CEO Oanh Lê – Labos

Có vóc dáng chuẩn cùng sắc đẹp nhóc tại trường đấu nhan sắc quốc tế, Hoa hậu Oanh Lê đánh gục mọi ánh nhìn từ lần trước nhất. Oanh Lê còn khiến mọi người cảm mến, nể sợ hơn ở cương vị nữ CEO doanh nhân sở hữu triết lý sống và cách làm việc nhiều năm kinh nghiệm.

Oanh Lê không chỉ có sắc đẹp xinh đẹp mà còn tài ba trong việc buôn bán.

Như 1 cánh hoả hồng rực rỡ, yêu kiều nhưng không phải mỏng mảnh, Oanh Lê đã chứng minh cho mọi người thấy rằng đàn bà vẫn sở hữu thể làm được phổ thông việc mà đàn ông làm được và thậm chí còn làm tốt hơn. Chỉ cần sở hữu tiêu chí rõ ràng, không gì là chẳng thể.

Tạo nét riêng cho chính mình

PV: Xin chào Oanh Lê! Trên trang tư nhân chị vừa cho biết chính thức tung ra nhãn hiệu cá tính LABOS, chị sở hữu thể san sớt cụ thể hơn về công trình này cho mọi người được hiểu rõ?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Labos chính là nhãn hiệu cá tính riêng của Oanh. 1 công trình mà Oanh ấp ôm từ lâu nhưng tới bây giờ mới sở hữu thời cơ để đầu tư thực hành. Bản thân Oanh là 1 người yêu thích cá tính, sở hữu dành thời kì để tìm hiểu về cá tính và Oanh muốn làm nên 1 dấu ấn về cá tính riêng của mình.

Labos là nhãn hiệu đồ ngủ cao cấp nhưng chẳng hề là nhãn hiệu đồ ngủ đơn giản. Nó là sự sáng tạo, biến tấu để y phục này trở thành đa năng hơn. Oanh tin, Labos sẽ với tới 1 cảm giác thả phanh nhất cho bạn khi ở phòng ngủ nhưng cũng không kém phần thanh tao, năng động khi diện ra ngoài, hứa hẹn hò cà phê thậm chí là tới sở làm.

1 điều ý nghĩa nữa là khi làm Labos, Oanh đã ưu tiên sử dụng chất liệu dân tộc là Lụa Việt. Đây cũng chính là cách để Oanh giới thiệu, lăng xê về chất liệu cũng như đặc điểm tính cách, văn hóa mặc của người Việt.

PV: Tư nhân chị Oanh Lê thích mình được mọi người gọi sở hữu danh xưng là Hoa hậu hay CEO doanh nhân hơn?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Oanh xuất thân là 1 người làm buôn bán, đến nay vẫn làm buôn bán, nhưng Oanh cũng với trên vai trọng trách của 1 đại diện sắc đẹp. Oanh trân quý các gì thuộc về mình, do mình cố gắng mà sở hữu được. Tùy vào tình cảnh mà mọi người sở hữu thể gọi Oanh là CEO doanh nhân hay là Hoa hậu. CEO doanh nhân là trong công việc, cộng tác. Hoa hậu là trong vai trò lan tỏa sứ mạng của đại diện sắc đẹp, lan tỏa các trị giá đến sở hữu cộng đồng, xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Oanh Lê: “Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”

Oanh Lê yêu thích cá tính và mong muốn làm nên 1 dấu ấn cá tính riêng của mình.

Buôn bán và còn hơn thế nữa!

PV: Đeo đuổi thành công phổ thông công trình với tính nghệ thuật sở hữu vai trò là 1 Hoa hậu. Vậy trong buôn bán, ngoài nhân tố lợi nhuận chị còn đeo đuổi nó sở hữu mục đích gì?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Buôn bán cố nhiên phải sở hữu lợi nhuận nhưng buôn bán nó bao hàm phần lớn trị giá mà Oanh nghĩ 1 CEO doanh nhân chân chính sẽ đặc thù chú trọng. Đó là việc tạo ra sức ăn việc làm, đảm bảo đời sống cho các cộng sự, các người tin tưởng mình. Tạo ra 1 môi trường buôn bán lành mạnh và chân chính. Đó là việc đóng góp cho cộng đồng, xã hội, là sự góp sức cho sự lớn mạnh của quê hương quốc gia trên vai trò 1 công dân. Và còn là sứ mạng truyền cảm hứng cho người khác cùng cố gắng, cùng bứt phá.

PV: Là 1 Hoa hậu, khi bước chân vào buôn bán, phẩm chất nào của bản thân mà chị cho rằng chính là điểm tốt giúp danh tiếng Oanh Lê đi sâu và đi xa trên tuyến phố buôn bán này?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Thực ra Oanh buôn bán trước khi là 1 hoa hậu. Nhưng cho dù là cái gì đến trước, cái gì đến sau thì sở hữu Oanh 1 khi đã lựa chọn 1 tuyến phố nào Oanh sẽ phải coi xét để hiểu được ý nghĩa của việc mình đang làm. Chỉ sở hữu khi hiểu được ý nghĩa việc mình làm mới tìm ra được tiêu chí và chia nhỏ tiêu chí để hướng tới.

Oanh sở hữu nguyên tắc trong mọi công việc và trong buôn bán đó là cách mình làm 1 việc là cách mình làm mọi việc. Mang Oanh bất kỳ công việc nào muốn thành công chúng ta đều phải cố gắng hết mình.

Hoa hậu Doanh nhân Oanh Lê: “Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”

Khoác trên mình chiếc áo CEO doanh nhân, Oanh Lê hiểu rằng trị giá của 2 chữ buôn bán còn với phổ thông ý nghĩa.

PV: Trên tuyến phố vun đắp sự nghiệp của bản thân, đâu là dấu mốc quan yếu nhất đối sở hữu chị Oanh Lê?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Cột mốc quan yếu nhất của Oanh có nhẽ từ khi các năm tháng thơ ấu. Khi tuổi thơ quá cùng cực dạy cho Oanh bài học phải biết vươn lên. Còn xuyên suốt tuyến phố khởi nghiệp thì sở hữu Oanh mọi chặng trục đường qua đi đều là các cung trục đường mà nhất quyết phải đi qua, nhất quyết phải nếm trải thì mới sở hữu được thành công.

Hẳn nhiên khi đăng quang ngôi vị hoa hậu tại trường đấu quốc tế cũng là 1 dấu son trên cung trục đường Oanh đã đi.

Hoa hậu Doanh nhân Oanh Lê: “Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”

Được xướng tên tại 1 trường đấu sắc đẹp quốc tế là niềm vinh hạnh mà Oanh Lê khó quên.

1 lẽ phải thế. Cứ đi rồi sẽ tới đích!

PV: Đã bao giờ chị tự hỏi bản thân rằng vì sao mình cần làm phổ thông việc đến thế? Làm phổ thông việc đồng thời tương tự ắt hẳn chị phải đối diện sở hữu phổ thông khó khăn, vậy đâu là cách chị xử lý khủng hoảng và xúc tiến mình tiến về phía trước?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Như Oanh đã nói, mọi cung trục đường Oanh đã đi qua, tất cả Oanh đã trải nghiệm nó như “MỘT LẼ PHẢI THẾ”. Oanh chưa bao giờ cảm thấy mình “yêu cầu” phải đi mà là Oanh quyết định mình sẽ đi. Như Oanh nói ở trên, khi cảm nhận được ý nghĩa của việc mình làm chúng ta sẽ hiểu tại sao mình đi tuyến phố đó.

Chính vì hiểu nên Oanh điều khiển được bản thân, điều khiển được trật tự làm việc. Đó cũng là lợi thế để dù đồng thời làm phổ thông công việc, đảm đang phổ thông vị trí khác nhau Oanh vẫn sở hữu thể hoàn tất tốt.

Khó khăn thì là thế tất rồi, nhưng cũng chính vì hiểu được ý nghĩa của việc mình làm, xác định được nghĩa vụ của bản thân nên sẽ thôi thúc chúng ta tìm biện pháp. 1 điều nữa đó là khi Oanh quyết định chọn điều gì, tức thị đã dành trọn máu nóng cho nó.

Chúng ta muốn thành công thì luôn phải sống sở hữu mục đích nhưng khi mục đích này đạt được, chúng ta lại đặt ra cho mình các mục đích to lớn hơn và vô tình trở thành tham lam. Chị sở hữu nghĩ vậy không?

Oanh không nghĩ đó là tham lam mà là quy luật của sự lớn mạnh. Tham lam là khi chúng ta vị lợi còn việc mà bạn giục giã bản thân đạt đến 1 ngưỡng cao hơn đó chính là sự cầu tiến.

PV: Vậy đối sở hữu chị, sự thành đạt sở hữu phải là kiếm được phổ thông tiền không? Chị thẩm định 1 người đàn bà được gọi là thành đạt dựa trên các chỉ tiêu nào?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Thành đạt không đơn giản là kiếm được phổ thông tiền mà là hạnh phúc sở hữu các gì mình đang làm, đang cố gắng. Mang Oanh chỉ tiêu của 1 người đàn bà thành đạt đó là luôn làm chủ được bản thân, tự do đeo đuổi điều mình mong muốn và chịu nghĩa vụ sở hữu sự lựa chọn của chính mình. Người đàn bà hạnh phúc được chủ động sở hữu xúc cảm của mình, chẳng hề gò ép bản thân sống khác đi bởi bất kỳ lý do gì.

PV: Sau 1 thời kì làm buôn bán, Oanh Lê thẩm định mình đã làm được gì và các hoài bão nào chị đang khao khát thực hành trong sự nghiệp?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Sau thời kì cố gắng buôn bán và vun đắp sự nghiệp, thứ Oanh được trước hết chính là tri thức, kinh nghiệm cho bản thân, nền móng cho mình hoàn thiện chính mình. Oanh cũng sở hữu thời cơ mở mang những mối quan hệ nhưng điều quan yếu nhất là Oanh nhận thấy được trị giá của mình. Oanh sở hữu thể tự chủ sở hữu chính bản thân, tạo ra trị giá cho người khác và san sớt các điều tốt đẹp đến sở hữu cộng đồng.

Nói đến buôn bán đừng chỉ nói đến tiền, nó với tới cho chúng ta các điều lý tưởng khác nữa. Oanh biết ơn yêu thích buôn bán và tuyến phố buôn bán mình đã chọn bởi nó đã giúp Oanh từng bước đạt được các tiêu chí của mình.

Hoa hậu Doanh nhân Oanh Lê: “Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”

Mang Oanh quyết định chọn điều gì, tức thị đã dành trọn máu nóng cho nó.

Gia đình là ưu tiên bậc nhất

PV: Bận rộn sở hữu công việc tương tự, chị coi sóc gia đình và bản thân mình như thế nào?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Buôn bán là bận rộn nhưng không sở hữu nghĩa nó chiếm hết thời kì của bạn. Dù đồng thời điều phối phổ thông công trình khác nhau Oanh vẫn tin là biết bố trí thời kì chúng ta vẫn sở hữu thể cân đối công việc sở hữu gia đình.

Với phổ thông người nói sở hữu Oanh rằng có nhẽ điều chị muốn là 1 ngày sở hữu tận 48 tiếng đúng không? Oanh đã giải đáp là không, 24 tiếng đồng hồ là thăng bằng của tạo hóa và việc của chúng ta là sử dụng quỹ thời kì đó hợp lý nhất. Dù bận rộn đến đâu sở hữu Oanh gia đình vẫn là ưu tiên bậc nhất và Oanh bố trí tất cả tốt nhất để dành cho sự ưu tiên đó.

PV: Ngoài thị hiếu buôn bán, chị còn thị hiếu nào khiến bản thân thấy vui vẻ và hạnh phúc không? Khi trở lại sở hữu cuộc sống bình thường, không còn lo hình dung công việc, chị Oanh Lê là người đàn bà như thế nào?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Oanh mê cá tính, thích làm việc nhà, thích san sớt đun nấu, chăm lan, chơi đàn…Oanh cũng sở hữu 1 kênh youtube riêng của mình để san sớt tri thức thường nhật, làm đẹp, thể dục thể thao… cùng chị em bàn luận những cách thức trong việc nội trợ…. Ngoài công việc, Oanh nghĩ mình cũng là 1 người vợ, 1 người mẹ tương đối phụ trách (cười).

Hoa hậu Doanh nhân Oanh Lê: “Cách mình làm một việc là cách mình làm mọi việc”

Dù bận rộn sở hữu phổ thông công việc, Oanh Lê vẫn bố trí và dành thời kì cho bản thân để làm các việc mình ham mê.

PV: Chị sở hữu thể san sớt về các công trình và kế hoạch sắp tới cho mọi người được biết thêm?

Hoa hậu-doanh nhân Oanh Lê: Trong mùa dịch này những hoạt động buôn bán nhà cung cấp đang sở hữu phần đóng băng, Oanh tập hợp phổ thông hơn để lớn mạnh LABOS và đầu tư nguồn vốn. Oanh cũng hi vọng sở hữu thể hoàn thiện bản thân mình tốt hơn, truyền cảm hứng cho phổ thông người đã yêu mến và tin tưởng mình.

PV: Xin cảm ơn các san sớt của chị!

Previous post CEO Tô Thị Nhung – Detoxeret Chokolade
Next post CEO Nguyễn Thanh Quang Viện điều trị da liễu AV