CEO Lê Đức Viện – Viện Thẩm mỹ Anh Khôi

Ngày 5/12 mới đây, tại TP. Hồ Chí Minh, CEO doanh nhân – Giáo viên Lê Đức Viện giám đốc Viện Anh Khôi đã vinh hạnh được Hiệp hội thông báo công nghiệp Châu Á (AIPA) và Trọng điểm nghiên cứu vững mạnh công ty Châu Á trao tặng danh hiệu “Nhà Lãnh đạo điển hình Asean – Nhãn hàng mạnh Asean 2020”.

Bén duyên có nghề phun xăm thẩm mỹ ban đầu năm 2010, anh Lê Đức Viện đã mau chóng gặt hái được phổ biến thành công và gây dựng được tiếng tăm trong thị phần. Cho tới hiện tại, Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã phát triển thành 1 trong các địa chỉ làm đẹp được mê say nhất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam tổng thể. Thẩm mỹ viện Anh Khôi đã cho có mặt trên thị trường những gói nhà sản xuất phun xăm thẩm mỹ giỏi, chất lượng nhất, nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu làm đẹp của chị em. Liên tiếp gặt hái được các thành công, Thẩm mỹ viện Anh Khôi luôn là cái tên tiên phong trong việc áp dụng khoa học phun mày, phun môi, phun mí hiện đại nhất vào làm đẹp cho người dùng, tự tín cam đoan có đến cho người dùng sự chấp thuận tuyệt đối.

CEO doanh nhân Lê Đức Viện – nhận chứng thực Top 10 Nhãn hàng mạnh Asean 2020

Trong suốt 4 năm công tác tại Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Trãi và Trường Trung cấp Y tế Trung ương từ năm 2017 đến năm 2020, giáo viên Lê Đức Viện đều đạt danh hiệu Cô giáo ưu tú và Đội viên thi đua cấp Hạ tầng.

Bằng sự máu nóng và hào kiệt của mình, thầy Lê Đức Viện (TP. Hồ Chí Minh) – 1 nghệ nhân trong ngành nghề phun xăm thẩm mỹ – đã truyền nghề cho hồ hết học viên phát triển thành chủ của các spa, viện thẩm mỹ lớn nhỏ trên toàn quốc.

Nhận mặt được Phun xăm thẩm mỹ là 1 trong các ngành nghề nghề nóng nhất ngày nay, anh Lê Đức Viện đã không ngại ngần mở những khóa học nhằm huấn luyện và truyền kinh nghiệm thực tiễn nhất, để mỗi học viên sau khi tốt nghiệp với thể tự tín sáng tạo làm đẹp và thỏa mãn nhu cầu của mọi người dùng khắt khe nhất.

Viện thẩm mỹ Anh Khôi là đối tác độc quyền kết liên huấn luyện nghề của Trường Trung cấp Y tế Trung ương, học viên tại Anh Khôi được huấn luyện nghề theo chương trình giảng dạy chuẩn và cấp bằng chuẩn pháp lý. Đảm bảo học viên sau khi tốt nghiệp sẽ hội tủ đủ những nguyên tố: GIỎI LÝ THUYẾT, THẠO THỰC HÀNH, CHUẨN PHÁP LÝ.

 

Giải thưởng “Nhà Lãnh đạo điển hình Asean – Nhãn hàng mạnh Asean 2020” ghi nhận các đóng góp của CEO doanh nhân – Giáo viên Lê Đức Viện cho sự vững mạnh của Ngành nghề phun xăm nói riêng và Ngành nghề Thẩm mỹ Việt Nam tổng thể, không chỉ ở trong nước mà ở cả môi trường rộng lớn như ASEAN. Trong bối cảnh đặc thù là đại dịch COVID-19, Ban đơn vị cuộc bình chọn đã bổ sung thêm chỉ tiêu hoạt động đổi mới sáng tạo, vượt qua thách thức do ảnh hưởng của dịch nhằm ghi nhận các quyết tâm nổi trội, biết tận dụng các thời cơ để duy trì và phát huy điểm hay sẵn với trong hoạt động buôn bán của công ty. Để vượt qua được quá trình khó khăn ngày nay đòi hỏi những CEO doanh nhân, người đứng đầu công ty phải với bản lĩnh, cố gắng cơ cấu lại hoạt động, quy mô cho thích hợp có tình hình thực tiễn, đưa ra các bí quyết giảng dạy – buôn bán thích hợp có diễn biến phức tạp của dịch bệnh và nền kinh tế.

Không những thế, CEO doanh nhân – Giáo viên Lê Đức Viện cũng là giám khảo của cuộc thi phun xăm Hàn Quốc, 1 trong các cuộc thi bậc nhất trên toàn cầu về ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.

CEO doanh nhân – Giáo viên Lê Đức Viện và Thẩm mỹ viện Anh Khôi chính là ban đơn vị của Đại hội thẩm mỹ Global Beauty Festival Viet Nam 2020 vừa diễn ra vào ngày 25.11 mới đây tại Hà Nội. Đây là 1 cuộc thi quyến rũ, cạnh tranh nảy lửa giữa những nghệ nhân ngành nghề làm đẹp. Tụ họp hơn 300 Master bậc nhất ngành nghề làm đẹp và hơn 2000 chuyên gia trong ngành nghề. Cuộc thi với phổ biến hạng mục thi như Phun Thêu Thẩm Mỹ, Nối mi nghệ thuật, Vẽ móng nghệ thuật, Makeup nghệ thuật, Cắt và tạo mẫu tóc, Trông nom da,… Cuộc thi với phổ biến giải thưởng quyến rũ và là nơi vinh danh những những nhân, những nhãn hiệu hoàn hảo. Đến có Global Beauty Festival VietNam 2020 những thí sinh với thời cơ tỏa sáng để vươn cao về tay nghề cũng như hình ảnh nhãn hiệu

Đến có Viện thẩm mỹ Anh Khôi, học viên được thường xuyên update công nghệ mới mà không tốn mức giá, có gói học phí cố định ngay ban đầu. Môi trường học tập giỏi, được anh Lê Đức Viện trực tiếp “cầm tay chỉ việc”, chỉ dẫn những công nghệ và phương pháp từ căn bản đến nâng cao để mang lại cho người dùng các nhà sản xuất phun xăm tuyệt vời nhất.

Từng là người trải qua phổ biến quá trình khó khăn có nghề, hơn ai hết, anh Lê Đức Viện luôn là người biết cách truyền lửa để trợ giúp những học viên tự tín khai thác tối đa khả năng của bản thân. Các kinh nghiệm quý báu mà anh đã đúc kết được trong suốt 10 năm làm nghề chính là bài học quý giá nhất giúp học viên nâng cao tay nghề, với khả năng tiến xa và luôn đứng vững trên chính đôi chân của mình. Đối có anh Lê Đức Viện – giáo viên, cũng là nhà buôn bán – thành công lớn nhất của anh ko phải là sự phát triển của Viện Thẩm mỹ Anh Khôi, mà chính là được truyền đạt và huấn luyện học viên phát triển thành các nghệ nhân phun xăm nhiều năm kinh nghiệm.

Previous post CEO Hoàng Nam – Hoangnam Jsc
Next post CEO Arnold Đặng Trung Hiếu – Đại sứ ẩm thực thế giới tại Việt Nam