Microsoft Việt Nam lần đầu tiên có nữ Tổng giám đốc

CEO Nguyễn Quỳnh Trâm – Microsoft Việt Nam

Theo tìm hiểu, bà Nguyễn Quỳnh Trâm đã giữ chức vụ quản lý tại nhiều công ty công nghệ, viễn thông và truyền thông hơn 20 năm. Trước khi gia nhập Microsoft, bà Trâm là giám đốc quốc gia của Google, phụ trách thị trường Việt Nam, Campuchia và Lào. Bà Trâm cũng từng đảm nhiệm các vị trí quản lý tại FOX Networks Group, Vietnamobile, VSTV, UNDP, PayPal và Orange.

Cô Trâm tốt nghiệp Trường Kinh tế tại Đại học Erasmus Rotterdam và có bằng MBA của Trường Kinh doanh École Supérieure des Sciences Economiques et Commerciale (ESSEC).

Microsoft mở văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 1996 và thành lập Công ty TNHH Microsoft Việt Nam vào năm 2006. Tại thị trường Việt Nam, Microsoft tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính, bao gồm môi trường làm việc hiện đại, ứng dụng kinh doanh, cơ sở hạ tầng và dữ liệu, trí tuệ nhân tạo.

Tuần trước, công ty cũng đã công bố văn phòng mới tại Ba Đình, Hà Nội. Một đại diện của Microsoft cho biết các văn phòng của công ty được thiết kế để phù hợp với mô hình làm việc kết hợp, cho phép nhân viên kết nối và cộng tác nhiều nhất có thể.

Theo đại diện Microsoft, mặc dù xu hướng làm việc tại nhà ngày càng trở nên phổ biến, nhưng một lượng lớn nhân viên vẫn có nhu cầu đến văn phòng để giao lưu, học hỏi. Đó là lý do tại sao công ty đang kết hợp nhiều công nghệ hơn để tối ưu hóa mô hình làm việc kết hợp của văn phòng mới.

Microsoft Việt Nam lần đầu tiên có nữ Tổng giám đốc

Tân Hoa hậu Ngọc Hân nhận món quà 200 triệu | Văn hóa | PLO Previous post CEO Đỗ Minh Đức – DOJI
thông tin tóm tắt chi tiết trần đình long Next post CEO Trần Đình Long – Hòa Phát