CEO Nguyễn Văn Vĩnh – Dược Mộc Khang

Tăng trưởng Công Ty TNHH Dược Mộc Khang, Doanh Nhân sinh năm 1992 mang trong tay khối của cải đáng mong ước. Nhưng anh vẫn chưa 1 ngày dừng trăm trở là làm sao đem lại rộng rãi hơn nữa sản phẩm giúp đỡ điều trị bệnh hiệu quả, và an toàn cho mọi người.

3 sản phẩm nổi bật của Dược Mộc Khang ( website: https://mockhangpharma.com/)

Chuyện trò có anh mới thấy, thứ mà anh luôn tâm niệm lâu nay nay, tuồng như chẳng phải là chuyện kiếm ra thật rộng rãi tiền nong mà chính là cuộc sống ổn định, sức khỏe dồi dào của các người xung quanh quéo anh.

Vốn là 1 người bận rộn có công việc buôn bán cũng như tham dự rộng rãi hoạt động xã hội, anh Nguyễn Văn Vĩnh, Chủ tịch Hội đồng quản trị Doanh nghiệp TNHH Dược Mộc Khang vẫn luôn được mọi người yêu thầm bởi cái Tâm có nghề, có người.

Nguyễn Văn Vĩnh – Chủ tịch Doanh nghiệp TNHH Dược Mộc Khang

Dù đã là 1 người lãnh đạo ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng anh Vĩnh và Doanh nghiệp của ông chưa bao giờ ngủ quên trên các thành công đã mang.

Đằng sau sự giản dị, điềm đạm, ở anh còn là sự ham nghiên cứu, sáng tạo, học hỏi các cái mới mẻ, bổ ích, mang lợi cho xã hội. Mỗi ngày trôi qua, anh Vĩnh vẫn không ngừng trợ giúp, lan tỏa sự khoan thứ, tấm lòng bác ái và sự đàng hoàng của mình có mọi người xung quanh quéo cả về ý thức và vật chất để ai cũng được hiểu biết hơn, sống 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Với thể nói, tuổi xanh nhưng anh Vĩnh không khác gì 1 cuốn “bách khoa toàn thư” sống có tri thức sâu rộng về đủ mọi ngành nghề văn hóa, xã hội…

Vị CEO doanh nhân này san sẻ: Trong buôn bán, năng lực lãnh đạo là sức cạnh tranh lớn nhất để làm nên thành công của công ty. Chính thái độ, cách cư xử của người lãnh đạo sẽ quyết định đến 60 % cho thành công. Để công ty lớn mạnh, ông đã vận hành theo nguyên lý SMART gồm tính khả thi, đúng người, đúng việc.

Càng cho đi sẽ càng được nhận lại

Mang sứ mạng của mình là phân phối các sản phẩm mang nguồn cội từ trùng hợp tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng, với lại ích lợi kết hợp cho công nhân, đối tác của doanh nghiệp và sự lớn mạnh kinh tế – xã hội. Anh Vĩnh và doanh nghiệp mong muốn đến năm 2025 sẽ vươn lên phát triển thành Tổ chức buôn bán những sản phẩm kiểm soát an ninh sức khỏe lớn nhất thị phần nội địa.

Lễ ra mắt  bộ sản phẩm mới Love Thunner của Dược Mộc Khang

Lãnh đạo 1 doanh nghiệp đang ngày một mang tầm tác động lớn tương tự nhưng anh Vĩnh vẫn luôn dành rộng rãi thời kì để làm những công tác thiện nguyện. Theo anh, thiện nguyện là 1 phần chẳng thể thiếu đối có người làm buôn bán bởi ông ý kiến: người làm buôn bán chân chính là phải gắn bổn phận có xã hội, biết san sẻ có xã hội, yêu thương, cưu với các mảnh đời xấu số, khó khăn. “Càng cho đi ta sẽ càng nhận lại được các điều tốt đẹp. Hạnh phúc là cho đi, là sự lan tỏa, bồi đắp yêu thương giữa con người có con người”, anh Vĩnh nói.

Anh Vĩnh rất xông xáo trong công tác thiện nguyện

Mỗi ngày trôi qua, anh Vĩnh vẫn không ngừng trợ giúp, lan tỏa sự khoan thứ, tấm lòng bác ái và sự đàng hoàng của mình có mọi người xung quanh quéo cả về ý thức và vật chất để ai cũng được hiểu biết hơn, sống 1 cuộc sống tốt đẹp hơn.

Dược Mộc Khang đạt top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020

Toàn bộ các điều đó mặc dù rất bình dị, giản đơn nhưng chẳng phải người làm buôn bán nào cũng mang thể hiểu, san sẻ và thực hành được. Nhưng có ông chủ của Dược Mộc Khang, đã, đang và vẫn sẽ tiếp diễn làm có mọi thứ sự mê say, tâm huyết, có tâm niệm được góp phần nhỏ bé của mình để giúp ích cho dân chúng, xã hội càng ngày càng tốt đẹp hơn.

Previous post CEO Arnold Đặng Trung Hiếu – Đại sứ ẩm thực thế giới tại Việt Nam
Next post CEO Nguyễn Đức Hoàng Hoàng Hải Mobile