CEO Nguyễn Thu Thủy – NT – Korea

CEO doanh nhân Nguyễn Thu Thủy – Giám đốc chuỗi thẩm mỹ viện NT – Korea, hiện đang là 1 cái tên hết sức sáng giá và ghi được phổ thông ấn tượng cho khán giả trong cuộc thi Hoa Hậu Olivia.

Cuộc thi Hoa Hậu Olivia là nơi để những CEO doanh nhân trẻ được miêu tả bản mình không chỉ về tri thức hay trình độ học thức mà còn giúp họ tỏa sáng trên sàn diễn sở hữu các bộ y phục lộng lẫy.

Trong cuộc thi này, CEO doanh nhân Nguyễn Thu Thủy – 1 giám đốc điều hành trẻ, là ứng viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu khi đang đứng ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng.

Nguyễn Thu Thuỷ là 1 đối thủ nặng ký nằm trong top các mỹ nhân CEO doanh nhân.

Cuộc thi là 1 sân chơi vô cùng ý nghĩa và thiết thực tạo điều kiện cho những chị em nữ giới Việt Nam với thời cơ giao lưu, kết đoàn và PR hình ảnh nhãn hàng và đặc thù san sớt thông báo, giúp đỡ, hiệu quả, toàn diện giữa những nữ CEO doanh nhân sở hữu nhau. Có vị trí là giám đốc điều hành của 1 nhãn hàng trông nom dung nhan bậc nhất, tôi lại muốn thử sức mình và chinh phục nấc thang là trở nên 1 hoa hậu, 1 phần là để đưa nhãn hàng NT – Korea của mình lớn mạnh hơn phần còn lại là để mình được học hỏi, nâng cao học vấn, bản lĩnh. Là 1 nhân tình cái đẹp từ nhỏ, nên khi biết chương trình này tôi đã không ngại ngần luyện tập bản thân trên mọi ngành nghề để tham dự bằng được”, Thu Thủy nói.

Thu Thủy kể chị trải đời qua 1 tuổi thơ đầy khó nhọc, đặc thù là khi ba má ngạc nhiên nói lời chia tay ngay chính ngày chị nhận được tin mình trúng tuyển Đại học Luật Hà Nội. Tưởng chừng bao hoài bão, mong ước chị sẽ dừng lại ngay phút ấy để đi làm trang trải phụ mẹ nuôi 2 em ăn học tới nơi tới chốn, nhưng khi mẹ rủ rỉ khuyên rằng chỉ với đường học thức mới giúp gia đình chị vượt qua khó khăn và mẹ chị sẽ không còn cảnh còng lưng cực khổ như bao ngày.

Chính vì vậy, cô sinh viên chân ướt chân ráo lên Hà thành vừa đeo đuổi bước chân vào giảng tuyến phố vừa học vừa đi làm thêm để trang trải cuộc sống hàng ngày, từ rửa chén bát thuê đến phát tờ rơi, gia sư rồi làm viên chức thường vụ tại những shop siêu thị, tiếp thị mỹ phẩm, rỗi rãi chị làm mẫu ảnh, sang tên hàng online …

Nguyễn Thu Thủy từng từ bỏ công việc tại doanh nghiệp nước ngoài sở hữu mức lương đáng mong ước để khởi nghiệp buôn bán spa.

Trong suốt năm tháng học đại học, chị đã tích lũy cho bản thân phổ thông kinh nghiệm trong cuộc sống, học hỏi thêm phổ thông thứ cho đến khi nhận trong tay bằng Cử nhân ngành nghề Luật Tư Pháp. Có mức lương hậu hĩnh từ nhà nước và công ty nước ngoài cũng không làm Thu Thủy từ bỏ niềm say mê ham cái đẹp và buôn bán làm đẹp trước sự phản đối của gia đình.

1 thân cô đơn đeo đuổi niềm say mê về cái đẹp thật không thuận lợi gì, sau phổ thông năm quyết tâm không ngừng nghỉ, Thu Thủy đã vun đắp nhãn hàng Thẩm Mỹ Viện NT – Korea được số đông chị em yêu mến sở hữu những nhà cung cấp như điều trị trông nom da, triệt lông, giảm béo, phun xăm thẩm mỹ, làm đẹp bằng kỹ thuật không giải phẫu không lấn chiếm với bảo hành.

Mang dung nhan xinh đẹp cùng sở hữu ‘gu’ phong cách đẳng cấp, quý phái tinh tế của nữ CEO doanh nhân thành đạt, nhưng sâu trong Thu Thủy là nét dịu dàng nữ tính của người con gái Tây Bắc.

Lấy phương châm buôn bán ‘doanh nghiệp là nhà, giám đốc điều hành là người nhà’, NT-Korea luôn nhận được sự đi cùng hết mình của viên chức bởi đối sở hữu chị, toàn bộ mọi người từ viên chức đến sếp đều là những thành viên trong gia đình NT, không phân biển kẻ trên người dưới, chỉ tương tự mới lớn mạnh vững bền đến tận hôm nay

Ngoài sự xinh đẹp và hào kiệt của mình, Nguyễn Thu Thủy còn là 1 cô gái luôn hướng về cộng đồng. Công Ty NT – Korea và chính Thu Thủy thường xuyên với các chuyến đi từ thiện tại những vùng cao cho con nhỏ nghèo hay các cảnh ngộ khó khăn, thiệt thòi trong xã hội.

Ví như ham người nữ giới hào kiệt xinh đẹp này, hãy bình chọn mã số 20 theo cú pháp: HHTHVN (khoảng cách) 20 gửi về 8600

Previous post Trần Viết Đạt: người ủ ấp “tham vọng” nâng tầm Thương Hiệu Việt
Next post CEO Đặng Hữu Tiền