CEO Nguyễn Thị Trang – Doctor Nature

Giữ vững nhịp điệu hoạt động buôn bán, đảm bảo thu nhập cho hàng trăm nhân sự, làm tròn nghĩa vụ đóng góp cho nền kinh tế xã hội hàng chục tỷ đồng,… đó là các gì nữ CEO doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Trang – nhà sáng lập nhãn hàng Doctor nature đang nỗ lực “vượt bão” trong quá trình “thường ngày mới”.

Làng sóng Covid lần thứ 4 bùng phát tại Việt Nam, đã khiến cho những công ty đang phải đối mặt mang các khó khăn một mực, giống như bao lĩnh vực nghề khác lĩnh vực làm đẹp và Spa cũng không ngoại lệ. Những công ty buôn bán phải tìm cho mình 1 lối đi mới, ứng dụng khoa học số, chuyển đổi mô phỏng từ buôn bán offline sang online để giữ chân được người mua.

Để duy trì cả chuỗi Spa vận hành hoạt động trong thời khắc khó khăn như hiện nay, CEO doanh nhân Nguyễn Thị Trang đã phải quyết tâm phần đông, cô đã chuyển đổi mô phỏng huấn luyện học viên online và chăm nom hệ thống buôn bán mỹ phẩm của mình. Ngoài ra, nhờ các lời cảm thông từ gia đình, đồng nghiệp và người mua, Trang như được tiếp thêm “lửa”, vẫn tiếp diễn đeo đuổi cái “nghề” mà mình ước mơ.

Tình hình dịch bệnh còn phức tạp, Trang không huấn luyện học viên trực tiếp mà thay vào đó là hình thức dạy online. Đến mang lớp học, học viên sẽ được huấn luyện kỹ năng, tri thức buôn bán về lĩnh vực hàng mỹ phẩm và nghệ thuật sang tay hàng cho học viên.

Cô hạnh phúc khi trông thấy niềm vui của người mua vì sắc đẹp trẻ đẹp, tươi tỉnh hơn mỗi ngày và hoan hỉ khi thấy các gia đình tuyến dưới trong hệ thống của mình vui mừng vì kinh tế của họ cứng cáp hơn nhờ sản phẩm của mình. Mọi thứ như “liều thuốc tăng lực” giúp cô gạt phăng mỏi mệt, ngày ngày cống hiến hết mình.

Hoạt động trong ngành nghề làm đẹp được 1 thời kì dài, luôn nồng hậu, tâm huyết trong hành trình với lại vẻ đẹp toàn diện cho phái đẹp, Trang san sớt: “Ý kiến công việc của tôi là phải đặt cái tâm lên trên và phải sở hữu tầm nhìn nắm bắt nhanh khuynh hướng làm đẹp của chị em để sở hữu các sản phẩm thích hợp.”

Cô luôn tâm đầu ý hợp mang câu châm ngôn: “Khi bạn sở hữu trái tim hot đầy tâm huyết, hãy đeo đuổi mê say và bền chí mang nó. Thành công sớm hay muộn cũng sẽ gõ cửa”.

Previous post CEO Hoàng Quí – TQ Group
Next post CEO Võ Thanh Thuý – Hemia Queen Perfect