CEO Lê Trọng Nhân – Ecomedic Doctor

Khao khát được sống đúng có say mê, chàng Giám đốc marketing của Ecomedic Doctor đã không ngại ngần rời đại học để chinh phục các thử thách mới của đời mình.

CEO doanh nhân bất động sản Lê Trọng Nhân (33 tuổi, Bình Phước) sở hữu thiết kế và đặc trưng là nụ cười tương đối trẻ so có độ tuổi của mình. Bởi thế, ít nào ngờ rằng, anh đã phải trải qua các ngày tháng dài nặng nhọc, đầy toan lo để xác định hướng đi đúng và tạo nên thành công như hiện giờ.

Chàng CEO doanh nhân có nụ cười trẻ trung và phúc hậu

Hạnh phúc là dám ‘bẻ lái’ đời mình

13 năm trước, đứng ở ngưỡng cửa đại học, chàng chàng trai Lê Trọng Nhân đã không ngại ngần lựa chọn chuyên lĩnh vực khoa học PC của trường Đại học Khoa học Thông báo (Đại học Đất nước TP.HCM). Các tưởng đây sẽ là quyết định đúng đắn của mình, nhưng dần già, anh chợt nhìn thấy mình hoàn toàn không sở hữu niềm say mê có các mã code lạnh nhạt.

Khởi đầu có kỹ thuật thông báo nhưng Lê Trọng Nhân dần cảm thấy mình không liên quan. Tĩnh tâm và phân tách các gì mình đang sở hữu, Lê Trọng Nhân quyết định sẽ phải đổi thay. Nói về hướng đi mới lúc đó, anh san sớt: “Thời khắc đó những Internet xã hội chưa vững mạnh như hiện giờ nhưng tôi vẫn nhận ra được thời cơ.

Lúc đầu tôi hoạt động trên những diễn đàn và sang tay hàng trên đó (áo thun được in hình những nhân vật trong game trên diễn đàn Vnbattle, tiền thân của Garena hiện nay). Sau khi sở hữu chút vốn tôi bắt đầu tìm hiểu về Facebook và các thứ mà Internet xã hội này sở hữu thể sở hữu lại cho những công ty”.

Thách thức, đấu tranh và thắng lợi

Dám nghĩ và biết mình phải làm gì, cùng có sự thông minh vốn sở hữu, anh đã đến có YAN để bắt đầu khám phá mảnh đất social media “phì nhiêu”. Anh chính là 1 trong các người đi đầu vững mạnh fanpage của trang tin này tính từ lúc còn là con số 0 đến khi nó sở hữu hơn 1 triệu lượt đăng ký theo dõi.

 

Anh chọn YAN để chinh phục các thử thách thoạt đầu tiên

Dù đã sở hữu các thành công nhất quyết tại YAN, Lê Trọng Nhân vẫn quyết định xin mất việc, song song, anh cũng chính thức rời bỏ môi trường đại học. Đây tiếp diễn là sự đổi thay lớn để anh sở hữu thể dồn tất cả tâm não và thời kì cho các thử thách mới mà mình tự đặt ra.

 Lê Trọng Nhân mách nhỏ: “Tôi tiếp diễn nghiên cứu về Youtube và vững mạnh 1 hệ thống kênh Youtube về Kids cho thị phần con nít nước ngoài có mong muốn chứng minh rằng các khoa học nước ngoài làm như thế nào thì ở Việt Nam cũng sở hữu thể làm hơn như thế đa số. Ngoài ra tôi vững mạnh thêm những kênh phim ở Việt Nam từng xuất hiện phổ biến trên những top thịnh hành của Youtube”.

Lê Trọng Nhân đã đạt được 100.000 có nút play bạc của mình

Ở thời khắc hiện giờ, tất cả những hệ thống mà Lê Trọng Nhân đang vận hành đã đi vào nề nếp và để lại các dấu ấn nhất quyết. Nhưng có mong muốn tạo ra các đóng góp sở hữu tầm vĩ mô hơn cho cộng đồng, CEO doanh nhân 33 tuổi tiếp diễn tạo thêm sự đổi thay cho bản thân khi bắt tay vào việc vững mạnh vận dụng cải thiện chất lượng nhà cung cấp y tế cho dân chúng.

Xem làm việc làm 1 sự… tiêu khiển

Có nhẽ, 1 trong các nguyên cớ khiến CEO doanh nhân bất động sản Lê Trọng Nhân đạt được các thành công như hiện giờ, chính là bởi ý kiến về công việc tương đối thú vị mà anh tự đặt ra cho mình. Anh tâm tư: “Mình luôn yêu công việc nên đối có mình mọi thời kì của mình đều là công việc. Lúc đó chính là mình đang… tiêu khiển”.

Lê Trọng Nhân giải thích thêm, yêu công việc chính là chìa khóa quan yếu nhất để ta sở hữu thể đi các con phố dài có công việc đó. Với yêu công việc thì chúng ta mới không khiếp sợ ngày thứ hai hay chán nản mỗi khi đến chỗ làm.

Cùng có đó, CEO doanh nhân người Bình Phước cũng kiêu hãnh cho biết, có bản thân anh, anh sở hữu thể làm bất cứ công việc gì miễn đó là việc khiến anh cảm thấy hạnh phúc. Tiền nong chỉ là 1 phần rất nhỏ trong cuộc đời, đừng cố chạy theo nó mà đánh mất hạnh phúc. Có lại các điều tốt đẹp cho cộng đồng chính là kim chỉ nam của cuộc đời anh.

Từ câu chuyện của Lê Trọng Nhân, chúng tôi kỳ vọng rằng những tuổi teen hãy luôn tĩnh tâm trên các con phố vững mạnh bản thân của mình. Việc quyết định ngày mai luôn cần 1 tư duy thấu đáo, hiểu rõ bản thân và biết mình cần gì, muốn gì. Và quan yếu, hãy gan dạ đổi thay giả dụ thấy điều đang làm khiến mình không nở nụ cười mỗi ngày.

Previous post CEO Ngô Anh Duy – Giaphaco Pharma Jsc
Next post CEO Phương Vi – Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi