CEO Nguyễn Khánh – Vàng Nguyễn Khánh

Câu chuyện gây dựng sự nghiệp thành công của nữ CEO doanh nhân Nguyễn Khánh Đồng Tháp là 1 câu chuyện thú vị. Thú vị bởi nhân vật là nữ giới, khởi nghiệp khi ở tuổi ăn chưa no, lo chưa tới. Nhưng lại… thành công!

Tạo dựng sự nghiệp cô đơn

Về Hồng Ngự – Đồng Tháp, khi hỏi về nhãn hàng trang sức mang tiếng, chúng tôi được dân chúng địa phương giới thiệu 1 địa chỉ tương đối uy tín. Đó là tiệm vàng của bà chủ Nguyễn Khánh. Tiếp chúng tôi là nữ CEO doanh nhân xinh đẹp, ẩn sau lời bảo nhỏ nhẹ là 1 nghị lực phi thường.

tên đông đảo là Nguyễn Thuỵ Vân Khánh, sinh năm 1980 tại Long Xuyên. Các năm tháng cô thành lập, mảnh đất miền Tây này còn nghèo túng, cuộc sống tương đối tằn tiện. Nhìn cảnh nhà, cô chủ tiệm vàng tâm niệm làm sao mình phải nhiều năm kinh nghiệm, phải giàu và thành đạt.

Vào năm 2000, khi tuổi đôi mươi, Nguyễn Khánh mang cơ duyên mang việc buôn bán vàng bạc. Đây là 1 quyết định khởi nghiệp đầy táo tợn của cô gái trẻ lúc đó. Rộng rãi người từng hiềm nghi liệu rồi cô mang làm được không?

Ai cũng biết buôn bán vàng bạc, cần bản lĩnh, đối mặt mang rủi ro, cần sự trải đời và bản lĩnh hơn người. Rộng rãi người thành lập đã nếm trải khó khăn khi buôn bán vàng bạc. Liệu cô gái hai mươi tuổi này mang làm nên tích sự gì không đây? Nhưng Nguyễn Khánh bỏ ngoài tai các lời hoài nghi và phấn đấu đeo đuổi các con phố mình đã lựa chọn.

Có nhẽ nhờ sự tâm huyết mà sự giản dị nhưng kiên định của cô được các bạn đặc trưng tin tưởng. Và Nguyễn Khánh cũng ít gặp phải những sự cố do thiếu kinh nghiệm như đa dạng người từng nghi ngại.

 

Và tới nay, sau hai mươi năm, mang đa dạng trải nghiệm trên thương trường, cô đã mang được 1 sự nghiệp đáng mong ước do chính bàn tay mình gây dựng lên.

-=

Rộng rãi bạn hàng, đối tác, các bạn đều lặng lẽ mến mộ hào kiệt, sự dẻo dai của người nữ giới chân yếu tay mềm này.

Cũng như đa dạng công ty khác, khi dịch COVID-19 còn chưa kết thúc, họ phải loay hoay tìm cách lèo lái con thuyền công ty của mình thì Nguyễn Khánh cũng chẳng phải là ngoại lệ. Cô cũng tìm 1 hướng đi mới cho công ty của mình.

Thức thời vượt lên đại dịch, buôn bán thành công

Nhờ sự thông minh, nhạy bén trước thị phần nên Nguyễn Khánh hiểu được tầm quan yếu của sang tay hàng online. Cô đẩy mạnh mảng buôn bán này, tăng cường livestream để giải đáp và sang tay hàng. Việc này đã đem tới các kết quả đầy khả quan và đạt được các con số ấn tượng.

Cách thức buôn bán thành công của Nguyễn Khánh, dù là buôn bán bất kể ngành nào thì cô cũng luôn lấy chữ tâm để buôn bán, đặt lợi quyền và nhu cầu của các bạn lên bậc nhất.

luôn đảm bảo phổ quát thiết kế bởi mang trang sức, để khách tìm thấy cảm hứng trong việc mua sắm và mở mang đa dạng nhu cầu mua của khách cũng như đem được đa dạng sản phẩm bắt mắt, độc đáo tới người dùng.

Là 1 nữ CEO doanh nhân bận rộn mang công việc buôn bán nhưng Nguyễn Khánh luôn dành thời kì để chăm nom chồng con, bởi tổ ấm của mình bình yên thì buôn bán mới thuận tiện. Có CEO doanh nhân 8X, luôn đặt gia đình ở 1 vị trí quan yếu nhất.

Hiện giờ hạ tầng mua sang tay, bàn bạc vàng bạc đá quý của Nguyễn Khánh ở Đồng Tháp vẫn sôi động sang tay mua và đem tới cho các bạn sự chấp thuận bởi thiết kế đẹp, chất lượng sản phẩm uy tín. Và hơn cả, người dùng như tìm thấy nguồn cảm hứng ý thức khởi nghiệp từ người chủ mạnh mẽ nhưng dịu dàng như Nguyễn Khánh.

Cô cũng luôn sẵn sàng mở lòng mang mọi thứ mọi người. Nữ CEO doanh nhân trẻ kỳ vọng càng ngày càng đa dạng người nữ giới khẳng định được mình trong cuộc sống.

Previous post CEO Ca sĩ Thu Trang khó khăn tôi cũng ưng ý
Next post CEO Quách Mai Khánh Linh – QMKL