CEO Nguyễn Đức Hoàng Hoàng Hải Mobile

Trong giới du học trò ở Nhật, không ai không biết tới Nguyễn Đức Hoàng – trai trẻ quê Thái Bình, sinh năm 1995 là chủ của nhãn hàng Hoàng Hải Mobile sở hữu hai chi nhánh ở Nhật và hội sở ở Việt Nam. Để với được thành công như ngày nay là cả 1 chặng các con phố khó khăn, sở hữu không ít gieo neo và thử thách.

Ham mê buôn bán, khởi nghiệp sở hữu thất bại khó quên

Sau khi học xong THPT, Nguyễn Đức Hoàng xuất hành sang quốc gia mặt trời mọc để du học. Các ngày đầu sang đây, anh gặp không ít khó khăn từ khác biệt văn hóa, rào cản tiếng nói, xa người nhà và đặc thù là gánh nặng kinh kế.

Thế nhưng, càng khó khăn lại càng thôi thúc anh phải nỗ lực để gây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Vốn yêu thích khoa học, đam mê buôn bán nên từ các ngày còn học cấp 3, Nguyễn Đức Hoàng đã học cách mua sang tên điện thoại online qua những diễn đàn để về tìm tòi trải nghiệm.

Sau 1 thời kì sinh sống và trải qua đủ các khó khăn ở Nhật, anh nhận thấy mọi người khi sang Nhật thường rất khó khăn khi tìm mua được điện thoại tốt giá rẻ. Nhận ra thời cơ từ việc này, anh phấn đấu ra đời doanh nghiệp chuyên cung ứng điện thoại cho cộng đồng người Việt ở Nhật.

Các ngày đầu khi khởi nghiệp buôn bán, vì còn quá trẻ nên dù với chút đỉnh kinh nghiệm tích lũy nhưng phải quản lý 1 doanh nghiệp lớn sở hữu quy mô giỏi thì tất cả chẳng hề thuận lợi.

Sự thiếu hụt về vốn cộng thêm thị phần cạnh tranh cao, hàng giả hàng fake tràn lan làm cho việc chiếm được lòng tin của người dùng ngày một khó khăn hơn. Việc thiếu tri thức nền móng, kinh nghiệm làm cho Nguyễn Đức Hoàng phổ thông lần bị lừa và chán nản.

Nhờ ý thức bền chí không chịu đầu hàng trước khó khăn, Nguyễn Đức Hoàng vay mượn một tí vốn của ba má để đeo đuổi mong ước của mình. Các ngày đầu, anh còn tự tay đi giao hàng trên những chuyến tàu điện ngầm từ tỉnh này sang tỉnh khác để tiết kiệm giá bán.

Nhờ nhanh nhẹn, chăm chỉ và nhiệt thành sở hữu công việc cũng như người dùng, anh đã nhận được sự tin tưởng của khách và với được các thành công trước tiên.

Thành công xứng đáng, hé lộ mục tiêu buôn bán

Sau 5 năm gây dựng sự nghiệp, giờ giám đốc điều hành Nguyễn Đức Hoàng đã với được thành công cho riêng mình sở hữu 1 doanh nghiệp với hội sở ở Việt Nam và Nhật Bản. Vừa qua, ngoài mảng mobile anh còn mở mang ra buôn bán, đăng ký sim data, wifi cầm tay, wifi cố định dùng cho nhu cầu tăng cao của người dùng tại Nhật.

San sẻ về phương châm buôn bán của mình, giám đốc điều hành Nguyễn Đức Hoàng cho biết: “Khi buôn bán, mình luôn mong muốn với thể sở hữu đến các sản phẩm khoa học chất lượng, bảo hành dài, hậu mãi tốt nhất cho người dùng. Nhiệt tình và uy tín là các gì mình mong người dùng với thể nhớ đến mỗi khi đề cập tới Đức Hoàng và đứa con ý thức của mình là doanh nghiệp Hoàng Hải mobile”.

Không chỉ với được thành công cho riêng mình, chàng CEO doanh nhân trẻ 9X còn tạo công ăn việc khiến cho đông đảo người cũng như giúp cộng đồng người Việt ở Nhật giải quyết được 1 vấn đề nan giản phổ thông năm qua.

Anh kỳ vọng sẽ tiếp diễn được sự ủng hộ của mọi người, mở mang ra những ngành nghề mới và cam đoan sẽ sở hữu đến cho người dùng các sản phẩm chất lượng nhất.

San sẻ kinh nghiệm sở hữu các người trẻ khởi nghiệp, Nguyễn Đức Hoàng gửi lời khuyên cứ bạo dạn buôn bán nhưng cần phải với sự đầu tư tìm tòi và nghiên cứu thật kĩ. Không nên nôn nóng hay làm việc gì mà chưa với sự chuẩn bị tốt nhất.

giám đốc điều hành Nguyễn Đức Hoàng cho biết, đường buôn bán chưa bao giờ là thuận lợi do vậy đừng vì bất cứ khó khăn gì mà bỏ cuộc. Thành công chỉ tới khi bạn biết nỗ lực, cố gắng hết mình và vững chắc sẽ với quả ngọt sau các khó khăn.

Previous post CEO Nguyễn Văn Vĩnh – Dược Mộc Khang
Next post CEO Đức Hùng – BDSDH