CEO Phạm Công – Perfume Louis Luxury

Sở hữu giám đốc điều hành Phạm Công, những tầng hương sắc của các loại nước hoa mang sức hấp dẫn và lôi kéo đến kỳ lạ. Từ đó, anh đem lòng say đắm và gặt hái được nhiều thành công khi chuyển sang buôn bán những dòng sản phẩm này.

Sở hữu phổ quát người, nước hoa ngoài việc giúp thân thể mang được hương thơm xem như là sự kỹ càng cho bản thân và phép lịch sự, tôn trọng người đối diện, thì nước hoa cũng là 1 chất “gây nghiện” khó cưỡng sở hữu cơ số ít người còn lại.

Và sở hữu các tình nhân thích nước hoa, shop Perfume Louis Luxury (212 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận) là 1 địa điểm chẳng thể bỏ qua bởi nơi đây không chỉ mang phổ biến những dòng sản phẩm sở hữu phổ quát loại thảng hoặc, đặc thù mà nhà cung cấp trông nom người dùng cực tốt.

Được biết, người đứng đằng sau các thành công của Perfume Louis Luxury sau 8 năm hình thành và lớn mạnh chính là Phạm Công, chàng giám đốc điều hành trẻ mang vẻ ngoài điển trai, năng động.

San sớt phương pháp thành công, Phạm Công cho biết để mang thể gặt hái được các trái ngọt là cả 1 chiến lược buôn bán bài bản và đúng đắn, luôn đặt người dùng cũng như chất lượng lên bậc nhất.

Kế bên việc chất lượng luôn được chú trọng, giám đốc điều hành Phạm Công luôn nỗ lực đưa về các loại nước hoa đặc thù, độc đáo và không ngừng cải thiện chất lượng nhà cung cấp, không gian trải nghiệm cho người dùng. “Từng là người dùng mua nước hoa, tôi biết rằng phải mang niềm tin thì người dùng mới tìm đến. Tôi không bao giờ phụ lại niềm tin ấy của các người đã, đang và sẽ đến sở hữu mình”, anh cho biết.

Toàn bộ chiến lược buôn bán đều được đưa ra và thực hành 1 cách bài bản. Đó chính là nhân tố tiên quyết kế bên niềm mê say mang sẵn sở hữu các mùi hương của chàng giám đốc điều hành trẻ này.

Phạm Công san sẻ, trong 1 ngành buôn bán đặc thù như nước hoa thì cần toàn bộ nhân tố và người buôn bán không đơn giản chỉ là 1 người đi buôn sang tên mà đó còn phải là 1 người nghệ sĩ mang các cảm nhận tinh tế trong việc thưởng thức hương liệu. Và ví như bản thân người sang tên hàng không say mê cũng như không mang sự hiểu biết nhất thiết thì khó lòng đem tới được cho người dùng các sự lựa chọn tốt nhất.

San sớt về công việc của mình, chàng giám đốc điều hành điển trai cho biết: “Mình cảm thấy say mê việc phân tách, giải đáp những tầng hương liệu của 1 dòng nước hoa cho khách. Cảm giác giúp khách cảm nhận được sức quyến rũ của 1 mùi hương khiến mình cảm thấy rất hứng thú”.

Ít ai biết, giám đốc điều hành Phạm Công từng tốt nghiệp Học viện hàng không Việt Nam nhưng lại bén duyên sở hữu công việc này. Anh cho biết mọi chuyện là cơ duyên khởi hành từ việc anh thích tìm tòi, sưu tập các loại nước hoa rồi nghiện lúc nào không biết.

“Mình đến sở hữu nghề này cốt yếu từ duyên, khởi hành từ thị hiếu tìm tòi và sưu tập nước hoa, lâu dần đâm ra nghiện rồi theo nó lúc nào không biết. Điều thú vị của nước hoa chính là sự đổi thay của những tầng hương theo thời kì. Mình luôn hứng thú sở hữu việc tìm hiểu và trải nghiệm tầng hương của 1 dòng nước hoa mới”, giám đốc điều hành Phạm Công nói.

Thành công ở ngày nay chưa phải đích đến mà chỉ là công đoạn lớn mạnh mà chàng giám đốc điều hành Phạm Công đặt ra cho thương hiệu nước hoa của mình. Anh mong muốn sẽ đưa Perfume Louis Luxury lớn mạnh càng ngày càng vững mạnh hơn, mở thêm chi nhánh và mở mang quy mô để biến nơi này thành 1 “thiên đàng” cho các giáo đồ mê say nước hoa.

Tìm hiểu thêm về giám đốc điều hành Phạm Công và các dòng nước hoa tại đây: https://www.facebook.com/phamcong123123

Previous post CEO Ngô Diệm – EOC
Next post CEO Ngô Anh Duy – Giaphaco Pharma Jsc