CEO Nguyễn Hà Phương – Missha Beautiful Spa

“Cuộc sống được thẩm định ko phải bằng số năm bạn sống mà là cách bạn sống trong các năm đó như thế nào” Đó là san sớt của Chị Nguyễn Hà Phương – giám đốc điều hành Missha Beautiful Spa.

Chân dung Ceo Nguyễn Hà Phương

Có các quyết tâm không ngừng của bản thân, từ 1 giáo viên dạy cấp 3, giám đốc điều hành Nguyễn Hà Phương đã chuyển hướng qua buôn bán ngành nghề làm đẹp và gặt hái được đầy đủ thành công. Điều đặc thù ở Ceo Nguyễn Hà Phương là cả hai ngành nghề mà chị đang hoạt động lại ko phải với bất kỳ mối can dự khăng khít nào cả, với chăng chỉ là chúng đều hướng tới các nét đẹp hoàn mỹ cho người và cho đời mà thôi.

Cơ duyên mang lĩnh vực làm đẹp

San sớt về cơ duyên đến mang nghề làm đẹp của mình, Nguyễn Hà Phương cho biết công đoạn trước, trên khuôn mặt chị xuất hiện đầy đủ nám và tàn hương do sử dụng phấn makeup chưa đúng cách. Là nhân tình thích cái đẹp, chị phấn đấu nghiên cứu và tìm cách tự điều trị cho bản thân mình đẹp hơn.. Sau hơn 03 năm nghiên cứu về da và bí quyết đặc trị nám. Nguyễn Hà Phương bắt đầu vạch ra cho mình 1 kế hoạch dài tương đối, đi học chuyên môn ở những địa chỉ uy tín về làm đẹp để nắm vững tri thức và định hình được đường buôn bán mới, lựa chọn các kỹ thuật mới và phù thống nhất sở hữu về dùng cho cho đứa con ý thức của mình – Missha Beautiful Spa thành lập.

Missha Beautiful Spa tọa lạc ngay trọng điểm con đường Lũy Sang tay Bích duyệt y Âu Cơ (40/3 Tân Thành, Tân Phú)

Qua cuộc nói chuyện chúng tôi trông thấy rằng ở cô gái xinh đẹp này thật sự ngoài anh tài chị còn là 1 đàn bà rất bản lĩnh. Chúng được chứng minh bằng chính các hành động và chuỗi thành tích đáng nể mà chị gặt hái được trên chặng con đường đã đi qua. Ngoài vai trò là 1 giám đốc điều hành thì Nguyễn Hà Phương cũng gánh vác rộng rãi vai trò quan yếu trong những cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế như: Chuyên gia cố vấn chiến lược Spa cấp cao, Ban giám khảo cuộc thi ‘Kiếm tìm anh tài làm đẹp 2021…

Khó khăn là hiển nhiên cần bình tâm đối diện

Ai từng bước vào đường buôn bán cũng biết rằng, bức tranh mình vẽ ra dẫu đẹp đẽ đến mấy thì hiện thực cũng sẽ khiến mình chẳng thể mường tưởng bởi các khó khăn xuất hiện ngạc nhiên trên phố đi. Và Nguyễn Hà Phương cũng không ngoại lệ, chính niềm say mê làm đẹp đã đưa cô đến quyết định đeo đuổi đường vốn rộng rãi hương hoa nhưng cũng không ít gai góc. Để rồi sau đó, chị “tự thân vận động” có mặt trên thị trường nhãn hiệu “Missha Beauty Spa” chuyên cung ứng những nhà sản xuất làm đẹp uy tín nhất hiện giờ.

Các gai góc do chưa thông tỏ thị phần, vốn đầu tư đầu tư, không những thế, trở lực lớn nhất theo cô đó chính là người dùng, việc vun đắp 1 nhãn hiệu phát triển thành uy tín và được người dùng tin tưởng là điều hết sức khó khăn. Sức ép và bổn phận, cô biết rằng mình phải luôn nỗ lực rộng rãi hơn nữa, không chỉ đòi hỏi cao ở bản thân mình, mà cô còn đề nghị viên chức phải luôn quyết tâm cầu tiến.

Để “Missha Beauty Spa” trở nên 1 địa chỉ làm đẹp uy tín như hiện giờ thì cảm giác thất bại sẽ là 1 trải nghiệm dĩ nhiên xuất hiện để khiến bạn biết rằng mình đang ở đâu và mình cần làm gì. Tự mình trải qua muôn nghìn khó khăn nên hiện nay Nguyễn Hà Phương với thể tự tín nói rằng mình đang rất thành công mang công việc mà bản thân đã phấn đấu đeo đuổi.

Trao trị giá làm đẹp tốt nhất cho mọi người

Trên thị phần hiện giờ, rộng rãi trọng điểm thẩm mỹ luôn phải đối mặt mang các cám dỗ về lợi nhuận mà vô tình quên đi nhiệm vụ làm đẹp hiệu quả của mình. Để giảm thiểu nguy cơ đó sẽ xảy ra, Nguyễn Hà Phương luôn tự đề cập mình tỉnh ngủ để đeo đuổi đường tăng trưởng vững bền, không chỉ buôn bán với “tâm” mà còn phải với “tầm”. Hy vọng mà cô đặt ra không gì khác hơn là được làm đẹp cho người dùng mang mong muốn mỗi vị khách đến mang cô khi trở về đều với thể khoác lên mình vẻ ngoài ma lanh và tự tín

Kiêu hãnh trên hành trình đi đến thành công

Sở hữu được các thành quả như ngày hôm nay, Nguyễn Hà Phương luôn trân trọng các người đã ủng hộ và tin tưởng cô, đó là gia đình, đối tác và người dùng, là các người đồng nghiệp…

Ngày nay, trên cương vị là 1 nữ CEO doanh nhân thành công, giám đốc điều hành Nguyễn Hà Phương vẫn không ngừng học hỏi, kiếm tìm những bí quyết làm đẹp hiệu quả. Chị thường xuyên tham gia những cuộc hội thảo, học hỏi từ những bậc thầy chuyên lĩnh vực trong cùng ngành nghề. Chẳng những là 1 nhà quản lý tuyệt vời mà chị còn là người đề ra những biện pháp cũng như vun đắp chiến lược buôn bán và huấn luyện học viên, Thiết lập giỏi cho những Spa thẩm mỹ trên cả nước.

giám đốc điều hành Nguyễn Hà Phương gánh vác vị trí Ban giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Tài Năng làm đẹp 2021

Có các gì đã trải qua với thể thấy Nguyễn Hà Phương là 1 trong các tuýp người đương đại sống dai sức và kiên định mang các quyết định của mình. Cũng như cô đã từng nói:“Tuổi xanh là món quà vô giá của mỗi người, bạn với thể làm sai và nó cho bạn thời kì để sửa chữa. Cho nên, để tận dụng hết món quà đó, bạn hãy sẵn sàng dấn thân, trải qua đau thương và học cách rút kinh nghiệm để thành công.”

Ngọc My

Previous post CEO Nguyễn Ngọc Ánh
edit-IMG02583-1-9183-1633855947.jpg Next post CEO Đặng Thị Kim Oanh – Kim Oanh Group: