CEO Long Huy – The Key

CEO doanh nhân Long Huy cho biết, buôn bán sim số đẹp là công việc đang rất nóng trong thời đại khoa học 4.0. Sim số đẹp khẳng định sự khôn lớn, thăng tiến và thành đạt trong cuộc sống và trong công việc các con phố sự nghiệp.

Ham có các con số và các bài toán kinh tế trên thị phần – điều đó đã dẫn dắt và làm nên tăm tiếng của diễn giả Long Huy. Anh khẳng định câu chuyện sim số giá hàng tỷ đồng là sở hữu thật! Nhưng để sở hữu khả năng bán được những sim số đẹp với giá trị cả tỷ thì lại cần 1 kiến thức. Đặc biệt là kiến thức về ngũ hành, tìm hiểu năm sinh tháng sinh của khách để tìm số sim phù hợp phong thuỷ làm ăn.

Để tư vấn khách sao cho họ hiểu rõ bản chất thì cần có lượng kiến thức tốt, đó là lý do vì sao Long Huy cần đào tạo và chia sẻ kinh nghiệm của mình cho nhân viên tại doanh nghiệp top đầu của hãng sim số đẹp Việt Nam có tổng số list sim anh đang với lên tới cả triệu đô la Mỹ.

Là 1 diễn giả luôn nhận được đam mê và để ý có Long Huy là 1 sức ép ko phải nhỏ vì anh phải luôn bổ sung tri thức để trở nên 1 người thâm uyên cùng khối tri thức đồ sộ. Đồng hành có đó là vẻ mẫu mã lịch lãm nên diễn giả, CEO doanh nhân Long Huy tiện dụng gây ấn tượng có người đối diện.

 Anh cũng là người trước nhất truyền cảm hứng tới bạn teen ưng chuẩn những buổi chỉ dẫn, giảng dạy phương thức sang tay hàng, gây ấn tượng có các bạn. Long Huy ý kiến “Người truyền cảm hứng” thực thụ nhất chính là người sở hữu tri thức và thông thạo rất rõ về chính công việc của mình. Đó cũng chính là lý do Long Huy luôn khuyến khích những viên chức của mình cần cù học hỏi, thậm chí phải tốt nghiệp 1 trường ĐH, CĐ nào đó. “Ví như sở hữu tri thức nền tốt thì công việc bạn làm sẽ khởi đầu trên nền móng kiến thức. Còn không học thì công việc khởi đầu chỉ là cảm nhận”, anh san sẻ.

 

Điều đặc trưng gây ấn tượng về diễn giả Long Huy phải đề cập đến chuyện tuy anh chưa bao giờ mở bất kỳ 1 lớp chỉ dẫn nào hay chiêu nạp học viên, bởi lẽ mọi thứ người mà anh tụ họp chỉ dẫn chính là những viên chức của chính doanh nghiệp mình.

Long Huy được phổ biến giới trẻ yêu mến không chỉ bằng tri thức của mình mà anh luôn giúp những viên chức, học viên định hướng buôn bán đúng đắn. Đó chính là dù bất cứ ở ngành nghề nào, viên chức đều gặp trắc trở về nguồn vốn, tri thức, chính vì vậy ví như 1 tổ chức buộc phải người sang tay hàng phải nhập hàng là hoàn toàn không đúng.

“Tôi bất đồng cho những đại lý lớn buộc phải viên chức phải nhập hàng bằng bất cứ giá nào mà phải sang tay được hàng trước hết; là người định hướng tầm nhìn cho chính nhãn hàng của mình”, anh cho biết.

Anh khẳng định: “Thực chất công việc của mình là như thế nào thì nên sở hữu gắng làm nó thật tốt, uy tín và nhà sản xuất nhiều năm kinh nghiệm của bạn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cho các bạn. Từ trải nghiệm đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và trung thành có nhãn hàng”.

Tuy xuất thân trong gia đình không thuộc diện tương đối giả nhưng bằng bản lĩnh và tư duy nhanh nhạy, lại với sẵn trong mình dòng máu ham buôn bán nên từ nhỏ Long Huy đã sở hữu các nghĩ suy đột phá để nâng cao trị giá bản thân. Đó chính là hiểu rất rõ sản phẩm của mình sở hữu ưu nhược điểm gì. Và chỉ khi đến có việc buôn bán sim số thì anh mới tìm thấy niềm vui, sau các cố gắng nỗ lực, cho tới hiện tại Long Huy đã gặt hái được các thành công rực rỡ.

S.P

Previous post CEO Thái Phượng – MediUSA
Next post CEO Mỹ Linh – Doanh nhân Khách sạn