CEO Lữ Lệ Ngọc – Miss Queen Beauty

giám đốc điều hành Jeon Jade được biết đến sở hữu cái tên Lữ Lệ Ngọc hay còn gọi là Yumi Lu là 1 trong các mỹ nhân CEO doanh nhân “nóng” nhất trong ngành nghề thẩm mỹ. Và chị Lữ Lệ Ngọc còn là nguồn cảm hứng và hình mẫu hoàn hảo về “người đàn bà đương đại” mà chị em hiện tại xoành xoạch hâm mộ.

Để giữ được sắc vóc ở U40, chị Lữ Lệ Ngọc thường xuyên dành thời kì cho việc tập luyện yoga và ăn phổ biến những loại hoa quả. Không những thế, Jade Beauty Center cũng chính là nơi giúp giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc lưu giữ vẻ đẹp như ngày hôm nay.

Ngoài vẻ đẹp vượt ra khỏi hạn chế của thời kì, mỹ nhân Lữ Lệ Ngọc còn là 1 nữ CEO doanh nhân đáng hâm mộ trong ngành nghề thẩm mỹ. Nhờ vào sự phấn đấu và ý thức luôn tiến về phía trước của mình Yumi Lu đã chứng minh được rằng “đàn bà không chỉ đẹp mà còn phải tài tình” bằng các danh hiệu mà chị đã đạt được như Mỹ nhân CEO doanh nhân, Nữ vương CEO doanh nhân… 

Jade Beauty Center là nhãn hàng uy tín lâu năm dưới dẫn dắt của giám đốc điều hành Jeon Jade (Yumi Lu) ít ai biết tên thật của chị là Lữ Lệ Ngọc đã tạo lập niềm tin mạnh mẽ, khẳng định vị thế uy tín trên thị phần làm đẹp hiện tại. Nhằm sở hữu tới cho người dùng những biện pháp thẩm mỹ theo khuynh hướng đương đại, an toàn cao sở hữu giá bán phù hợp,…Jade Beauty Center  liên tiếp chạy theo xu hướng và vận dụng khoa học. Đặc thù phải kể tới những khoa học thẩm mỹ theo đương đại Hàn Quốc như: Căng chỉ trẻ hóa, Tái hiện sẹo rỗ và trẻ hóa sở hữu Magic Skin Booster, Bí quyết giảm mỡ không giải phẫu,…

Hội sở chính đặt tại Số 10 con đường số 11, khu dân cư Him Lam, phường Tân Hưng, Quận 7, Tp.Hồ Chí Minh. Trọng điểm coi sóc da Jade Beauty Center sở hữu hệ thống chuyên sâu về thẩm mỹ làm đẹp, coi sóc da và điều trị chuyên sâu, tạo hình vóc dáng và còn gần như cách thức điều trị khác. Jade Beauty Center luôn là lựa chọn tới làm đẹp đáng tin cậy của gần như người dùng

Song song, sở hữu hàng ngũ chuyên gia uy tín trong ngành nghề thẩm mỹ, Jade Beauty Center thường xuyên nghiên cứu, tìm tòi và đưa ra các công nghệ thẩm mỹ mới sở hữu đến nét đẹp tuyệt vời, giải quyết mọi thiếu sót về bề ngoài của người dùng.

Tuy nhiên, công ty còn mở mang hơn trong ngành nghề huấn luyện học viện thẩm mỹ, Có hàng ngũ giảng viên phổ biến năm trong nghề Jade Beauty Center kiêu hãnh trong việc huấn luyện ra nguồn nhân công nhiều năm kinh nghiệm sở hữu tay nghề cao cho thị phần làm đẹp hiện tại.

Năm 2021 là bước đầu mở ra trong kế hoạch giao lưu và kết nối cộng tác sở hữu những công ty tăng trưởng vững bền trong và ngoài nước với cùng tiêu chí và định hướng buôn bán về ngành nghề làm đẹp thẩm mỹ. Tuy nhiên, giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc hay Jade Beauty Center mong muốn mở mang hệ thống học viện huấn luyện nhằm sở hữu đến các biện pháp khoa học làm đẹp đến cho những học viên, huấn luyện và luyện tập ra các học viên ưu tú trong ngành nghề thẩm mỹ spa, theo đúng quy chuẩn tay nghề cao.

Để đạt được điều đó Jade Beauty Center trong năm 2021 và các năm tới muốn kiếm tìm và kết nối hơn sở hữu các tổ chức công ty trong và ngoài nước, để cùng cộng tác lớn mạnh, lập ra các chiến lược hoàn hảo và cộng tác lâu bền, mở ra 1 nơi kết nối, có 1 nơi làm đẹp thế hệ mới khoa học trí óc nhân tạo trong ngành nghề làm đẹp cho những thế hệ mới.
Jade Beauty Center luôn mong muốn sở hữu đến cho quý người dùng các khuyến mại và chất lượng nhà sản xuất tốt nhất trong suốt giai đoạn hoạt động. Có phương châm bậc nhất là “nâng tầm sắc đẹp Việt” chúng tôi không ngừng chạy theo xu hướng các khuynh hướng mới nhất trong ngành nghề làm đẹp nhằm sở hữu đến cho quý người dùng các trải nghiệm hoàn hảo nhất tại Jade Beauty Center. Chúng tôi kiêu hãnh là nơi sở hữu đến cho người dùng sự chấp thuận và các trải nghiệm nhà sản xuất tốt nhất.

Liên hệ giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc qua Facebook: https://www.facebook.com/yumi80lu

Previous post CEO Đoàn Văn Hiểu Em – Toàn cầu di động:
Next post CEO Võ Văn Pháp – Tài Chính Quốc Tế BBB