CEO Nguyễn Anh Tuấn – Tulip Academy

Thật tâm, tâm huyết và “máu lửa” trong ngành nghề nghề huấn luyện, cố vấn buôn bán chiến lược cho những chủ Spa, đó chính là mảnh ghép tuyệt vời cho bức chân dung Nguyễn Anh Tuấn – 1 CEO doanh nhân thành đạt, đầy bản lĩnh, sống hết mình mang niềm mê say.

Nguyễn Anh Tuấn hiện là giám đốc điều hành của Tulip Academy và là 1 CEO doanh nhân hoạt động trong ngành nghề huấn luyện Marketing cho những chủ Spa. Chẳng những thành công, ông còn là 1 người luôn phấn đấu có đến đa dạng động lực tốt đẹp cho những chủ spa giúp họ đổi thay, hoàn thiện bản thân trên đường tiến tới thành công.

Mang chất giọng trầm ấm cùng mang vẻ ngoại hình lịch lãm và khối tri thức đáng nể, – chuyên gia, nhà huấn luyện Nguyễn Anh Tuấn tiện dụng gây cảm tình và ấn tượng mang người đối diện. Ông  mong muốn truyền cảm hứng tới mọi thứ những anh chị em chủ Spa duyệt y những khóa đào tạo về marketing, spa, sale. 

Nguồn nội lực dồi dào của Nguyễn Anh Tuấn ấy lên đường chính từ sứ mạng trao trị giá của người truyền lửa 

Kết nối và san sớt cùng có đến cho nhau thành công là khát vọng lớn lao của giám đốc điều hành Nguyễn Anh Tuấn, các người sở hữu chung 1 chỉ tiêu, đó là đạt tới sự “thành công” trong buôn bán Spa cũng như trong cuộc sống.

Hơn 5 năm qua, CEO doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn luôn đặt chỉ tiêu mang sứ mạng đi cùng cùng những CEO doanh nhân, công ty, giúp những chủ Spa vun đắp và sở hữu được các cảm hứng trong buôn bán và có đến thành công trong cuộc sống

Ông luôn tâm niệm sứ mạng gắn kết cộng đồng chủ Spa mang hơn 210 K thành viên  bằng sự kết đoàn và ý thức máu lửa. Đó là chỉ tiêu chung khát vọng truyền lửa và trao trị giá cho cộng đồng chủ Spa tạo điều kiện cho họ phát triển thành hạnh phúc và no ấm.

Nguyễn Anh Tuấn là 1 nhà buôn bán bản lĩnh, nhạy bén, tư duy sáng tạo và đặc thù là sở hữu “máu liều”

Bên cạnh đó, ít ai biết, để sở hữu được thành công như ngày hôm nay, bản thân CEO doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn đã phải không ngừng cố gắng, vượt qua nghịch cảnh, tự lập và phấn đấu đi lên từ con số “0” tròn trịa.

Năm 15 tuổi, ông phải nằm liệt ròng rã suốt 8 năm trời do không may gặp phải căn bệnh hiểm nghèo viêm cột sống dính khớp. Nhưng may mắn thay, thời khắc năm 2013, ông đã bắt đầu sở hữu thể bước đi các bước tiên phong tiên nhờ trải qua 1 cuộc đại phẫu thay hai khớp háng.  Dù chặng tuyến phố anh đã phải rất phấn đấu vượt qua đau đớn về thân xác và sự tự ti, mặc cảm để tự tạo lập cuộc.  Nhưng chính ý chí, nghị lực mãnh liệt phi thường để vượt qua nỗi đau về thân xác, ông đã kiếm tìm cho mình đường đi vời ngành nghề nghề huấn luyện, cố vấn chiến lược buôn bán cho ngành nghề Spa. Câu chuyện về cuộc đời của ông đã lan tỏa, tạo nguồn động lực mạnh mẽ cho hàng nghìn những chủ Spa,vượt qua rào cản khó khăn và cùng vươn tới thành công trong cuộc sống 

Nguyễn Anh Tuấn là 1 Ceo quản lý bằng trí tuệ, dẫn dắt bằng con tim

Nụ cười nhãi nhép, phong độ đầy tự tín, giọng nói hùng hồn, lúc nào trong ông cũng toát ra công hút mạnh mẽ bởi 1 nhà CEO doanh nhân sở hữu tầm nhìn nhạy bén và bản lĩnh kiên cường.  Nguồn năng lượng tỏa ra không chỉ trong ánh mắt, giọng nói mà cả khí chất từ chính con người nội lựa đó. Phương châm mang các mối quan hệ trong công việc của nam CEO doanh nhân trẻ: “Trân trọng, truyền cảm hứng, san sớt và luôn đặt niềm tin”. Đó cũng sở hữu thể gọi là 1 chiếc khóa vàng dẫn đến thành công trong buôn bán.

Cái “tâm” của 1 người làm nghề huấn luyện, suốt hơn 5 năm hoạt động, ông và những cộng sự, học viên không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng nhà sản xuất.

Ông nhấn mạnh rằng các người buôn bán Spa là các người rất cần được truyền cảm hứng, cần được trợ giúp đặc thù trong các tình thế khó khăn, đặc thù thời khắc sau Covid, tư nhân công ty rất cần nhận được sự sẻ chia biện pháp. “Thầy là 1 người cho đi thực lòng, tâm huyết, dạy bằng cả cái tâm. Sau mỗi khóa học của thầy, tôi như đổi thay hoàn toàn tư duy, vực dậy cả hệ thống ”, 1 học viên của thầy Tuấn san sớt cảm nhận

Các khóa học trao trị giá đầy thực tiễn và tâm huyết của thầy Nguyễn Anh Tuấn khiến hầu hết học viên bị cuốn hút ban đầu tới cuối bài giảng. “Các tri thức tôi san sớt luôn thực chiến, đánh đúng trọng điểm, các nỗi đau mà những chủ Spa đang gặp phải. Tôi luôn phân tách thực chất cỗi rễ của vấn đề dĩ nhiên đó là các cứ liệu cụ thể để anh chị em Spa sở hữu thể áp dụng 1 cách tiện dụng và thực tiễn nhất”

Trải qua đa dạng năm trong ngành nghề huấn luyện, cố vấn buôn bán, chiến lược cho những chủ Spa, dù rằng đã sở hữu các thành công nhất thiết nhưng CEO doanh nhân Nguyễn Anh Tuấn tự nhận bản thân mình luôn cần phải học hỏi đầy đủ. “Có ngành nghề nghề huấn luyện, đó không chỉ là 1 nghề mà còn là cả bầu trời nghệ thuật và mê say, làm việc mang trái tim tâm huyết và khối óc sáng tạo”, giám đốc điều hành Nguyễn Anh Tuấn lòng đầy kiêu hãnh khi san sớt về đường mình đang đi và niềm kiêu hãnh vô bến bờ dành cho đường mình đã lựa chọn.

Mọi thông báo về Ceo Nguyễn Anh Tuấn bạn tham khảo tại đây

Previous post CEO Võ Thanh Thuý – Hemia Queen Perfect
Next post CEO Tô Thị Nhung – Detoxeret Chokolade