CEO Lữ Lệ Ngọc Top 10 Doanh Nhân thẩm mỹ

giám đốc điều hành Lữ Lệ Ngọc nhận bằng và cúp tại buổi lễ trao giải

Cùng nhìn lại 1 năm 2020 vừa mới đây để thấy các khó khăn trong nền kinh tế đại quát và ngành nghề nhà cung cấp làm đẹp, thẩm mỹ nói riêng của những công ty. Ms Jeon Jade ( giám đốc điều hành của Jade Beauty Center) đã định hướng và vững mạnh công ty 1 cách vững bền để các ngày đầu năm 2021 vừa mới đây,  Doanh Nhân Lữ Lệ Ngọc ( Yumi Lu) đã vinh diệu lọt vào Top 10 CEO doanh nhân mang sức tác động trong ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ và vinh diệu được nhận bằng và cúp lại buổi lễ.

 

Doanh Nhân Lữ Lệ Ngọc cho biết, để mang được ngày hôm nay là cả 1 chặng tuyến đường dài vững mạnh, trải qua 1 năm 2020 đầy biến động và khó khăn mới thấy để công ty mang thể vững mạnh và mang vị trí trong ngành nghề làm đẹp ngoài nguyên tố thị phần còn cả nguyên tố chủ chốt, quan yếu nhất vẫn là cái “Tâm” dành cho người mua.

1 công ty vững bền và mang sức tác động phải là công ty đem lại niềm tin cho người mua, đối có cô không gì mang thể vui sướng hơn khi được người mua tin tưởng và vinh diệu khi nhận được giải thưởng quý giá này.

Trước các thách thức mới của ngành nghề coi sóc dung nhan thế giới trong mai sau thì Yumi Lu – giám đốc điều hành Jade Beauty Center vẫn cam đoan trị giá, đảm bảo luôn update các xu thế mới nhất để vun đắp 1 hệ thống làm đẹp uy tín, vun đắp chuỗi trị giá làm đẹp gắn liền có sức khỏe cho chị em nữ giới.

Là một người cầu toàn trong công việc, giám đốc điều hành Yumi Lu luôn có gắng thực hiện hoàn hảo mọi dịch vụ thẩm mỹ mà cơ sở mình đảm nhiệm Độ an toàn, uy tín chính là yếu tố căn bản và quan trọng nhất mà Ms Jeon Jade luôn đặt lên bậc nhất tại Jade Beauty Center.

Danh hiệu Top 10 CEO doanh nhân mang sức tác động trong ngành nghề làm đẹp, thẩm mỹ cũng là động lực để hứa hẹn hứa hẹn 1 2021 và sự vững mạnh bùng nổ của Jade Beauty Center cùng các định hướng vững mạnh mới.

Chương trình giám đốc điều hành top 99 Awards Beauty Solution For Spa Business là chương trình nhằm vinh danh top 10 ngành nghề làm đẹp sản xuất giải giáp tốt nhất cho Spa. Nhằm diễn tả sự trân trọng và suy tôn thành tích đáng quý của các con người – đơn vị lý tưởng có đến cho ngành nghề thẩm mỹ ngày nay.

https://www.facebook.com/yumilule80 

Previous post CEO MIKA Nguyen cố vấn Hoa hậu Việt Hoàn Vũ
Next post CEO Làn Thu Thủy doanh nhân U60