CEO Phạm Đình Cường -Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao

Ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao tham dự đấu giá tại họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020.

1 trong các nét đẹp và điểm đặc sắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020 chính là hướng tới bổn phận cộng đồng. Để lan tỏa được ý nghĩa nhân bản này, ban đơn vị cuộc thi đã gây Qũy Người Nổi Tiếng đi cùng cùng cuộc thi “Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020” và nhận thừa hưởng ứng tận tâm từ những vị quan khách, mạnh thường quân sở hữu mặt trong buổi họp báo.

Tại buổi họp báo, số đông vật phẩm được đưa ra đấu giá nhằm gây quỹ từ thiện, trong đó Tác phẩm Đôi chim Công được chạm trổ trên nền Ngọc Onyx do tổ chức tài trợ sản phẩm đấu giá Phong Thuỷ Gia Nguyễn lôi kéo sức để ý của những mạnh thường quân.

chụp gần tác phẩm Đôi chim công

Theo đó, chim công được xem là tượng trưng của phụng hoàng trên địa cầu, là biểu trưng cho tiết hạnh, sự duyên dáng cao nhã, sự hòa hợp âm dương. Không những thế, chim công còn là tượng trưng của tình ái nồng nàn, vững bền và hạnh phúc đôi lứa. Là tượng trưng của sự quyền uy, nhân kiệt, thăng tiến. Có nhẽ vì các ý nghĩa sâu sắc của chim công cùng sở hữu các chi tiết được chạm trổ khéo léo, tinh tế của bàn tay những nghệ nhân đã thổi hồn đích thực vào tác phẩm và lôi kéo sự để ý của mạnh thường quân.

 

Sau 1 thời kì, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao đã đấu mức giá công tác phẩm Đôi chim công 150 triệu đồng gây quỹ. San sớt về phiên đấu giá này, đích thân ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao cho biết: “Đôi chim công này đích thực gây ấn tượng mạnh sở hữu bản thân tôi nói riêng và sở hữu toàn thể những vị quan khách ở đây. Có nhẽ tất cả tốt cuốn hút nhất đã tập trung trong tác phẩm này. Và sẽ càng đẹp hơn, ý nghĩa hơn khi tác phẩm được đấu mức giá công gây quỹ vì cộng đồng”.

Ban đơn vị trao hoa kỉ niệm cho ông Phạm Đình Cường – Phó Tổng giám đốc Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao và những tổ chức tham dự đấu giá khác.

Được biết, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao là 1 tập đoàn kinh tế lớn, hoạt động đa ngành nghề trong những ngành như cung ứng buôn bán, đầu tư nguồn vốn, du hý khách sạn, đầu tư lớn mạnh bất động sản…Có hơn 20 năm vun đắp và lớn mạnh, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao trở nên 1 nhãn hàng uy tín trong khu vực Đông Nam Á sở hữu tầm quốc tế.

Không dừng lại ở hoạt động buôn bán, Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao còn chú trọng và phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Uống nước nhớ nguồn” của người Việt Nam. Minh chứng cụ thể là suốt bao năm qua, tập đoàn không ngừng tài trợ và trợ giúp cho đồng bào nghèo Việt Nam sở hữu những hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, tiếp sức đến trường đa dạng tỉ đồng…Ngày hôm nay, không khó hiểu khi tổ chức đấu giá gây quỹ vì cộng đồng trong buổi họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu 2020.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Hoàn cầu là sân chơi sắc đẹp, trí não, tâm hồn cho những nữ thí sinh người Việt đang sinh sống, học tập trên toàn cầu. Đêm chung kết cục thi sẽ đơn vị vào đầu tháng 1 năm 2020 tại thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Có ý nghĩa nhân bản sâu sắc, sở hữu ý thức vì cộng đồng, tin chắc đây sẽ là cuộc thi đáng trông chờ cho mở màn năm 2020 đầy thành công.

 

Previous post CEO Phương Vi – Học viện thẩm mỹ Quốc tế Jovi
Next post CEO Hồ Thanh Hương – Queenpearl PQ