộc thi.

Yêu thích làm việc, dám chống chọi mang thách thức, dành cốt yếu quỹ thời kì cho công việc và ngày hôm nay, giám đốc điều hành Thanh Hương đã đưa nhãn hiệu Queenpearl PQ trở nên sản phẩm bậc nhất về ngọc trai tự dưng. Không chỉ xuất bây giờ những cuộc thi nhan sắc trong nước mà những đơn vị hoa hậu trên toàn cầu cũng ước mơ được 1 lần hợp tác mang nhãn hiệu này để mang được vương quyền sắc đẹp đỉnh cao. Tính đến bây giờ, ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ những cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và hơn 15 nước trên toàn cầu như châu Âu, Mỹ, Úc và những nước châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…Mang thể nói, khẳng định chỉ mang ngọc trai Việt mới xứng tầm cho sự lựa chọn của những sân chơi sắc đẹp sang trọng mà giám đốc điều hành Thanh Hương san sớt trước đó đã trở nên hiện thực.

M.T

ong-chu-tiktok-2-2698-1595555673.jpg Previous post Tham vọng của ông chủ TikTok
Next post CEO Bùi Thanh Thịnh – Enternet Việt Nam