CEO Nguyễn Thanh Quang Viện điều trị da liễu AV

Sinh năm 1991, Nguyễn Thanh Quang khiến phổ biến người mến mộ khi là 1 CEO doanh nhân thành đạt trong ngành chăm nom nhan sắc tại Đà Nẵng. Hiện anh cùng vợ đang mang Viện điều trị da liễu AV được hồ hết người dùng tin tưởng, yêu mến.

Từ chàng sinh viên Kỹ thuật thông báo đến ông chủ đa ngành

Ít ai biết, Nguyễn Thanh Quang từng tốt nghiệp đại học chuyên ngành nghề kỹ thuật thông báo. Cũng như phổ biến sinh viên khác, trong suốt các năm tháng học đại học anh cũng nặng nhọc làm hồ hết công việc partime nhưsang tay cafe, dùng cho nhà hàng cũng như nhân lực may mặc.

Nguyễn Thanh Quang với cuộc sống đáng mong ước

Đến năm 2013 khi trùng hợp biết đến Facebook Ads, anh đã nghiên cứu và tìm hiểu hồ hết trước khi quyết định thử sức sở hữu công việc buôn bán online. Những mặt hàng Nguyễn Thanh Quang sang tay hồi đó cũng rất nhiều từ túi xách, đồng hồ cho tới hàng gia dụng

Khởi nghiệp từ sớm, Nguyễn Thanh Quang trở nên CEO doanh nhân đa ngành ở tuổi 30

Công việc buôn bán ngày một dễ dàng, đến năm 2015 ông chủ trẻ 9X đã điều hành 10 nhân sự và sau đó chỉ 1 năm, con số này lên đến 40 nhân sự sang tay hàng thương nghiệp điện tử.

Khi đã thành công sở hữu buôn bán, Nguyễn Thanh Quang bắt đầu nghiên cứu và thử sức trong 1 ngành mới là bất động sản trước khi làm thêm nhà cung cấp khách sạn, căn hộ cho thuê.

Thế rồi, cơ duyên tình cơ đưa anh tới sở hữu buôn bán spa chăm nom nhan sắc năm 2019. Bây giờ, anh còn mở thêm studio, gara độ xe ô tô và là 1 trong các CEO doanh nhân trẻ điển hình của thành thị Đà Nẵng.

Vượt khó qua đại dịch, hướng tới tăng trưởng ngày mai

Cũng như các ngành nghề nghề buôn bán khác, thời kì qua công việc của CEO doanh nhân trẻ Nguyễn Thanh Quang cũng bị tác động không nhỏ bởi đại dịch. Thế nhưng, điều này không làm trai trẻ 9X chùn bước khi anh nhận định đây là khó khăn chung cho toàn bộ.

Chàng CEO doanh nhân 9X luôn phấn đấu để tìm thời cơ trong khó khăn, thách thức

Trong khó khăn phải luôn tìm được thời cơ cho mình, đó là các gì anh tâm niệm. Cùng sở hữu người vợ đảm đương của mình, Nguyễn Thanh Quang tranh đấu và giải quyết từng khó khăn 1 trong thời kì qua.

Là người buôn bán đa ngành nên sức ép và công việc càng phổ biến nhưng chưa bao giờ anh bỏ cuộc. Anh rất ý hợp tâm đầu sở hữu câu nói: “Công việc thỉnh thoảng quá phổ biến sức ép, sức ép chẳng phải vì nó quá phổ biến mà sức ép vì chính chúng ta không say mê công việc đó”.

Lực lượng viên chức tại hạ tầng thẩm mỹ của CEO doanh nhân 9X Nguyễn Thanh Quang

Lực lượng viên chức trẻ trung, năng động và đầy tâm huyết sở hữu công việc.

Có sự phấn đấu của bản thân và sự trợ giúp chung tay của vợ, Nguyễn Thanh Quang vượt qua được các khó khăn và tiếp diễn duy trì hoạt động công việc của mình 1 cách hoàn hảo.

Nguyễn Thanh Quang với cuộc sống và sự nghiệp đáng mong ước

San sớt về ý định của mình trong thời kì tới, Nguyễn Thanh Quang hy vọng sẽ tiếp diễn tăng trưởng các mảng buôn bán hiện giờ của mình cũng như mở mang thêm những ngành mới giả dụ thấy thích hợp.

Về mảng làm đẹp, sau thành công của Viện thẩm mỹAV, anh hy vọng trong thời kì tới sẽ ra đời chuỗi spa thẩm mỹ tại những tỉnh miền Trung để đưa tới cho mọi người khắp nơi các nhà cung cấp chăm nom nhan sắc tốt nhất cũng như thích hợp sở hữu toàn bộ mọi đối tượng.

Previous post CEO Oanh Lê – Labos
Next post CEO doanh nhân Yali Thế gian