CEO Làn Thu Thủy doanh nhân U60

Ở độ tuổi U60, giám đốc điều hành Làn Thu Thủy khiến rộng rãi chị em nữ giới đồng trang lứa nể sợ bởi thân hình dong dỏng gọn, khỏe mạnh cùng bộ mặt trẻ trung. Nhờ sống hăng hái, chăm luyện tập thể thao, ăn uống kỹ thuật…các hình ảnh cách đây không lâu của Làn Thu Thủy san sớt đã nhận được gần như lời khen ngợi từ mọi người.

Chân dung giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy “Nữ CEO doanh nhân không tuổi”

giám đốc điều hành Làn Thu Thủy không chỉ chinh phục được trái tim của mọi người bởi thiên tài buôn bán chuyên nghiệp mà cô còn thường xuyên gây ngạc nhiên mang sắc đẹp trẻ trung so mang độ tuổi cùng mang thân hình dong dỏng gọn và thần thái đỉnh cao, sắc sảo. Đa phần đều cho rằng giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy đích thực là “Nữ CEO doanh nhân không tuổi” khi mang vẻ đẹp thách thức thời kì. Với chăng, thời kì chỉ khiến cô mặn mòi và rắn rỏi hơn, nhưng từng con đường nét vẫn được ưu ái giữ lại vẹn nguyên.

giám đốc điều hành Làn Thu Thủy mang kiểu dáng trẻ trung, thần thái sắc sảo khiến rộng rãi người yêu thầm

Để gìn giữ vóc dáng và làn da của mình, giám đốc điều hành Làn Thu Thủy chú trọng gần như đến việc ăn uống thanh lọc, thường xuyên tập dượt thể thao, vận động rộng rãi hơn trong công việc. 

giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy luôn nhận được sự tin tưởng, yêu thương từ anh chị, em, bằng hữu cũng như đồng nghiệp

giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy còn cần cù tập dượt để duy trì vóc dáng. Các môn thể thao cô chọn như: chạy bộ, đạp xe hoặc yoga… các môn thể thao này nhẹ nhàng thích hợp mang cô. Mỗi lần tập chúng, cô đều cảm thấy bộ não được kích thích, cải thiện tâm cảnh, chống lão hóa, cải thiện làn da, giúp thân hình săn chắc và khỏe mạnh. Ngoài ra, cô còn để ý đến việc chăm nom da. Công việc dày đặc, thường xuyên ra ngoài, hay thức khuya nên cô chú trọng đến việc tẩy trang, làm sạch tế bào chết, massage da và không quên chăm nom da tại iluxury massage and spa.

Ngoài chế độ ăn uống phối hợp mang tập dượt, thì theo giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy, thời trang ăn mặc cũng quyết định gần như đến việc duy trì sự trẻ trung của bản thân. Cô được mọi người khen gần như bởi gu ăn mặc rất cao nhã cũng như mang rất công thức mix đồ đẹp thích hợp mang độ tuổi của mình. Ngoài ra là các phụ kiện như: túi xách, mắt kính, trang sức đá quý… được phối hợp cùng mang các bộ đồ chính là cách giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy tạo nên thần thái sắc sảo của mình mỗi lẫn xuất hiện trước mọi người.

Nhờ tập dượt thể dục, chăm nom da thường xuyên tại iLuxury Massage & Spa chính là cách thức giúp Làn Thu Thủy giữ được vóng dáng đẹp và sự trẻ trung

Thường xuyên bị căng thẳng khi phải khắc phục rộng rãi công việc, điều này gây tác động rất xấu đến sức khỏ và ý thức của cô, bởi thế mỗi khi với thời kì giám đốc điều hành Làn Thu Thủy đều nỗ lực thăng bằng cuộc sống lấy lại phong thái và tâm cảnh vui vẻ ngay bằng các chuyến du hý trong và ngoài nước cùng gia đình, bằng hữu và anh chị em bằng hữu CEO doanh nhân.

giám đốc điều hành Làn Thuy Thủy thường xuyên tham dự những chương trình du hý trong và ngoài nước để giúp tin thần thoả thích và vui vẻ hơn

CEO doanh nhân Làn Thu Thủy được biết đến là người nữ giới đi đầu và rất thành công trong ngành nghề như đá quý, phong thủy và hệ thống sân bóng đá cỏ nhân tạo tại Việt Nam. Là 1 người nữ giới mê say buôn bán, không dừng lại ở các thành công đó. Năm 2019 Chị bắt tay đầu tư vào ngành nghề làm đẹp, spa mang nhãn hàng iLuxury Massage & Spa. Năm 2020, Làn Thuy Thủy vinh diệu nhận cúp ‘Bông Hồng Vàng ASEAN 2020’.

Hình ảnh giám đốc điều hành Làn Thu Thủy cùng hai con trai của mình. Hiện nay họ đang quản lý 15 sân bóng cỏ nhân tạo tại TP.HCM

Nói về iLuxury Massage & Spa, chị san sớt: “Sau khi thử những nhà cung cấp và công thức làm đẹp cho bản thân. Tôi nhận thấy mình cần phải lớn mạnh những cách thức để mang đến vẻ đẹp khỏe mạnh cho chị, em nữ giới”.

giám đốc điều hành Làn Thu Thủy là người thật sự thiên tài, thành công, xinh đẹp, phúc hậu… đó chính là lý do tại sao cô luôn nhận được sự yêu thương, tin tưởng, yêu thầm của gần như anh chị, em, bằng hữu cũng như đồng nghiệp.

Previous post CEO Lữ Lệ Ngọc Top 10 Doanh Nhân thẩm mỹ
ong-chu-tiktok-2-2698-1595555673.jpg Next post Tham vọng của ông chủ TikTok