CEO MIKA Nguyen cố vấn Hoa hậu Việt Hoàn Vũ

CEO doanh nhân MIKA Nguyen khoe vẻ đẹp hấp dẫn tại buổi họp báo giới thiệu cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020.

Chiều 22/09/2019, tại Trọng điểm Hội nghị Thành ủy, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh, buổi họp báo ban bố cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 được đơn vị bởi Doanh nghiệp CP Truyền thông Người Nổi Tiếng. Buổi họp báo lôi kéo sự tham dự của toàn bộ giới nghệ sĩ, người nức danh, giới truyền thông tin chí và các khách mời đặc thù như “Ngôi sao châu Á” – Diễn viên Trương Ngọc Ánh – Trưởng ban giám khảo cuộc thi; Siêu nước mẹ tế Hăng Nie – Đào tạo viên catwalk cho thí sinh; CEO doanh nhân MIKA Nguyen – Cố vấn nhan sắc.

Cố vấn nhan sắc cuộc thi – CEO doanh nhân MIKA Nguyen chụp hình giao lưu cùng Trưởng BTC bà Huỳnh Thị Như Lý, Trưởng BGK Trương Ngọc Ánh, Nhạc sĩ A Tuân và những khách mời khác trước thềm họp báo.

Theo đó, Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 là sân chơi nhan sắc, trí não được đơn vị tại Hàn Quốc vào đầu tháng 1 có quy mô tầm cỡ quốc tế, sàn diễn hoành tráng, cùng phổ biến hoạt động phong phú, khác biệt so có phổ biến cuộc thi nhan sắc khác. Đây là sân chơi dành cho mọi thứ nữ thí sinh người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc trên khắp toàn cầu.

1 trong các chỉ tiêu quan yếu để chọn ra bộ mặt tuyệt vời nhất nhận chiếc vương miện cao quý của cuộc thi là Dung nhan, kế bên Tâm hồn – Trí não – Bản lĩnh. Để giúp những thí sinh luôn tự tín tỏa sáng dung nhan của mình ở mọi góc nhìn, CEO doanh nhân MIKA Nguyen nhận lời Cố vấn nhan sắc của cuộc thi. San sớt tại buổi họp báo, Mika cho biết: “Mang vai trò là Cố vấn nhan sắc, MIKA Nguyen sẽ khai thác vẻ đẹp hoàn mỹ mà mỗi tư nhân đang có nhằm giúp những thí sinh đẹp hơn, lôi kéo hơn và đặc thù vẫn giữ được nét riêng của từng bạn, để không lầm lẫn vào nhau”.

Trong vai trò Cố vấn dung nhan, MIKA Nguyen đã sẵn sàng đi cùng cùng cuộc thi tìm ra chủ sở hữu của chiếc vương miện danh giá.

Được biết, MIKA Nguyen sở hữu hơn 30 năm sinh sống và học tập tại Nhật Bản trong ngành nghề trông nom sức khỏe và nhan sắc. Cô được tiếp cận và lĩnh hội những cách thức làm đẹp tân tiến của Nhật, từ đó với các tinh hoa của “xứ sở hoa Anh Đào” về Việt Nam giúp chị em đàn bà Việt càng ngày càng đẹp hơn.

Chính lợi thế về chuyên môn và kinh nghiệm giải đáp làm đẹp, MIKA Nguyen được Doanh nghiệp CP Truyền thông Người Nổi Tiếng mời cộng tác có vai trò Cố vấn dung nhan cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020.

Ranh khoe dung nhan không tuổi trước máy ảnh.

Ban đơn vị trao tặng hoa kỷ niệm cho những khách mời đặc thù tại sự kiện giới thiệu cuộc thi.

Vững chắc, có kinh nghiệm và con mắt thẩm mỹ tài hoa của nữ CEO doanh nhân MIKA Nguyen sẽ tạo điều kiện cho các thí sinh dự thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 sở hữu được dung mạo cân đối, bề ngoài ưa nhìn dựa trên các tiêu chuẩn dung nhan riêng.

Previous post CEO Nguyễn Tiên – Ceo Son Group
Next post CEO Lữ Lệ Ngọc Top 10 Doanh Nhân thẩm mỹ