CEO Nguyễn Khắc Trung – Khắc Trung Ô tô

Có phương châm làm việc “Không ngừng học hỏi và sáng tạo” Nguyễn Khắc Trung luôn hướng tới sự bằng lòng của toàn bộ mọi các bạn trong công việc của mình. Cùng niềm ham bộ môn độ đèn xe tương đối anh đã mang được phổ quát thành công đáng mơ ước.

Nguyễn Khắc Trung sinh năm 1980 tại quận 7 TP. HCM. Từ năm 7 tuổi Khắc Trung đã phải sống cùng mang ông bà ngoại do cha mẹ ly hôn. Đến năm lên 13 tuổi giám đốc điều hành Khắc Trung đã phải từ bỏ sự nghiệp học hành để đi học những nghề khác nhau để kiếm sống và nuôi gia đình.

Anh được bác bên ngoại cho đi học nghề như hớt tóc, làm khuôn ép nhựa, thợ may,…. Không những thế do tuổi còn quá nhỏ cộng thêm không mang niềm ham mang nghề nên Khắc Trung không hợp mang nghề.

Đến năm 14 tuổi CEO doanh nhân 8x xin vào 1 hạ tầng làm bên ngành nghề hàn vá bửng xe Honda ở khu Cõi trần Bình Trọng. Tại đây anh vừa học vừa làm thuê việc vá đèn xe ô tô đã bị đổ vỡ.

Sau 1 thời kì tích lũy kinh nghiệm cũng như mang số vốn dành dụm năm 2005 CEO doanh nhân Khắc Trung đã mở shop buôn bán biệt lập. Thời khắc này anh cũng trông thấy được ham của chính mình và bén duyên mang nghề upgrade ánh sáng ô tô. Ngoài ra trọng điểm của anh còn phân phối những nhà cung cấp như độ bodykit, âm thanh cho xe, mâm lốp và màn hình tiêu khiển. Trong ngày mai anh ý định sẽ mở mang hơn nữa công việc buôn bán của mình và càng vững mạnh thêm những món đồ biệt lập cho xe tương đối tạo sự bằng lòng của toàn bộ các bạn.

Anh san sớt thời kì mới bắt đầu vào nghề anh còn gặp một đôi khó khăn trong việc upgrade ánh sáng cho xe tương đối. 1 công việc đề nghị phải mang tay nghề tối thiểu từ 2 đến 3 năm. Không những thế sau khi huấn luyện được 1 số thợ cho tay nghề mới vững vàng thì họ lại mang dự định mất việc để chuyển ra làm riêng. Chính lý do này buộc phải anh phải huấn luyện thêm 1 lớp mới sẽ mất thêm thời kì và công sức hơn tất cả.

Khắc Trung Ô tô là 1 trọng điểm bậc nhất trong ngành nghề trang hoàng và upgrade cho xe tương đối. Có đến các bạn các chiếc xe luôn thể nghi và độc đáo hơn mang khoa học đương đại, đương đại nhất.

 

Có phương châm làm việc hướng đến sự bằng lòng của các bạn, lấy các bạn làm mục tiêu hoạt động then chốt của công ty. Đồng hành mang shop là nhóm viên chức giỏi xoành xoạch học hỏi, vững mạnh hơn nữa để với đến sự tin tưởng.

Công ty của Nguyễn Khắc Trung được hình thành và vững mạnh trên ngành nghề bảo trì, tu sửa ô tô. Hệ thống công nghệ ổn định cùng mang giúp đỡ 24/24 trọng điểm đã và đang mang các bước đi vô cùng cứng cáp và đáng kiêu hãnh trên thị phần phụ kiện ô tô hiện tại. Đảm bảo sự bằng lòng cho toàn bộ các bạn về giai đoạn trông nom xe tương đối toàn diện, lý tưởng nhất.

Bằng toàn bộ cố gắng cũng như lòng tâm huyết của CEO doanh nhân 8x Nguyễn Khắc Trung và nhóm viên chức lành nghề, cứng cáp trong ngày mai không xa tiếng vang của công ty phụ kiện ô tô sẽ còn vang xa hơn nữa, để lại niềm tin lớn trong toàn bộ mọi các bạn đã sử dụng nhà cung cấp tại đây.

Khắc Trung Ô tô

Địa chỉ: 04 Lô X, Trục đường số 65, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Hotline: 0908481561

Website:  https://khactrungoto.vn

Facebook:  https://www.facebook.com/khactrungauto

Fanpage:  https://www.facebook.com/khactrungoto

Previous post CEO Châu Loan – Ô tô Châu Loan
Next post CEO Tony Phan – Tony The World