CEO Nguyễn Thuỷ Tiên – GaNa Beauty

ceovietnam
By ceovietnam 11 Min Read

Chỉ sau 1 thời kì ngắn tung ra, Gana Beauty đã chóng vánh tăng trưởng phát triển mang hơn 2000 đại lý khắp cả nước. Thế nhưng, ít ai biết rằng nữ Chủ tịch Nguyễn Thuỷ Tiên của Gana đã từng táo tợn từ bỏ các con phố học để chuyển hướng buôn bán.

Từng sở hữu các ngày ngủ cả ghế đá công viên…

Nguyễn Thuỷ Tiên tâm tư, cô sinh ra và lớn lên ở Thanh Oai, Hà Nội – 1 làng quê nghèo sống chính yếu là nghề nông và nghề phụ là khâu nón. Năm 18 tuổi, sau khi tốt nghiệp cấp III, Tiên đã sở hữu quyết định táo tợn trước hết trong đời là không theo cách chức học nữa. Tại sao à? Vì xuất thân trong 1 gia đình nghèo nên cô luôn sở hữu mong muốn kiếm thật phổ thông tiền để phụ giúp, báo hiếu ba má.

“Tôi luôn sở hữu tinh thần rõ rằng “phi thương bất phú” nên nếu như tiếp diễn học để ra trường cầm tấm bằng Đại học tìm 1 công việc lương 5-10 triệu thì bản thân còn chưa lo được, sao lo được cho ba má. Nghĩ thế, tôi đã quyết định không đi học nữa mà bắt đầu buôn bán”, Thuỷ Tiên san sẻ.

Nhớ lại các ngày đầu ra Hà Nội lập nghiệp, Tiên cho biết cũng sở hữu lúc không biết mình phải làm gì để còn đó bởi bản tính rất nhút nhát, rụt rè lại “chân ướt chân ráo” vào ngành nghề buôn bán.

“Năm đó, tôi cô đơn lên Hà Nội lập nghiệp, các ngày mùa đông rét căm căm nhưng lúc nào cũng chỉ vẻn vẹn chiếc áo sơ mi màu trắng. Các ngày khó khăn, không sở hữu đồ để ăn, không sở hữu chỗ đàng hoàng để ở, phổ thông khi ngủ cả ghế đá công viên,… Thế nhưng, lúc nào trong lòng tôi cũng sở hữu ham mê rực cháy, dù khó khăn khó nhọc thế nào cũng phấn đấu, bền dạ. Chưa bao giờ tôi nghĩ tới chuyện từ bỏ”, Thuỷ Tiên nhớ lại.

Sau đó, mang tính cách của 1 cô gái mới lớn ưa chuộng cái đẹp, Tiên nhận thức rõ sự quan yếu của nguyên tố bề ngoài trong thời đại mới nên bắt đầu “lập nghiệp” bằng việc buôn bán mỹ phẩm.

“Tôi thấy người ta buôn bán, sang tên hàng online rất khả quan thì cũng học theo. Nhưng khi bắt tay vào làm, tôi mới biết mình còn quá phổ thông “lỗ hổng”. Tôi gần như chơi biết giải đáp người dùng ra sao, sang tên hàng thế nào, làm online phải cần điều gì?,…

Chính thời khắc đang loay hoay này, tôi đã may mắn gặp được ông xã – 1 người rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc buôn bán hệ thống và huấn luyện con người. Trong buôn bán, tìm cho mình 1 người thầy là nguyên tố quan yếu. Ông xã lúc này như 1 người thầy đã giúp đỡ, trợ giúp, huấn luyện cô phần lớn: những chiến lược buôn bán, online marketing, kiếm tìm người dùng, phân tách thị phần,…”, nữ CEO doanh nhân sinh năm 1996 kể.

Từ cô gái trẻ trằn trọc phần lớn và bỏ phổ thông công sức lần tìm 1 các con phố buôn bán cho riêng mình, nhờ sở hữu “anh thầy” cô đã dần xác định rõ phương hướng buôn bán. Nhận thấy trên thị phần, mặt hàng mỹ phẩm luôn bị hiềm nghi bởi phổ thông sản phẩm không rõ nguồn cội, gây tác động xấu tới user, Thuỷ Tiên quyết định đeo đuổi buôn bán mỹ phẩm 1 cách đàng hoàng, dù giữa thị phần bon chen “chộp giật”.

“Sau các bỡ ngỡ từ đầu, tôi dần sở hữu được các nguồn thu trước hết từ việc sang tên hàng online mặt hàng mỹ phẩm. Và sau 5 năm tự buôn bán, đầu 2020, tôi đã tung ra thành công thương nghiệp hiệu Gana Beauty vừa săn sóc sức khỏe cho mọi người vừa mang đến công việc cho phổ thông đàn bà Việt. Tới bây giờ, tôi kiêu hãnh bởi chặng con đường mình đã đi qua!”, Nguyễn Thuỷ Tiên phân bua.

Cô nhấn mạnh: “Sở hữu tôi, người đàn bà muốn sở hữu được thành công nhất quyết phải bản lĩnh. Và quan yếu hơn cả là phải chuyên cần. Tôi vẫn luôn tin là thành công do sự dai sức và bản lĩnh mà ra!”.

Truyền cảm hứng thành công và lan tỏa thông điệp ý nghĩa Gana cho cộng đồng

Và không giữ thành công cho riêng mình, Nguyễn Thuỷ Tiên quyết định đem toàn bộ tri thức kĩ năng và máu nóng của bản thân trao cho hàng ngàn cô gái khác trong hệ thống.

Thời kì qua, Gana đã liên tiếp đơn vị phần lớn buổi huấn luyện sang tên hàng, huấn luyện chuyên sâu, Ngày hội buôn bán để tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những đại lý, người dùng. Đích thân Chủ tịch Gana Nguyễn Thuỷ Tiên cũng đứng lớp để truyền tải các kinh nghiệm của bản thân cho những chị em. Bởi nữ CEO doanh nhân sinh năm 1996 tin rằng là đàn bà, ngoài đẹp, đảm nhận, biết lo nghĩ cho gia đình thì còn 1 nhiệm vụ quan yếu nữa đó là…làm chủ cuộc sống của chính mình.

“Gana mang mong muốn trao trị giá cho cộng đồng, vì 1 cộng đồng khỏe, đẹp và hạnh phúc đã đưa ra các sản phẩm đúng mang nhu cầu người dùng nhưng giá tiền phải chăng để ai cũng sở hữu điều kiện tiêu dùng.

Sở hữu mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, cuộc sống hạnh phúc cho người Việt, thời kì qua Gana đang rất được sắp có. Ngày nay Gana đã tung ra thành công 3 dòng sản phẩm: Bena collagen, Tảo xoắn Hena, Sữa non yến xào Colos Kid và sở hữu hơn 2000 đại lý trên toàn quốc. Trong thời kì tới, chúng tôi đặt chỉ tiêu đưa ra được phổ thông sản phẩm tốt hơn cũng như trợ giúp được phổ thông chị em đàn bà sở hữu công ăn việc làm, sở hữu thêm thu nhập cải thiện cuộc sống, làm chủ cuộc đời”, Chủ tịch Gana phân bua.

San sớt sâu hơn về ý kiến này, Nguyễn Thuỷ Tiên chỉ ta 1 thực tiễn xã hội bấy lâu là đàn ông xây nhà, phụ nữ xây tổ ấm; rằng đàn bà phải nội trợ, săn sóc gia đình, phải hy sinh cả tuổi xanh, thời kì, dung nhan,… nhưng vẫn bị coi là “ăn bám” chồng.

“Tôi không muốn đàn bà Việt phải chịu các thiệt thòi như thế. Tôi cho rằng, xã hội đương đại, đàn bà vừa sở hữu thể nhiều năm kinh nghiệm việc nước, đảm việc nhà, vừa chăm lo gia đình chồng con vẹn tuyền vẫn sở hữu thể kiếm tiền.

Tôi sở hữu 1 gia đình hạnh phúc, chồng yêu thương, con ngoan ngoãn và 1 sự nghiệp ước mơ khiến phổ thông người nhìn vào yêu thầm. Làm sao đạt được điều đó? Và buôn bán online chính là biện pháp tiết kiệm thời kì và hiệu quả nhất.

Trước đây ông xã đóng vai trò cố vấn định hướng, chỉ dẫn tôi thì hiện tại ra đời ra Gana tôi cũng làm đúng vai trò đó: định hướng, cố vấn, huấn luyện cho các chị em mới buôn bán. Đó là lý do vì sao các người mới buôn bán nói rằng tôi san sẻ tri thức thực tiễn. Tôi đi lên như thế nào thì tôi sẽ san sẻ đúng như thế!”, Chủ tịch Gana Beauty thực lòng san sẻ.

PV

Share This Article