CEO Lữ Lệ Ngọc – Jade Beauty Center

giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc (tên gọi khác là Yumi Lu) không chỉ là 1 CEO doanh nhân thành đạt, bản lĩnh mà còn là 1 người truyền cảm hứng hăng hái trên những trang Internet xã hội được phần nhiều người để ý, minh chứng là 130.000 followers trên trang tư nhân của cô.

Hội đồng giám định của cuộc thi Queen Beauty Award 2021 diễn ra ngày 03 tháng 04, 2021

Các bức ảnh đúng chuẩn “Fashionista” của Lữ Lệ Ngọc  luôn được fan ngưỡng mộ hưởng ứng và ham thích, bởi hình ảnh chỉnh chu, luôn chứa chan năng lượng hăng hái và thần thái bạt ngàn không kém cạnh gì “Nóng Girl” bạn trẻ mặc dầu Cô đã ngoài 40.

Cùng nhìn ngắm giây khắc trao giải thưởng cho mỹ nhân trong cuộc thi

Mới đây Lữ Lệ Ngọc còn đảm đương vai trò giám khảo hội đồng giám định trong chương trình Queen Beauty Award 2021. Sở hữu thời trang bắt mắt và nét đẹp hấp dẫn của mình, Lữ Lệ Ngọc  phải làm cho phổ thông thí sinh hết lời khen ngợi và hâm mộ trước sắc đẹp “tứ tuần” này.

Hình ảnh Nữ vương Lữ Lệ Ngọc đầy hấp dẫn tại sự kiện

 

Còn được biết CEO doanh nhân Lữ Lệ Ngọc luôn cho người đối diện thấy được bản lĩnh, sự tự tín và cả quyết, còn ở ngoài đời sống, Cô lại là 1 người hòa đồng và gần gũi, giao lu Nữ vương Lữ Lệ Ngọc cho rằng “ 1 người đàn bà phải kiêm toàn cả công việc lẫn gia đình đã là 1 điều rất khó, nhất là đối mang đàn bà buôn bán lại càng là thử thách lớn” vậy nên Lữ Lệ Ngọc luôn hăng hái lan tỏa thông điệp “Nữ giới thời đại 4.0, độc lập tự chủ, xinh đẹp và tự tín tỏa sáng mọi lúc, mọi nơi.”

giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc mang vai trò Ban giám khảo trong Hội đồng giám định cuộc thi

Là 1 đàn bà của gia đình, là 1 người mẹ cũng là 1 nữ CEO doanh nhân, CEO doanh nhân Lữ Lệ Ngọc luôn phấn đấu thăng bằng những vai trò để luôn thấy đó chính là niềm vui trong cuộc sống. Sở hữu cô “1 người đàn bà hấp dẫn là người biết thăng bằng giữa sức ép công việc và gia đình, biết cách thư giãn cuộc sống, luôn nhìn cuộc đời bằng con mắt tươi vui và lạc quan. Chính cho nên Ms Jeon Jade luôn tâm hồn tươi trẻ, thanh thoát và mở mang lòng để sắp có các điều tốt cuốn hút nhất trong cuộc sống”.

Trao giải vẻ đẹp hình thể cho thí sinh trong cuộc thi
Hình ảnh đầy sexy và vẻ đẹp kiêu sa của Ceo Lữ Lệ Ngọc

Thành công trong công việc lẫn cuộc sống gia đình, Lữ Lệ Ngọc vẫn luôn là hình mẫu cho đàn bà thế hệ mới, đương đại. Nữ giới hiện giờ chẳng những phải thông minh, bản lĩnh mà luôn phải chăm nom bản thân để luôn xinh đẹp, rạng ngời ở bất kì nơi đâu, lúc nào.

Link Facbook: https://www.facebook.com/yumi80lu

Previous post CEO Thanh Hoa – Techhub
Next post CEO Nguyễn Trung Dũng – Nature’s Way Việt Nam