CEO Hồ Thanh Hương quyền lực Queen Pearl Phú Quốc

Mang các nhân tình mến giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương, hẳn ai cũng biết chị là 1 người rất thích ngọc trai. Gần đây, cộng đồng Internet lại 1 lần nữa được chiêm ngưỡng Hồ Thanh Hương “khoe” gia tài trang sức đính hột xoàn, ngọc trai với trị giá tiền tỷ khiến ai cũng phải hâm mộ.

Độ ấm no và chịu chơi của giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương quả tình là hàng đầu trong giới buôn bán. Được biết, bây giờ chị là “Bà trùm” những vương miện Ngọc Trai tại những cuộc thi dung nhan trong nước và quốc tế luôn là cái tên được giới truyền thông săn đón. Chị đã đưa nhãn hiệu Queen Pearl Phú Quốc trở nên sản phẩm bậc nhất về Ngọc Trai trùng hợp. Tuy nhiên, chị cũng là Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp Cổ phần đầu tư BĐS du hý Đồng Đội Phú Quốc…

Chụp hình selfie kế bên hàng loạt phụ kiện làm từ ngọc trai, giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương khôn xiết trẻ trung, thần thái thì khôn xiết sang chảnh. Từ nhẫn, vòng cổ, vòng đeo tay đến bông tai… được mọi người đoán với trị giá lên đến tiền tỷ mang độ lóng lánh rực rỡ.

Vốn nổi tiếng rằng 1 trong các nữ CEO doanh nhân với thời trang phong cách sang trọng, trendy và sành điệu, cộng mang thị hiếu sưu tầm đồ hiệu, giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương luôn xuất hiện mang các set đồ xa xỉ, thời thượng và vô cùng vượt bậc.

Ham mê vòng cổ, nhẫn và khuyên tai đính ngọc trai, giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương luôn toát lên vẻ đẹp đầy quyền lực, quý phái và sang chảnh như 1 nữ giới trong giới quý tộc.

Không khi không mà giới truyền thông đặt cho giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương là “bà trùm” của vương niệm những cuộc thi nhan sắc. Vì chị không chỉ là ban giám khảo “cầm cân nảy mực” mà còn là nhà tài trợ vương miện chính cho những cuộc thi nhan sắc. Tính đến bây giờ, ngọc trai Queen Pearl PQ đã tài trợ những cuộc thi nhan sắc lớn trong nước và hơn 15 nước trên toàn cầu như châu Âu, Mỹ, Úc và những nước châu Á: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan… Do sự cống hiến sáng tạo không ngừng nghĩ, năm 2018 giám đốc điều hành Hồ Thanh Hương chính thức được Hội Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam phong tặng danh hiệu “Nghệ Nhân Kim Hoàn Quốc Gia “ đó là niềm vinh diệu cho 1 nữ nghệ nhân đầy sáng tạo.

Mang các cố gắng và đóng góp không ngừng trong ngành nghề trang sức Việt Nam tổng thể, và ngành nghề trang sức ngọc trai nói riêng, nữ CEO doanh nhân Hồ Thanh Hương là người đã thổi hồn cho các viên ngọc trai tạo nên hàng nghìn tuyệt tác trang sức độc đáo. Khi trông thấy các sản phẩm do chính mình sáng tạo nên xuất hiện trên sàn runway trong nước và quốc tế, nữ CEO doanh nhân khôn xiết kiêu hãnh và xúc động. Bởi đằng sau các giây khắc đó chính là cả 1 hành trình yêu thích nghiên cứu và sáng tạo, không chỉ được đong đếm bằng hoả hồng mà còn cả các gai góc.

Bài viết: Mai Ngọc

Photo và Trang điểm: Hà Thị( Chồn Light)

Previous post CEO Thái Thiên Hồng Đào cá tính
Next post CEO Ca sĩ Thu Trang khó khăn tôi cũng ưng ý