CEO Nguyễn Thế Thành -Nguyên Thành

ceovietnam
By ceovietnam 4 Min Read

Được thẩm định là bộ mặt nhân kiệt, vượt bậc trong giới thương nghiệp đồ vật PC, anh Nguyễn Thế Thành luôn nhận được sự yêu mến từ các bạn và toàn thể hàng ngũ viên chức bởi sự uy tín, cách làm việc giỏi và tri thức sâu rộng về khoa học số.

 Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Ninh Bình, từ nhỏ Nguyễn Thế Thành đã mang niềm yêu thích có PC. Anh san sẻ, ở lứa tuổi của anh khi đó, lĩnh vực nghề can dự đến những đồ vật khoa học chưa thực thụ được coi trong như ngày nay. Rộng rãi người bạn của anh Thành cũng mang chung niềm yêu thích nhưng phải từ bỏ vì phần đông lý do khác nhau. Nhưng thật may mắn khi anh Thành luôn mang gia đình ủng hộ trong từng bước đi trên các con phố sự nghiêp.

Anh Nguyễn Thế Thành kể lại, thời kì đầu, PC Nguyên Thành chỉ là 1 shop nhỏ có vài trang đồ vật qua loa. Sau rộng rãi năm cố gắng làm việc, ngày 08 tháng 05 năm 2017, doanh nghiệp TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Nguyên Thành được thành lập. PC Nguyên Thành cũng đã lớn mạnh và phát triển thành 1 Showroom lớn có diện tích 150m2 tại địa chỉ số 45 Xuân Thành, TP. Ninh Bình cùng hàng ngũ chuyên viên lên đến 14 người, chuyên sản xuất những đồ vật về PC và khoa học đương đại nhất cho mọi đối tượng các bạn tại tỉnh Ninh Bình và toàn quốc.

Doanh nghiệp Nguyên Thành hiện đứng số 1 tại Ninh Bình về Nhà sản xuất sản xuất PC và những đồ vật khoa học cao, thuộc top các doanh nghiệp PC lớn mạnh nhất tỉnh có số vốn điều lệ lên đến 5 tỷ đồng. Kế bên các sản phẩm chất lượng cao, anh Thành cũng hướng tới các quy chuẩn về hàng ngũ chuyên viên chăm nom các bạn có 3 nhân tố: trình độ cao, cá tính giỏi và dùng cho tận tâm, làm cho những vị khách khi đến có Máy Tính Nguyên Thành đều mang các trải nghiệm tốt nhất.

 

Mong muốn lớn nhất của anh là lớn mạnh doanh nghiệp TNHH Đầu tư Thương nghiệp và Nhà sản xuất Nguyên Thành ngày càng vững mạnh hơn nữa. Sứ mạng của doanh nghiệp được xác định là phát triển thành người bạn đi cùng tin cậy, chẳng những nâng bước thành công của các bạn mà còn là nền móng kiên cố để lớn mạnh nghề nghiệp, cũng như sở hữu lại cuộc sống phong phú về ý thức và vật chất cho toàn thể cán bộ, viên chức – các người luôn đi cùng có anh trên các con phố chinh phục yêu thích khoa học trong suốt các tháng năm mới đây.

Kỳ vọng rằng chỉ tiêu của vị giám đốc điều hành trẻ sẽ được thực hành trong ngày mai. Cái tên Nguyên Thành sẽ vươn xa hơn nữa trên thị phần thương nghiệp khoa học Việt. Đem tới thật rộng rãi các sản phẩm tốt và chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Máy Tính Nguyên Thành

https://maytinhnguyenthanh.com/

https://www.facebook.com/vidkyi

Share This Article