CEO Luis Đào- phong thủy Cát Tường

Đào Thị Ánh Nguyệt (Luis Đào) là người sáng lập và quản lý nhãn hiệu phong thủy Cát Tường.

giám đốc điều hành Đào Thị Ánh Nguyệt

Khác có vẻ ngoài mỏng mảnh, điều khiến tôi ấn tượng nhất trong lần đầu chạm vào có Luis Đào là sự mạnh mẽ và các tư duy hăng hái. Luis Đào san sớt: “Trải qua dĩ vãng khó khăn, các tri thức phong thủy đã được học và niềm tin tuồng như đã khiến vận mệnh đổi thay, tôi đã quyết định ra đời nhãn hiệu phong thủy Cát Tường có ý niệm  như tên gọi  – san sớt triệu điều tốt lành đến mọi người.”

giám đốc điều hành Luis Đào quyết định ra đời nhãn hiệu phong thủy Cát Tường để san sớt các điều tốt lành đến mọi người.

Phong thủy là thuyết lí kỹ thuật cổ điển đã xuất hiện từ rất lâu đời và là 1 phần của văn hóa phương Đông. Cùng có sự lớn mạnh của xã hội như ngày nay thì nhu cầu tìm hiểu về phong thủy để đổi thay vận mệnh, mở mang sinh môn sẽ là ngày một được phổ thông người tìm hiểu như 1 điều thế tất trong cuộc sống.

Vòng tay phong thủy Cát Tường

 Có Luis Đào, đạo đức là nhân tố cô đặt lên bậc nhất khi quyết định bước vào tuyến phố buôn bán, vì nhãi con giới giữa trị giá tâm hồn và trị giá lợi nhuận rất mỏng mảnh. Cô không muốn bẻ cong đi ý nghĩa của phong thủy chỉ vì các phù phiếm bên ngoài. Chính vì lẽ đó, dù là nhãn hiệu mới nhưng Phong thủy Cát Tường đã nhận được sự tin tưởng và ủng hội tuyệt đối từ phía người tiêu dùng.

Nữ CEO doanh nhân hoàn thiện mình qua từng ngày để trở nên người lãnh đạo “sở hữu tâm” và “sở hữu tầm”.

Previous post CEO Hoa Đào – HOATIT Academy
Next post CEO Phước Phạm – Á Hậu Quốc Tế