CEO Ngô Diệm – EOC

Kinh tế hội nhập mở ra thời cơ buôn bán cho hồ hết người. Không ít người trẻ đã nắm bắt được thời cơ, phát triển thành các CEO doanh nhân thành đạt. Và 1 trong số đó chính là Ngô Đình Diệm – Tổng giám đốc Doanh nghiệp TNHH EOC Việt Nam.

Chọn tuyến phố buôn bán, nhận ra thời cơ từ thời đại

giám đốc điều hành Ngô Đình Diệm sinh ra và lớn lên trong 1 gia đình thông thường. Lên Hà Nội theo học tại Đại học Kinh tế – Đại học Đất nước Hà Nội, trai trẻ 8X khi đó luôn mong muốn vun đắp 1 sự nghiệp cho riêng mình trên tuyến phố buôn bán.

Sau khi tốt nghiệp ra trường, thay vì chọn phát triển thành viên chức văn phòng hay những tập đoàn trong và ngoài nước như bạn hữu đồng môn, giám đốc điều hành Ngô Diệm EOC lại chọn cho mình 1 tuyến phố khác gieo neo và mạo hiểm hơn đó chính là gây dựng sự nghiệp của riêng mình.

Sở hữu tư duy nhạy bén và niềm buôn bán sở hữu ham mê, ngay thời khắc ra trường anh đã nhìn nhận được các thời cơ lớn từ lĩnh vực cùng cấp thức ăn công nghiệp. Thời khắc đó, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang sôi động, hàng loạt những khu công nghiệp thành lập.

Chính bởi thế, anh đã cùng 1 số người bạn quyết định ra đời doanh nghiệp buôn bán suất ăn công nghiệp. San sẻ sở hữu báo giới, Ngô Diệm EOC cho biết anh lựa chọn công việc này để khởi nghiệp vì đây là lĩnh vực buôn bán không cần quá đa dạng vốn và thích hợp sở hữu khả năng của anh lúc đó.

Kèm theo, công đoạn đầu cũng sở hữu không ít các khó khăn và thách thức nhưng anh và những cộng sự bằng sức trẻ, sự máu nóng và cả cái tâm khi làm nghề đã vượt qua được mọi thứ.

Sau 1 thời kì buôn bán, nhận được sự tin tưởng của người mua, công việc của doanh nghiệp EOC càng ngày càng dễ dàng và lớn mạnh. Đến giờ, doanh nghiệp đã cung ứng hơn 100 ngàn suất ăn công nghiệp mỗi ngày và lọt Top 3 doanh nghiệp buôn bán suất ăn công nghiệp lớn nhất miền Bắc.

Thành công dựa trên uy tín, làm việc sở hữu tâm sở hữu tầm

Để sở hữu được thành công như ngày nay là cả 1 giai đoạn phấn đấu không ngừng của giám đốc điều hành Ngô Diệm EOC cùng những cộng sự và hàng trăm nhân lực viên của doanh nghiệp. Toàn bộ hoạt động trên mục tiêu dùng cho người mua là trên hết.

giám đốc điều hành Ngô Diệm san sớt: “EOC hoạt động dựa trên phương châm và khẩu hiệu luôn sở hữu lại các trị giá tốt nhất cho người mua. Doanh nghiệp luôn hoạt động sở hữu tôn chỉ đặt sức khỏe của người mua lên bậc nhất, lấy chữ tín để lớn mạnh công ty”.

Để làm được điều đó, EOC hoạt động dựa trên sự kiểm soát chặt chẽ mọi thứ những khâu từ vật liệu thực phẩm đầu vào, bảo quản, chế biến… Chính bởi thế, các suất ăn đưa tới cho người mua luôn đảm bảo những nhân tố: ngon, bổ và sạch.

giám đốc điều hành Ngô Diệm EOC cho biết, anh hiểu được tầm quan yếu của việc bảo đảm uy tín trong buôn bán. Chỉ sở hữu thế mới sở hữu thể đưa công ty hoạt động tốt và hướng tới các tiêu chí xa hơn trong mai sau.

Sở hữu anh và EOC, người mua ưng ý chính là thước đó cho trị giá của công ty và là điều kiện tiên quyết cho bất cứ sự lớn mạnh nào. Mọi thứ lãnh đạo, cán bộ viên chức cũng đều hiểu được điều đó và luôn thực hành tốt trong suốt các năm qua.

San sẻ về ý định trong mai sau, giám đốc điều hành 8X này cho biết sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và mở mang quy mô hoạt động, sở hữu mong muốn đem tới được cho đa dạng hơn nữa người mua các bữa ăn tốt nhất.

Ngày nay, ngoài cung ứng suất ăn công nghiệp thì EOC của Ngô Diệm cũng đã mở mang sang buôn bán bất động sản và đã sở hữu các thành công nhất mực. Trong mai sau, doanh nghiệp sẽ lớn mạnh cùng lúc hai ngành nghề này.

Bản thân anh, dù bận rộn sở hữu công việc các anh luôn đảm bảo thăng bằng giữa việc ở doanh nghiệp và các ham mê tư nhân như không thể thao, du hý. Anh cho biết, phải giữ cho mình 1 cuộc sống công nghệ và lành mạnh mới sở hữu thể đảm bảo khả năng hoạt động công việc, đưa doanh nghiệp tới các bước lớn mạnh mới.

Tìm hiểu thêm thông báo về Ngô Diệm EOC tại https://www.facebook.com/ngodiemeocvn

Previous post CEO Diệp Lâm Nhung – Aurora Beauty Comestic
Next post CEO Phạm Công – Perfume Louis Luxury