CEO Mai Trang – Thiên Ân Phát

Sở hữu tài buôn bán, Mai Trang hiện đang là giám đốc điều hành nắm giữ vai trò quản lý trong chuỗi hoạt động của Doanh nghiệp dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát. Cho tới hiện tại, cô đã có chuỗi hàng trăm sàn giao dịch độc quyền sản phẩm kem bôi da Mẫu Liên sở hữu thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm. Không chỉ với bản lĩnh, nhiều năm kinh nghiệm giang trong buôn bán, thành công vun đắp nhãn hiệu của riêng mình mà giám đốc điều hành Mai Trang cùng Thiên Ân Phát còn rất hăng hái sở hữu những hoạt động thiện nguyện.

giám đốc điều hành Mai Trang cùng những đại lý, nhà cung cấp

Mai Trang – nữ doanh nhân kiệt năng, bản lĩnh

“Tuổi xanh tài cao” hay “Nữ vương của sản phẩm đặc trị da liễu” là các gì mà tạp chí và các bạn yêu mến dành tặng CEO doanh nhân trẻ – giám đốc điều hành Mai Trang của Doanh nghiệp dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát. Cho đến hôm nay, nhãn hiệu kem bôi da Mẫu Liên đã phát triển thành lựa chọn ưu tiên bậc nhất của các các bạn gặp những vấn đề về da liễu trên khắp cả nước.

Trong đa dạng năm qua, Doanh nghiệp Dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát cùng sở hữu giám đốc điều hành Mai Trang không ngừng phấn đấu để với được vị trí chắc chắn trên thị phần. Chị thường nói sở hữu cộng sự của mình “buôn bán là sân chơi của các đàn bà bản lĩnh”. Chị dành đa dạng máu nóng để vun đắp và vững mạnh nhãn hiệu kem bôi da Mẫu Liên cùng Thiên Ân Phát.

Sau 6 tháng đầu năm 2020, gần 10.000 sản phẩm Mẫu Liên đưa ra thị phần sở hữu hơn 500 sàn giao dịch độc quyền là bước đi đầy kiêu hãnh của nữ CEO doanh nhân trẻ Mai Trang cùng đồng sự. Hiện nay, sản phẩm kem bôi da Mẫu Liên của Thiên Ân Phát đạt được sự tín nhiệm và tin dùng trên cả thị phần offline và cộng đồng Internet online. Mặc dầu không lăng xê rầm rộ, không quảng bá đa kênh như đa dạng sản phẩm khác cùng tầng lớp nhưng Mẫu Liên vẫn chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ hồ hết của các bạn. Cho thấy tác dụng và hiệu quả tình của sản phẩm khi các bạn đã trải nghiệm.

Câu chuyện về hành trình khởi nghiệp của chị trên 24.com https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/hanh-trinh-tu-me-bim-sua-tro-thanh-ceo-thanh-dat-cua-co-gai-tre-mai-trang-c606a1161540.html là nguồn cảm hứng cho đa dạng đàn bà, các người từ hai bàn trắng tay sở hữu niềm ham mê buôn bán, gắn bó sở hữu Thiên Ân Phát và phát triển thành các đại lý cao cấp, thu nhập tăng cao, với nhà, với xe riêng. Rộng rãi đại lý của Mai Trang thường nói về chị “chị ấy là 1 đàn bà đầy bản lĩnh, truyền cảm hứng thành công và tự chủ cho mọi người, đặc trưng là những mẹ bỉm sữa như em tin vào bản thân, vào sức mạnh của đàn bà”.

giám đốc điều hành Mai Trang – Xinh đẹp, bản lĩnh và đầy thiên tài

Mai Trang – nữ CEO doanh nhân làm đẹp cho đời

Mang giám đốc điều hành Mai Trang, việc buôn bán nếu như chỉ tạo ra tiền nong thì thực thụ chưa đủ, mà cần phải với sự san sẻ sở hữu cộng đồng. Mang tâm hồn đa cảm, chị khó lòng bình tâm trước các mảnh đời xấu số. Đó lý do khiến công tác thiện nguyện của nữ CEO doanh nhân trẻ và Doanh nghiệp dược mỹ phẩm Thiên Ân Phát cứ dày lên theo năm tháng. Nói mãi, chị mới san sẻ sở hữu chúng tôi, bởi chúng tôi hiểu rằng, toàn bộ các việc làm thiện nguyện đều xuất hành từ cái tâm muốn san sẻ sở hữu cộng đồng chứ không vì ích lợi tư nhân.

Chưa nói đâu xa, ngay trong doanh nghiệp của mình, Mai Trang luôn sống hòa đồng, gần gũi sở hữu toàn bộ mọi người. Nữ CEO doanh nhân trẻ luôn xem đồng nghiệp, đại lý và những nhà cung cấp như anh chị em trong gia đình. Ai gặp tình cảnh khó khăn chị đều sẵn sàng dang tay viện trợ. Chính từ sự thân thiện, thương yêu và đàng hoàng của chị, mà hầu như ai ai làm việc, cộng tác cùng Thiên Ân Phát đều muốn gắn bó trong tương lai sở hữu doanh nghiệp.

 

Mặc dầu công việc buôn bán hơi bận rộn, nhưng mỗi năm Thiên Ân Phát cùng giám đốc điều hành Mai Trang luôn dành thời kì cho công tác thiện nguyện. Nếu như như những mạnh thường quân dị thường để ý, viện trợ các người nghèo khổ thì Thiên Ân Phát lại làm thiện nguyện theo 1 hướng mới cũng nhân bản không kém. Đó chính là viện trợ, chữa bệnh free cho các người bị bệnh tật, để họ vượt qua đớn đau khi bệnh tật hành tội, mở ra 1 hi vọng sống mới, 1 sức khỏe tốt hơn, 1 ngày mai tươi sáng hơn cho họ.

Chúng tôi gặp chị Mai Trang sau khi chị vừa trở về từ chuyến tự nguyện ngày 21/06/2020. Chị cùng sở hữu Đoàn thiện nguyện Thiên Ân Phát và danh y Nguyễn Văn Phòng đã đơn vị buổi thăm khám, điều trị và phát thuốc free tại Vũng Tàu.

Khi được hỏi “Sao chị không để viên chức đi thay?” – Mai Trang mỉm cười bảo “làm thiện nguyện không chỉ mang đến cho họ viên thuốc, phần quà mà phải thật sự đồng cảm, san sẻ sở hữu họ, như thế thì cái Tâm thiện của mình mới trọn vẹn”.

San sớt sở hữu chúng tôi, chị hơi nhớ tiếc nuối khi kế hoạch đơn vị thăm khám, điều trị và phát thuốc free ngày 5/8 tại Cửa Lò, ngày 6/8-7/8 tại Vinh, ngày 10/8-11/9 tại Hà Nội, ngày 12/8 Tại Thái Nguyên, Nghệ An sở hữu danh sách hơn 300 bệnh nhân đăng kí lại không thực hành được vì tác động của đại dịch Covid-19. Không những thế, chị cho biết thêm, chị và doanh nghiệp Thiên Ân Phát sẽ lên lại kế hoạch thiện nguyện này và hoàn tất nó trong thời kì gần nhất.

Trên quê hương Đăk Lăk, chị cũng thường xuyên đơn vị và tham dự những hoạt động khám chữa bệnh free. Đặc trưng, các bệnh nhân bị viêm da cơ địa nặng, ngày ngày sống chung sở hữu bệnh tật mà tình cảnh khó khăn không với điều kiện chữa chạy. Rộng rãi mảnh đời đáng thương như thế này đã được Thiên Ân Phát và giám đốc điều hành Mai Trang nhận tài trợ điều trị free.

Trong các chuyến tự nguyện, Mai Trang nhớ nhất là tình cảnh của em Y Chương tại Huyện Lăk, Đăk Lăk. Em bị vảy nến 8 năm tình hình bệnh tình đang trở nặng khiến em bại liệt không đi lại được từ tháng 10/2019 đến giờ. Thiên Ân Phát đã nhận tài trợ điều trị free hoàn toàn từ giá thành thuốc uống kèm thêm và sử dụng sản phẩm Mẫu Liên để điều trị. Sau 14 ngày điều trị Y Chương đã tiến triển rất hăng hái, các vết lở loét và chảy mủ nay đã khô hoàn toàn,  1 số vùng bị bệnh  thuyên giảm gần như. Đó là tín hiệu đáng mừng cho em ấy. Mai Trang mong rằng sở hữu Mẫu Liên sẽ có lại hạnh phúc cho các bệnh nhân không may mắc những bệnh về da liễu và viêm da cơ địa như Y Chương.

Tuy nhiên, Thiên Ân Phát cùng danh y Nguyễn Văn Phòng còn nhận chữa bệnh free cho những bệnh nhân bị đau nhức xương khớp, người bị câm điếc bẩm sinh. Khi mà người khác làm từ thiện theo kiểu “phong trào”, thì nữ CEO doanh nhân trẻ Mai Trang làm từ thiện theo cách của riêng mình. Thi thoảng với 1 giám đốc điều hành nào nhưng mà “vi hành” đến từng thôn, từng bản để có từng hộp thuốc, từng gói quà và nhiệt liệt chỉ dẫn người bệnh cách dùng thuốc như chị. Các chuyến khám chữa bệnh free tại những cùng sâu vùng xa của những tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An… không khi nào thiếu dấu chân chị.

 

giám đốc điều hành Mai Trang cùng Đoàn Thiên Ân phát Ghé thăm hỏi và chữa trị cho bệnh nhân tại thôn bản.

Ước mong cháy bỏng góp công sức làm đẹp cho đời không biết đã với trong tâm khảm nữ CEO doanh nhân trẻ Mai Trang từ bao giờ. Chỉ biết rằng, qua mỗi lần thiện nguyện, số người kém may mắn được chị dang tay viện trợ ngày càng đa dạng hơn. Mang chị, các việc làm này không chỉ mang đến niềm vui cho người bệnh, người xấu số mà còn có đến cho họ tương lai tươi đẹp hơn. Cuộc sống có nhẽ sẽ ấm áp hơn nếu như quanh quéo ta luôn với các tấm lòng biết sẻ chia, biết viện trợ như nữ CEO doanh nhân trẻ Mai Trang….

giám đốc điều hành Mai Trang cùng sở hữu Thiên Ân Phát mong rằng sở hữu sản phẩm vàng “Mẫu Liên” sẽ có lại hạnh phúc cho các bệnh nhân không may mắc những bến đề về da liễu và viêm da cơ địa.

https://www.facebook.com/trangmon1992/

https://www.24h.com.vn/doanh-nhan/hanh-trinh-tu-me-bim-sua-tro-thanh-ceo-thanh-dat-cua-co-gai-tre-mai-trang-c606prv1161540.html

https://eva.vn/nhan-vat-dep/ceo-tre-mai-trang-bien-uoc-mo-xay-dung-thuong-hieu-thanh-hien-thuc-c262a437199.html

http://suckhoevacuocsong.com.vn/kem-boi-da-mau-lien-8368/

https://maulien.com.vn/

 

Previous post CEO Thái Thiên Hồng Đào – Tập đoàn DCB
Next post CEO Nguyễn thị Hoàng Yến – Phong Thuỷ Hoàng Yến